Giấy tờ cá nhân gồm có

Hồ sơ xin học
1 Hộ chiếu Công chứng
2 Giấy khai sinh (nếu chưa có hộ chiếu) Công chứng
3 Bằng cấp cao nhất Công chứng
4 Bảng điểm ứng với bằng cấp/học ba 2 năm gần nhất Công chứng
5 Study plan of purpose SOP Công chứng
6 Xác nhận kinh nghiệm việc làm/hợp đồng lao động Công chứng
7 IELTS hoặc chứng chỉ tiếng anh quốc tế tương đương Công chứng
Hồ sơ cá nhân xin visa (gồm hồ sơ xin học và những giấy tờ sau)
1 Hộ chiếu cũ đã hết hạn Công chứng
2 Giấy khai sinh Công chứng
3 CMND Công chứng
4 Sổ hộ khẩu/ tạm trú KT3 Công chứng
5 Đăng ký kết hôn Công chứng
6 Quyết định li hôn Công chứng
7 Sơ yếu lý lịch có xác nhận chính quyền địa phương Bản gốc
8 Lý lịch tư pháp số 2 Bản gốc
9 Chứng thực chữ ký nếu đương đơn dưới 18 tuổi Bản gốc
10 Cam kết bảo lãnh tài chính có chứng thực chữ ký Bản gốc
11 CMND của người bảo lãnh tài chính Công chứng
12 GTE letter (giống SOP) Bản gốc

Giấy tờ tài chính gồm có

Cho gia đình làm công ăn lương
1 Sổ tiết kiệm/ xác nhận số dư tài khoản Bản gốc Tùy theo
2 Hợp đồng lao động / xác nhận việc làm Công chứng 1
3 Xác nhận thu nhập Bản gốc 1
4 Sao kê tài khoản thể hiện nguồn thu Bản gốc Tùy theo
5 Sổ bảo hiểm xã hội Công chứng 1
6 Quyết định bổ nhiệm Công chứng 1
7 Quyết định tăng lương Công chứng 1
8 Sổ đỏ/ hợp đồng mua bán nhà đất Công chứng Tùy theo
9 Các giấy tờ tài chính khác Công chứng Tùy theo

Cho gia đình có kinh doanh riêng

Thông tin chung
1 Sổ tiết kiệm/ xác nhận số dư tài khoản Bản gốc Tùy theo
2 Sổ đỏ/ hợp đồng mua bán nhà đất Công chứng Tùy theo
3 Đăng ký ô tô nếu có Công chứng Tùy theo
4 Cổ phiếu/ chứng khoán Công chứng Tùy theo
Giấy tờ công ty
5 Giấy phép ĐKKD Công chứng 1
6 Các giấy tờ thuế Công chứng 1
7 Báo cáo tài chính Sao y bản chính có mộc công ty 1
8 Sao kê tài khoản thể hiện đầu ra, đầu vào Bản gốc 1
9 Báo cáo kết quả kinh doanh Bản gốc 2

Tin xem nhiều