Những thủ tục cần thiết khi chứng minh tài chính du học Anh

Những thủ tục cần thiết khi chứng minh tài chính du học Anh: Đối với những khóa học có thời gian dưới 02 năm, bạn phải chứng minh có đủ khả năng tài chính để chi trả cho toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt/ăn ở của bạn trong toàn bộ thời gian khóa học

Du học Anh: Cách viết đơn xin nhập học

Du học Anh: Cách viết đơn xin nhập học: Mỗi buổi phỏng vấn sẽ có mỗi dạng câu hỏi khác nhau và những ý kiến khác biệt là điều mà chúng tôi trông chờ. Bạn có thể tìm thông tin đầy đủ trên trang về các ngành học

Tổng hợp học bổng du học Anh năm học 2017 – 2018

Tổng hợp học bổng du học Anh năm học 2017 – 2018: Học bổng quốc tế tại tại Queen Mary, ĐH London; học bổng bậc đại học tại East Anglia; Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc, Royal Holloway, ĐH London; học bổng du học Anh 2017 ngành Kinh doanh; Học bổng xuất sắc của Hiệu trưởng, ĐH Dundee...

Du học anh có đắt không và cần bao nhiêu tiền?

Khi muốn đi du học Anh, việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu đó là học phí, chi phí sinh hoạt khi học tập tại Anh Quốc có phù hợp điều kiện tài chính của mình hay không? Nếu bạn đang băn khoăn không biết du học anh có đắt không thì hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé.

Du học Anh ngành Quản trị kinh doanh nên chọn trường nào?

Bạn đang muốn du học ngành quản tri kinh doanh tại Anh nhưng chưa tìm được cho mình một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất cũng như mức học phí phù hợp với điều kiện tài chính hiện tại. Nếu bạn đang còn băn khoăn thì hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có quyết định tốt nhất khi du học Anh quốc ngành quản trị kinh doanh nhé.

Chi phí du học Anh 2016 hết bao nhiêu?

Khi chuẩn bị kế hoạch du học Anh cho bản thân, ngoài việc chọn trường và chọn ngành học bạn cần phải ước tính tổng số chi phí du học cho toàn bộ thời gian học. Dưới đây là thông tin học phí cho các chương trình học cũng như chi phí sinh hoạt khi học tập tại Anh giúp các bạn tham khảo để có thể chuẩn bị hành trang cho mình tốt hơn nhé.

Nên chọn du học Anh hay du học Mỹ năm 2017?

Nên chọn du học Anh hay du học Mỹ năm 2017?: Cả hai quốc gia này đều có nền giáo dục nổi tiếng cũng những phương pháp giáo dục hoàn toàn khác biết. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn quốc gia nào để du học thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

3 ngành học bạn nên chọn khi du học Anh

Khoa học Nhân Văn, Kinh tế, Chính trị và Quan hệ quốc tế, Y khoa là 3 ngành bạn nên chọn khi quyết định du học Anh.

Du học Anh ngành Thiết kế thời trang có gì đặc biệt?

Là nơi có ngành công nghiệp thời trang phát triển nhất, Vương quốc Anh luôn là lựa chọn của nhiều bạn đam mê nghệ thuật sáng tạo thời trang. Vậy du học Anh ngành thiết kế thời trang có gì đặc biệt? Trường ĐH nào đào tạo ngành này tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Nên chọn du học Anh hay Úc?

Ngoài Mỹ thì du học Anh và Úc cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Vậy nên đi du học Anh hay du học Úc. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm một nơi du học phù hợp với điều kiện, khả năng của mình nhé.

Du học Anh cần chuẩn bị những vật dụng gì?

Bạn đã hoàn tất các thủ tục du học, chứng nhận visa du học Anh? Bạn chưa biết cần phải chuẩn bị những vật dụng gì cho hành trang du học sắp tới của mình? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết mình nên mang theo những gì và có một sự khởi đầu suôn sẻ tại Vương Quốc Anh nhé.

Thay đổi quan trọng về chính sách xét duyệt Visa du học Anh năm 2016

Thay đổi quan trọng về chính sách xét duyệt Visa du học Anh năm 2016: Xem những quy định mới nhất về yêu cầu ngoại ngữ, chứng minh tài chính và chuẩn bị hồ sơ cần thiết trong quá trình phỏng vấn xin visa du học Anh Quốc năm nay.


Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017