IFSA London, IFSA Auckland, Du học ISA tại Florence là một số chương trình du học không yêu cầu điểm GPA cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu.

Mách bạn cách chuẩn bị hồ sơ du học Thái Lan từ A-Z

Mách bạn cách chuẩn bị hồ sơ du học Thái Lan từ A-Z

Cùng Kênh Tuyển Sinh tham khảo cách chuẩn bị hồ sơ du học Thái Lan đầy đủ nhất để có sự chuẩn bị chỉnh chu!

TOP 9 chương trình du học không yêu cầu điểm GPA cao - Ảnh 1

Liệu có chương trình du học không yêu cầu điểm GPA cao?

1. IFSA London

IFSA là một trong những chương trình du học hàng đầu, mang đến trải nghiệm độc đáo về việc học tập trung vào tương lai. Trải nghiệm du học của bạn sẽ khác với những người khác, với cơ hội kết hợp học tập với thực tập hoặc nghiên cứu trực tiếp. Hãy đến London để khám phá các khóa học về chính trị, kinh tế, kinh doanh, truyền thông và hơn thế nữa, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cả trong và ngoài lớp học.

2. Đại học Cairo Hoa Kỳ

Nếu bạn đã từng mơ ước được nhìn thấy các Kim tự tháp, American University of Cairo sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có một không hai để đi du học với điểm trung bình thấp ở Ai Cập. Đó là một trong những trải nghiệm du học duy nhất không có yêu cầu về điểm trung bình, trừ khi bạn muốn tham gia vào một dự án nghiên cứu mùa đông, mà bạn phải có điểm trung bình 2.0 hoặc cao hơn. Tham gia một trong các chương trình du học ngắn hạn của trường đại học trong hai đến ba tuần để tìm hiểu về văn hóa Ai Cập, tham gia một lớp học ngôn ngữ Ai Cập-Ả Rập hoặc phát triển kỹ năng viết sáng tạo của bạn. Bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc!

3. IFSA Auckland

IFSA mang đến nhiều cơ hội du học tuyệt vời hơn với điểm trung bình thấp. Du lịch và học tập tại Đại học Auckland ở thành phố lớn nhất của New Zealand trên Đảo Bắc, đồng thời định cư tại các bến cảng, núi, đảo và núi lửa xinh đẹp xung quanh để có trải nghiệm du học đẹp như tranh vẽ. Tại đây, bạn sẽ kết hợp việc học tập với việc hòa mình vào văn hóa địa phương, trong đó thời gian bên ngoài lớp học của bạn có thể tham gia hoạt động trên sân bóng bầu dục, thăm vườn nho, đi bộ đường dài trên núi phủ tuyết hoặc thăm những bãi biển Kiwi cát đen, tất cả đều được bao gồm trong học phí.

4. Du học ISA tại Florence

Ngay cả khi bạn có điểm trung bình thấp, các chương trình du học thông qua ISA vẫn có thể thực hiện được. Du lịch đến trung tâm của Tuscany và nơi sinh của thời kỳ Phục hưng để có một trải nghiệm du học thực sự lãng mạn. Với ISA, bạn có thể nghiên cứu bất cứ điều gì, từ làm phim và diễn xuất đến nghệ thuật, văn hóa và thời trang của Ý, và thậm chí kết hợp nghiên cứu với các cơ hội thực tập. Khi rảnh rỗi, bạn có thể tham quan các viện bảo tàng, tham gia các lớp học nấu ăn, hoặc thư giãn tại một vườn nho để thưởng thức những loại rượu tinh tế nhất.

5. Maximo Nivel

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để đi du học với điểm trung bình thấp ở Nam hoặc Trung Mỹ, không đâu khác chính là Maximo Nivel. Chương trình này cung cấp một số lựa chọn du học, vì vậy bạn có thể học từ một tòa nhà ngoài trời trên đỉnh núi nhìn ra Thái Bình Dương ở Costa Rica, từ trung tâm lịch sử của Cusco, Peru, hoặc trên bờ biển được bao quanh bởi núi lửa ở Guatemala. Từ lịch sử, nhân chủng học đến thú y, có rất nhiều lựa chọn để du học với điểm trung bình thấp. Tất cả các khóa học đều được cung cấp bằng tiếng Anh, vì vậy bạn không cần phải học thêm tiếng Tây Ban Nha trước khi bắt đầu với Maximo Nivel.

6. API Buenos Aires

Buenos Aires là địa điểm hoàn hảo cho những sinh viên muốn kết hợp phiêu lưu với học tập tại một thành phố quốc tế. API có thể đưa bạn đến đó, với cả chương trình đại học toàn thời gian và bán thời gian quanh năm. Có nhiều lựa chọn để đi du học với điểm trung bình thấp, cho dù bạn muốn trải nghiệm tại Đại học Salvador, học văn bằng kép tại Đại học Universidad de Belgrano, hay một chương trình nghệ thuật tự do cổ điển tại Đại học Torcuato di Tella. Ở API, có muôn vàn sự lựa chọn cho mỗi sinh viên.

7. USAC England

USAC là một chương trình du học tuyệt vời khác ở London với GPA thấp. Bạn sẽ thấy mình ở một trong những thành phố đa dạng, đổi mới và có lịch sử lâu đời của các tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giới. Bạn có thể lựa chọn các chương trình như nghiên cứu về nghệ thuật và thay đổi xã hội tại cả Đại học London Metropolitan và Đại học Hoàng gia London. Các khóa học sẽ diễn ra quanh năm, với các khóa học phổ biến nhất diễn ra vào mùa hè, và thậm chí chọn tham gia thực tập bốn tuần để bổ sung kinh nghiệm của bạn ở nước ngoài với USAC.

8. Barcelona SAE

SAE cung cấp một chương trình du học và thực tập ở nước ngoài, kết hợp kinh nghiệm học tập, văn hóa và nghề nghiệp tại Barcelona. Với chương trình này, bạn có thể nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Tây Ban Nha của mình, lấy tín chỉ đại học và tham gia vào các chuyến tham quan và hoạt động văn hóa địa phương. Các khóa học được giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể lựa chọn nghiên cứu nghệ thuật tự do, nhân văn và kinh doanh. Với SAE Barcelona, bạn có thể du học với điểm trung bình thấp, kết hợp giữa việc học và trải nghiệm.

9. Chương trình Đại học IFSA Mérida

IFSA chắc chắn biết cách đáp ứng cho những ai muốn đi du học với điểm GPA thấp, mang đến một lựa chọn khác cho những người có điểm trung bình từ 2,5 trở lên! Chương trình Mexico của họ cũng yêu cầu bốn học kỳ tiếng Tây Ban Nha để nhập học, với các khóa học về tiếng Tây Ban Nha, cộng đồng và văn hóa Mexico nâng cao, và các chương trình nghiên cứu tùy chọn. Bạn sẽ trải nghiệm sự tương phản giữa ảnh hưởng của người Maya với người Mexico ở thế kỷ 21 thông qua cả quá trình học tập và chuyến du ngoạn nhiều ngày đến Thành phố Mexico, San Cristóbal de las Casas và Chiapas. Kết thúc việc học của bạn với một kỳ nghỉ tại nhà để có trải nghiệm văn hóa tuyệt vời nhất.

Theo Go Abroad