Bạn muốn du học Trung Quốc? Bạn băn khoăn không biết mình nên lựa chọn học ngành nào? Bạn được tư vấn nên chọn ngành quản trị khách sạn nhưng chưa biết gì cả về ngành này ở Trung? Vậy hãy theo chân Kênh tuyển sinh để tìm hiểu nhé!

Những điều cần biết khi du học Trung Quốc ngành Công nghệ thông tin

Những điều cần biết khi du học Trung Quốc ngành Công nghệ thông tin

Bạn muốn du học Trung Quốc? Bạn băn khoăn không biết mình nên lựa chọn học ngành nào? Bạn được tư vấn nên chọn ngành CNTT nhưng chưa biết gì cả về ngành này ở...

1. Chất lượng đào tạo ngành Quản trị Khách sạn tại Trung Quốc

Theo xã hội phát triển thì nhu cầu phục vụ và được phục vụ của con người ngày càng gia tăng. Bởi vậy nên kéo theo ngành Dịch vụ Khách sạn hay còn được gọi tổng quát hơn là ngành Quản trị Khách sạn phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong đó, Trung Quốc được biết đến là một quốc gia với ngành dịch vụ cấp cao và trở thành chuyên gia hàng đầu trong việc đào tạo ra những quản gia, những chuyên viên, những nhân viên xuất sắc. Nhờ vậy, ngành Quản trị Khách sạn tại Trung Quốc cũng trở nên nổi tiếng và thu hút nhiều du học sinh tiến đến học tập.

Bên cạnh đó, thay vì học tập những mớ lý thuyết suông thì ngành Quản trị Khách sạn tại Trung Quốc cho phép học viên, sinh viên thực tập, trải nghiệm tại chính khách sạn, lắng nghe những yêu cầu của khách hàng và thậm chí là tự tay làm mọi thứ để mang đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng. 

Có nên lựa chọn du học Trung Quốc ngành Quản trị Khách sạn không? - Ảnh 1

Có nên lựa chọn du học Trung Quốc ngành Quản trị Khách sạn không?

2. Điều kiện để đi du học Trung Quốc ngành Quản trị Khách sạn 

Để du hoc ngành Quản trị Khách sạn tại Trung Quốc thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Đủ điều kiện về sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm, giấy khám sức khỏe theo form du học Trung Quốc
  • Học bạ và bằng tốt nghiệp (dịch công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh)
  • Bảng điểm tốt nghiệp cấp 3
  • Chứng chỉ tiếng Trung từ HSK 3 trở lên
  • Hộ chiếu
  • Giấy giới thiệu của người hướng dẫn ở trình độ tiến sĩ hoặc giáo sư
  • Có đơn đăng ký của trường, visa của trường
  • Ảnh thẻ (4×6): Nền trắng, chụp ảnh không trang điểm

3. Cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Khách sạn

Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị Khách sạn thì sinh viên có rất nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp. Chẳng hạn như có thể ở lại trường và trở thành giảng viên hướng dẫn, đào tạo các khóa sau về chuyên ngành Quản trị Khách sạn. Hoặc sinh viên có thể lựa chọn đến làm tại các ban ngành du lịch, sở du lich. Hay đơn giản và thường thấy nhất là đến các tập đoàn, doanh nghiệp, công ty lữ hành, khách sạn du lịch để ứng tuyển làm việc. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể làm tại các khu vui chơi, giải trí với hoạt động dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trên thực tế, sau khi học ngành Quản trị Khách sạn tại Trung Quốc thì sinh viên thường có cơ hội làm việc tại chính nhà hàng, khách sạn đã thực tập trong quá trình đi học đấy!

> Những điều cần biết khi du học Trung Quốc ngành Công nghệ thông tin

> Những điều cần biết về du học Trung Quốc ngành điện ảnh

Bảo Châu - Kênh tuyển sinh