Du học ngắn hạn ở Châu Á

(Du học) Yêu cầu của du học hè là tạo nên môi trường tách biệt với gia đình, giúp các em mở rộng tầm nhìn, tự lập, tăng khả năng giao tiếp với người bản xứ, quen thuộc dần các hoạt động tập thể.

Sự kiện: Du học hè, du học ngắn hạn, du học Châu Á

Du học hè, chương trình “ thử nghiệm” dành cho các em học sinh trong độ tuổi 7 đến 18, được tổ chức vào tháng 5,6,7 hằng năm tại nhiều quốc gia trên thế giới đang thực sự trở thành mối quan tâm, tìm hiểu của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay.


Yêu cầu của du học hè là tạo nên môi trường tách biệt với gia đình, giúp các em mở rộng tầm nhìn, tự lập, tăng khả năng giao tiếp với người bản xứ, quen thuộc dần các hoạt động tập thể. Tuy nhiên, việc thực hiện chương trình đảm bảo chất lượng đòi hỏi đơn vị tổ chức không chỉ có tính chuyên nghiệp, kinh nghiệm mà còn là hệ thống làm việc chặt chẽ, phối hợp liên tục giữa đơn vị điều phối tại Việt Nam và nhà trường.


Hiện nay, đa số các đơn vị tổ chức giữ vai trò trung gian, thực hiện chương trình với một số trường tại các nước theo hợp đồng ngắn hạn trong mùa hè. Đây là một trong các nguyên nhân khóa “học hè” dễ dàng trở thành hoạt động du lịch thuần túy và chất lượng giáo viên không được kiểm soát nghiêm ngặt. Một điểm mà các bậc phụ huynh cần lưu ý thêm chính là nơi ở của học sinh mà ký túc xá hoặc gia đình bản xứ là hai hình thức phổ biến của du học hè.

du hoc chau a, du hoc ngan han, du hoc he, hoc them, chi phiCác bậc phụ huynh nên chọn các đơn vị có văn phòng tuyển sinh tại Việt Nam. Với một đơn vị trực thuộc chính thức, sự liên lạc thông suốt, nhanh chóng và trực tiếp đến học sinh và nhà trường chắc chắn sẽ tạo sự yên tâm tuyệt đối cho phụ huynh.


Điểm khác biệt của du học hè và tour du lịch chính là phần “học”. Chương trình tiếng Anh ngắn hạn cũng là điều phụ huynh quan tâm. Yếu tố chênh lệch tuổi, trình độ giữa các em học sinh bắt buộc nhà trường phải tổ chức phân chia lớp học hợp lý, cung cấp giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm làm việc cùng du học sinh. Đây là điều kiện mà các lớp hình thành thời vụ không đáp ứng được vì không đủ quy mô và khó tìm được giảng viên chuyên nghiệp. Chịu thiệt thòi nhất chính là các em học sinh khi khả năng tiếp thu giảm sút, ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hành, áp dụng trong môi trường trực tiếp mà lẽ ra phải là tiêu chí đầu tiên các em có được khi tham gia chương trình. Về điểm này, các bậc phụ huynh phải là người quyết định đăng ký tại các đơn vị, trường học có uy tín trong nhiều năm nhằm yên tâm hơn về chất lượng giảng dạy chương trình.


Lợi ích của du học hè

 Hiệu quả của chương trình học hè chính là sự phát triển trong tính cách học sinh. Với nhiều phụ huynh, ngoài việc nhìn thấy sự tiến bộ về khả năng giao tiếp tiếng Anh, hầu hết đều rất hạnh phúc khi nhìn thấy con em mình trưởng thành hơn, tự tin hơn, nhận thức và tầm nhìn có sự thay đổi rõ rệt sau mỗi chuyến đi. Sự đánh giá này còn căn cứ trên bằng cấp các em nhận được sau kỳ thi cuối khóa, một tấm bằng có giá trị quốc tế đóng góp rất nhiều khi học sinh có nguyện vọng học tập tại các trường học danh tiếng. Cho đến hiện nay, điển hình ưu thế này là chứng chỉ du học hè của Tổ chức Giáo dục Quốc tế - EF - đồng cấp với trường Đại học Cambridge – Anh Quốc. Bên cạnh bằng cấp, du học hè là yếu tố thuận lợi khi học sinh muốn xin visa du học dài hạn.

 học bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

 

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:

 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học ngắn hạn ở Châu Á, du hoc chau a, du hoc ngan han, du hoc he, hoc them, chi phi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017