Thu nhập hàng tháng

Nếu bạn muốn có được visa du học Phần Lan, bạn phải chứng minh khả năng tài chính cũng như thu nhập hàng tháng của bạn đủ để trang trải cho toàn bộ học phí và các khoản sinh hoạt phí trong suốt thời gian du học tại nước này.

Sổ tiết kiệm

Bản gốc chứng nhận số tiền gửi với số tài khoản cá nhân tại ngân hàng hoặc chứng nhận học bổng từ cơ sở giáo dục hoặc các cơ sở có liên quan khác. Số tiền được yêu cầu là 560 Euro mỗi tháng nghĩa là khoảng 6.720 Euro (Khoản 7,673 USD) cho một giấy phép cư trú có hiệu lực 01 năm.

Các chứng nhận tài chính hay bảo lãnh học bổng hoặc thu nhập của cá nhân khác không được coi là phương tiện hỗ trợ tài chính hợp lệ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC PHẦN LAN

Tư vấn Du Học0934 789 134

Tin xem nhiều