TẠI SAO CẦN QUAN TÂM CHỖ Ở KHI DU HỌC NEW ZEALAND ?

Chỗ ở du học New Zealand là một trong những mối quan tâm lớn nhất cho tất cả các sinh viên đang có kế hoạch theo đuổi việc học ở nước ngoài. Trong suốt khoản thời gian du học New Zealand đây chính là nơi bạn sống và học tập. Nếu có thể tìm được một chỗ ở du học phù hợp cuộc sống những năm du học xa nhà của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Có 3 lựa chọn chính khi nói đến việc tìm một chỗ ở du học New Zealand để sống trong thời gian học tập của bạn tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của mình.

Ký túc xá của trường

Các ký túc xá truyền thống bên trong các trường đại học là một chỗ ở du học New Zealand phổ biến cho sinh viên quốc tế đến đây lần đầu tiên. Tùy thuộc vào khuôn viên trường, giá của các ký túc xá này thường dao động khác nhau. Sinh viên muốn ở trong khuôn viên trường nên đăng ký trước. Sinh sống trong khuôn viên trường thuận tiện cho bạn gần mọi thứ bạn cần.

Ở cùng gia đình bản xứ

Các chương trình ở cùng nhà bản xứ là sự lựa chọn chỗ ở du học New Zealand phổ biến cho sinh viên quốc tế ghi danh các khóa học ngắn hạn để có cơ hội lưu trú với một gia đình New Zealand. Homestay có thể có các phòng đơn hoặc bạn có thể ỏe chung với ai đó trong cùng một phòng. Bạn có thể được ăn cùng gia đình 3 bữa ăn trong ngày, được sử dụng thiết bị giặt ủi, dịch vụ dọn dẹp, và các tiện ích như internet và điện thoại.

Thuê phòng trọ, căn hộ

Sống trong 1 căn nhà tư nhân cho thuê có thể rất hấp dẫn, đặc biệt khi là một sinh viên ở trong 1 đất nước mới. Nó cho phép bạn quyết định muốn sống với ai và ở đâu. Các sinh viên chọn loại lưu trú này có thể hoặc dọn đến những căn nhà được trang bị đồ đạc trước trên cơ sở ở từng phòng, hoặc xin thuê nơi này ở chung với bạn bè đã quen biết.

Tùy theo nhu cầu, sở thích và cả tài chính của mình mà trước khi du học New Zealand, bạn có thể cân nhắc để tìm ra một phương án chỗ ở du học New Zealand phù hợp nhất. Nếu bạn đang cần thêm thông tin hãy liên hệ với Kênh Tuyển Sinh để được tư vấn nhé!

Du học New Zealand: Các vấn đề về nhà ở

Tin xem nhiều