Vừa qua, các trường đại học tại Canada công bố danh sách học bổng dành cho các du học sinh quốc tế. Dưới đây, Kênh tuyển sinh sẽ giúp liệt kê 2 học bổng du học Canada 2018 toàn phần và bán toàn phần mà sinh viên Việt Nam không thể bỏ lỡ nhé.

Độ tuổi nào phù hợp nhất cho du học Canada?

Những ngành lọt top lương cao ở Canada

Học bổng Đại học Humber - Hệ cử nhân

Đại học Humber thuộc Toronto, Canada đang có các suất học bổng giá trị dành cho du học sinh quốc tế theo học chương trình cử nhân tại trường và nhập học trước ngày 01/09/2019.

Ứng với kỳ nhập học tháng 01/2019, sinh viên sẽ nhận một học bổng du học Canada toàn phần 2018 hoặc một học bổng trị giá 5000 USD. Tương tự với kỳ nhập học tháng 09/2019, trường có 7 suất học bổng 5000 USD và 2 học bổng 3000 USD cho các du học sinh quốc tế.

2 học bổng du học Canada 2018 mà du học sinh Việt Nam không thể bỏ qua - Ảnh 1

Những học bổng này sẽ được trừ trực tiếp lên học phí của sinh viên theo học tại trường. Đặc biệt, nhằm thu hút và tạo động lực cho sinh viên, trường cho phép bạn còn có thể duy trì học bổng nếu có điểm trung bình tối thiểu 75%.

Để nhận học bổng du học Canada 2018 từ trường Đại học Humber, sinh viên sẽ được xét tuyển dựa trên học lực, hoạt động cộng đồng, thư giới thiệu và thư giới thiệu bản thân. Hạn chót đăng kí là vào ngày 28/09/2018 cho kỳ nhập học tháng 01/2019 và ngày 17/05/2019 cho kì nhập học tháng 09/2019.

Học bổng Đại hoc Manitoba - Hệ sau đại học

Du học Canada với học bổng Sau đại học của Đại học Manitoba là học bổng đánh giá theo năng lực dành cho sinh viên đến từ bất cứ quốc gia nào. Sinh viên này sẽ theo học toàn thời gian chương trình sau đại học (Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ) tại trường. Lưu ý, chương trình học bổng này không áp dụng đối với các ngành thuộc Y Khoa và ngành Quản trị kinh doanh MBA.

Sinh viên với điểm GPA tối thiểu là 3.75 (trên B+) trong hai năm học cuối của chương trình Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại một trường đại học được công nhận thì sẽ đáp ứng điều kiện đạt học bổng từ trường. Mức giá trị học bổng là 18000 USD cho hệ đào tạo Tiến sĩ và 12000 USD cho hệ đào tạo Thạc sĩ trong vòng 12 tháng.

2 học bổng du học Canada 2018 mà du học sinh Việt Nam không thể bỏ qua - Ảnh 2

Ngoài ra, giống với các trường đại học khác trên lãnh thổ Canada, trường cho phép sinh viên được phép nhận học bổng trong 24 tháng đầu chương trình Thạc sĩ và 48 tháng đầu chương trình Tiến sĩ. Thời gian nhận được hỗ trợ tài chính tối đa là 48 tháng.

Nhưng để nhận được mức học bổng du học Canada kể trên, bạn cần đáp ứng được yêu cầu khác tùy thuộc vào khoa và khóa học đăng ký. Do đó, sinh viên cần tìm hiểu và nhờ sự giúp đỡ từ khoa mình đang học về thông tin thời hạn và cách thức nộp đơn cho học bổng tại website chính thức của trường: http://umanitoba.ca/faculties/graduate_studies/funding/585.html

Kênh tuyển sinh - Tin tức tổng hợp

Du học Canada ngành kinh tế - lựa chọn đúng hay sai?

Lợi ích du học cấp 3 tại canada