Visa du học phần lan

(Du học Phần Lan) Sau khi đã nhận được kết quả và thư mời nhập học của trường, các bạn sẽ bước đến giai đoạn tiếp theo trong chặng đường du học Finland xa xôi: Xin visa, mua vé máy bay và chuẩn bị nhà ở.

Sự kiện: Du học Phần Lan

1. Thủ tục làm Visa

Để học tập tại Phần Lan trong thời gian hơn 3 tháng, bạn phải xin giấy phép cư trú trước khi tới Phần Lan. Cần có các tài liệu và thông tin sau đây:

Đơn xin giấy phép cư trú đã điền đầy đủ ( mẫu OLE 1), và một bản phụ lục nói rõ về chương trình học của bạn (mẫu OLE 4). Đề nghị nói rõ thời gian học tập dự kiến tại Phần Lan.

Hai ảnh, cỡ ảnh hộ chiếu.

Hộ chiếu còn giá trị hay giấy phép thông hành còn giá trị.

Bản gốc thư chấp nhận bạn vào học.

Văn bản chứng minh sự thu xếp chỗ ở cho bạn ở Phần Lan.

Văn bản chứng minh bạn có đủ tiền sống/học ở Phần Lan. Số tiền yêu cầu là 6000 € một năm hay 500 € một tháng. Bằng chứng này có thể là một thư bảo đảm từ ngân hàng của bạn. Lưu ý rằng bằng chứng về học bổng sẽ được trừ đi từ khoản tiền trên. Nếu toàn bộ chi phí được trả qua một tổ chức nào đó, thì phải cộng thêm USD 120 mỗi tháng.

Văn bản chứng minh nếu bạn có bất kỳ học bổng nào.

visa du hoc phan lan, hoc bong du hoc phan lan, thong tin du hoc phan lan, dieu kien du hoc phan lan, tuyen sinh du hoc phan lan, truong dai hoc phan lan, kinh nghiem du hoc phan lan, phong van du hoc phan lan

2. Bảo hiểm du học:

Bảo hiểm bắt buộc phải có trong hồ sơ xin visa

3. Vé máy bay:

Vé máy bay về Việt Nam thường dao động trong khoàng 800EUR -1200 EUR tuỳ từng đợt, từng hãng .
Vé 1 chiều sang Helsinki cũng khoảng từ 400-600 USD (không phải EUR).

Từ VN đi Helsinki hoặc khứ hồi có thể có 1 số đường bay sau:
Vietnam Airline qua Frankfurt của Đức hoặc Paris của Pháp: Giá hơi đắt
Thaiair qua Bangkok rồi bay thẳng đến Hel bằng Finair hoặc transit tiếp ở Stockholm rồi mới đến Hel.

visa du hoc phan lan, hoc bong du hoc phan lan, thong tin du hoc phan lan, dieu kien du hoc phan lan, tuyen sinh du hoc phan lan, truong dai hoc phan lan, kinh nghiem du hoc phan lan, phong van du hoc phan lan, visa du hoc phan lan

4.  Nhà ở

Ngay sau khi bạn nhận được thư nhập học của trường, bạn nên lập tức tìm nhà ở nếu không sẽ gặp rủi ro không nhà vào ngày sang Phần Lan vì lượng đăng kí nhà ở vào mùa thu rất đông. Vậy việc này các bạn phải làm càng nhanh càng tốt.

 

Du họcduhocdu học thuỵ sĩhọc bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:

Sự kiện HOT mùa thi 2011:

Điểm chuẩn đại học 2011

Xem điểm chuẩn 2011

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Visa du học phần lan, visa du hoc phan lan, hoc bong du hoc phan lan, thong tin du hoc phan lan, dieu kien du hoc phan lan, tuyen sinh du hoc phan lan, truong dai hoc phan lan, kinh nghiem du hoc phan lan, phong van du hoc phan lan

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Du học Fanland
con tôi muốn du học Fanland,hiện giờ cháu đang học lớp 12 trước khi đi có cần phải thi gì không ?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017