Thu nhập hàng tháng

Nếu bạn muốn có được visa du học Trung Quốc, bạn phải chứng minh khả năng tài chính cũng như thu nhập hàng tháng của bạn đủ để trang trải cho toàn bộ học phí và các khoản sinh hoạt phí trong suốt thời gian du học tại nước này.

Sổ tiết kiệm

Sổ tiết kiệm 01 bản gốc, 01 bản sao và 01 bản xác nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do ngân hàng cấp. Sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng, tối thiểu là $10,000. Không chấp nhận sổ tiết kiệm chuyển quyền/chuyển nhượng hoặc sổ tiết kiệm của Quỹ tín dụng. Bảo lãnh tài chính chỉ nhận từ bố mẹ đẻ và anh chị em ruột.

Tin xem nhiều