100 viên gạch xây dựng kỹ năng lãnh đạo

Để thực sự biết những người đứng đầu doanh nghiệp phải làm gì, hãy tham khảo cuốn sách "100 viên gạch xây dựng kỹ năng lãnh đạo" của tác giả Tom Salonek.

Học cách nói với con: Cẩm nang bỏ túi dành cho cha mẹ

Bạn muốn tìm một lối ra, bạn muốn giúp đỡ con nhưng bạn loay hoay không biết làm cách nào để thoát ra mà vẫn đảm bảo con không bị tụt lại phía sau? Hãy tìm ra cách hiệu quả nhất để giúp con phát triển toàn diện mà không phải chịu quá nhiều áp lực từ bên ngoài.

Huyền Lê viết về tình yêu của những nàng gái ế

"Siêu Lầy, Siêu Nai và Điện Giật" vẽ nên bức tranh thanh xuân rực rỡ qua những mẩu chuyện hài hước của các nhân vật chính.

Vì sao "Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng" lại có sức hút khó cưỡng với độc giả?

Là cuốn sách bán chạy nhất ở Hội sách Tp. HCM lần thứ 9 vừa qua, nhiều người tự hỏi điều gì đã làm nên một tác phẩm thành công đến vậy.

Catherine cô bé đeo mắt kính

Catherine cô bé đeo mắt kính mang đậm phong cách đặc trưng của Patrick Modiano nhưng vẫn giữ được nét trong trẻo, hồn nhiên của một tác phẩm cho thiếu nhi.

Dốc hết trái tim: quyển sách đang làm mưa làm gió trong giới kinh doanh

Dốc hết trái tim không đơn thuần là một cuốn sách, mà là lời bộc bạch của ông chủ Starbucks về cách ông xây dựng nên một thương hiệu lớn mạnh hàng đầu thế giới. Từ một cửa hàng cà phê nhỏ tại Seattle trở thành một trong những công ty kinh doanh khổng lồ của thế giới.

Một túi yêu thương

Được viết nên từ những kiến thức thực tế và tấm lòng chân thành, ấm áp, cuốn sách chứa đựng hầu hết những điều mà người đọc tìm kiếm và sẽ tìm thấy, ngay trong cuốn sách này.

Harry Potter and The Cursed Child: Góc nhìn khác về thế giới phù thuỷ

Cuốn sách đem tới những cái nhìn khá thú vị về thế giới phù thủy trong bối cảnh hai mươi năm sau khi trận chiến ở Hogwarts kết thúc.

Một Với Một Là Ba

Bạn sẽ trở lại thập niên 1950 để tìm hiểu về cuộc đua lên không gian của hai siêu cường Nga Mỹ và nhẹ nhàng "hạ cánh" với bí kíp tuyệt hảo về định vị thương hiệu.

Chạy Trốn Mặt Trời, Quyển sách bình thường dành cho những người không bình thường

Với lối viết văn giàu cảm xúc và chất chứa suy ngẫm của Minh Nhật, Chạy trốn mặt trời đã rấy lên trong lòng độc giả trẻ một nỗi trăn trở và thức tỉnh để nhìn lại cuộc sống của mình

Mặt trời nhà Scorta: Nỗi khát khao vĩnh cửu về hạnh phúc con người

Cuốn sách là một tác phẩm văn chương xuất sắc với tổng thể hoàn hảo của cây bút người Pháp Laurent Gaudé.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017