Giới thiệu sách: Tuổi 20 tôi đã sống như một bông hoa dại

Cuốn sách như nói hộ lòng người, đặc biệt là các bạn trẻ, những kẻ đang muốn vươn mình thoát khỏi khuôn phép gò bó của xã hội.

Bỉ vỏ - tác phẩm danh tiếng của văn học Việt Nam

"Bỉ vỏ" là cuốn tiểu thuyết mang một trong những cốt truyện thành công nhất của giai đoạn văn chương Việt Nam vẫn thường được định danh dưới cái tên “tiền chiến”.

Giới thiệu sách: Reply 1997 - Lời hồi đáp 1997, những điều còn chưa nói hết

“Lời hồi đáp 1997″ (Reply 1997) – bộ phim về đề tài thanh xuân đình đám từng gây bão vào mùa hè năm 2012 đã trở lại dưới ấn bản tiểu thuyết chuyển thể.

Giới thiệu sách: Đừng chờ ai lên tiếng hộ mình

"Nếu bạn im lặng trước những cái xấu, ngày mai chính bạn hoặc con cái bạn lãnh đủ. Nếu bạn im lặng trước bất công, ngày mai có thể chính bạn sẽ là nạn nhân".

Tay nắm tay buông: giúp người trẻ vượt qua khó khăn trong cuộc sống

Trong “Tay nắm tay buông”, Kai Hoàng và GreenStar đã nói lên những trăn trở của người trẻ và giải pháp giúp họ vượt qua khó khăn ấy để đến với con đường tươi sáng phía trước.

Giới thiệu sách: Tớ nên tin vào điều gì?

Cuốn sách được đặc biệt viết riêng cho lứa tuổi dậy thì, lứa tuổi đang chập chững bước vào cuộc sống với vô số những băn khoăn, những lo âu.

Giới thiệu sách: Bảng chữ cái tớ tìm thấy trong căn bếp của Mẹ

Trong khuôn khổ Hội sách Thiếu nhi tại Phố sách Hà Nội, Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt tác phẩm "Bảng chữ cái tớ tìm thấy trong căn bếp của mẹ".

Tạo phong cách lãnh đạo cho riêng mình với 3 cuốn sách cực hay sau

Đây là những cuốn sách có thể giúp bạn đọc vững vàng xây dựng kỹ năng lãnh đạo của mình.

5 tác phẩm học đường hay nhất đã được chuyển thể thành phim

Phản ánh chân thực nhất đời sống học đường ở những đất nước khác nhau, những đầu sách này còn trở nên nổi tiếng nhờ chuyển thể điện ảnh hoặc truyền hình.

5 tác phẩm nổi bật nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có thể bạn chưa biết

Trong gần 3 thập kỷ sáng tác, Nguyễn Nhật Ánh có một sự nghiệp đồ sộ gần 100 tác phẩm văn học mà quá nửa là best seller khi ra mắt.

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình là quyển sách cung cấp cho người đọc những bí quyết, cách thức để giao tiếp với người khác. Với lời văn gần gũi, tác phẩm là cuốn hành trang cần thiết cho mọi người.

Khởi nghiệp ngay, sạt nghiệp luôn

Đâu đó trong cuốn sách, các bạn sẽ gặp những bài viết có tựa đề rất dễ gây tranh cãi như chuỗi hai bài Việt Nam - vùng đất chết của khởi nghiệp hoặc chuỗi ba bài Startup đều mới cần vốn. Xin hãy cứ đọc qua, bạn sẽ thấy tác giả không hẳn vô lý.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017