Thu nhập hàng tháng

Nếu bạn muốn có được visa du học Mỹ, bạn phải chứng minh khả năng tài chính cũng như thu nhập hàng tháng của bạn đủ để trang trải cho toàn bộ học phí và các khoản sinh hoạt phí trong suốt thời gian du học tại nước này. Tùy thuộc vào trường ngành nơi bạn theo học mà có những yêu cầu khác nhau.

Sổ tiết kiệm

Để xin visa du học Anh dạng Tier 4, bạn cần chứng minh có sổ tiết kiệm trên 28 ngày, trị giá £1,000/Tháng học nhân với 9 tháng (Tối thiểu) nếu bạn ở London hoặc £800/Tháng học nhân với 9 tháng (Tối thiểu) nếu bạn ở ngoài London.

Tin xem nhiều