Du học sinh và chiến dịch săn sách

(Du học) Sách giáo khoa luôn là một khoản ngốn bộn tiền của các du học sinh. Và nỗi niềm này đã đi vào tiềm thức của nhiều thế hệ. Giờ đây, cùng mưu sách “với chị Trúc, đời bỗng tươi sáng hơn”, du học sinh có thể tự tin đến trường, với đầy đủ sách tập.

Sự kiện: Du học sinh, du học Châu Á, thông tin du học

Ngay từ bây giờ, du học sinh có thể cải thiện thói quen sống và tiêu dùng của mình để có được những niềm vui bất ngờ trong cuộc sống, cũng như giảm thiểu chi phí học tập một cách thông minh.

du hoc sinh, du hoc chau a, mua sach, chi phi, tiet kiem


 

Chiến dịch "săn" bạn cùng phòng

Ngoại trừ một số trường hợp bắt buộc về nơi ở (phổ biến khi du học sinh dưới 18 tuổi, cần có sự hướng dẫn và quan tâm nghiêm ngặt từ phía nhà trường) thì còn lại, các du học sinh có rất nhiều lựa chọn về nơi ở, sao cho gần nhất hay thuận tiện nhất cho việc đến trường. Chính vì vậy, không ít du học sinh đã áp dụng "mưu sách 2.0", mưu sách liên kết không gian và thời gian trong chiến dịch “săn điểm an cư và bạn cùng phòng” ngay từ khi còn ở Việt Nam.


Bạn Ngọc Phương, du học sinh ở Anh, chia sẻ: “Sau khi các thủ tục nhập học đã hoàn tất, trường sẽ thông báo thông tin về khóa, cũng như trang website để các học sinh có thể làm quen với nhau trước. Nhưng nhờ có mạng xã hội, các du học sinh còn có thể tự lập ra những hội cùng khóa để post những thông tin về tìm bạn cùng phòng hay về những căn hộ/phòng gần trường!” Thông tin về những căn hộ (flat) thường được các học sinh đăng trên marketplace. Đặc biệt, nếu càng có nhiều bạn trên mạng xã hội này thì du học sinh càng dễ dàng tìm thấy những lời đề nghị hấp dẫn. Tuy nhiên, một điều không thể nào quên về những lời đề nghị này chính là: chọn người đăng tin cậy và uy tín - tốt nhất là người quen hay qua sự giới thiệu của bạn bè.


Bỗng dưng... hết khóc, quên đi nỗi lo sách vở!

Sách giáo khoa luôn là một khoản ngốn bộn tiền của các du học sinh. Và nỗi niềm này đã đi vào tiềm thức của nhiều thế hệ. Giờ đây, cùng mưu sách “với chị Trúc, đời bỗng tươi sáng hơn”, du học sinh có thể tự tin đến trường, với đầy đủ sách tập. Du học sinh có thể tìm thấy “quầy sách của chị Trúc” tại khu bảng thông tin của các trường, website các hội sinh viên và các mạng xã hội. Đây thường là lời “rao” về những vụ “nhượng quyền” sách giáo khoa với chi phí rất hấp dẫn từ sinh viên các khóa trước. Đôi khi những lời đề nghị này còn béo bở hơn cả việc mua sách cũ trên các trang amazon hay ebay. Nhưng không phải vì thế mà bỏ quên những cơ hội ưu đãi tuyệt vời từ hai trang thông tin, đặc biệt nếu du học sinh đang tìm kiếm những tài liệu tham khảo mở rộng.

 học bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

 

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:

Sự kiện HOT mùa thi 2011:

Điểm chuẩn đại học 2011

Xem điểm chuẩn 2011

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học sinh và chiến dịch săn sách, du hoc sinh, du hoc chau a, mua sach, chi phi, tiet kiem

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017