Hiện nay, nhiều gia đình đều muốn cho con em mình thừa hưởng được nền giáo dục hiện đại, môi trường năng động của nước ngoài nên họ đã đầu tư ngay cho con mình trong thời gian học THPT. Hãy cùng Kênh Tuyển Sinh tìm hiểu thêm về lợi ích du học cấp 3 tại Canada nhé!

Du học Canada nên học ngành gì?

Điều kiện xin học bổng du học Canada và những điều cần lưu ý

Những lí do lựa chọn Canada là điểm đến

Trong những năm gần đây, Canada được coi là điểm đến lí tưởng cho các học sinh đi du học ngay từ bậc THPT với các lợi ích nổi bật sau đây:

  • Nền giáo dục Canada đứng trong top đầu thế giới: Các cơ sở giáo dục của Canada đều được chịu trách nhiệm bởi Bộ GD&ĐT nơi đây, nên các du học sinh đều được hưởng trọn vẹn chương trình giáo dục chất lượng cao. Do vậy, các học sinh có nhu cầu đi du học tại Canada đều không phải lo lắng sự mất cân bằng về giáo dục các bang nơi đây.
    Ngoài việc dạy và học cho các sinh viên, các cơ sở giáo dục nơi đây có sự chăm sóc cực tốt cho các du học sinh cùng hàng loạt các hoạt động ngoại khoá bổ ích và đầy thiết thực, tạo được môi trường giao lưu - kết nối giữa các sinh viên với nhau.
  • Đất nước tỉ lệ tội phạm thấp nhất trên thế giới: Nền kinh tế của Canada đứng thứ 9 trên thế giới, thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 8 trên thế giới, độ minh bạch của chính phủ, quyền con người, chất lượng cuộc sống đều đứng trong top đầu trên thế giới.

Lợi ích du học cấp 3 tại canada

  • Chi phí đi du học thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác: Thật bất ngờ khi chi phí du học đến xứ sở Lá Phong rẻ đến không ngờ so với những gì mà các du học sinh tại đây nhận được. Khi đến du học cấp 3 tại Canada các sinh viên đã tiết kiệm được chi phí sinh hoạt và học phí, một số tiền không nhỏ so với việc đi du họci các nước Mỹ, Anh, Úc,... Các học phí của sinh viên quốc tế phần lớn sẽ được chính phủ hỗ trợ và tài trợ.
  • Cơ hội việc làm, định cư đầy hấp dẫn: Sở hữu tấm bằng THPT Quốc tế tại Canada, học sinh không chỉ có nhiều cơ hội xin vào các trường đại học danh tiếng mà còn được đánh giá khá cao so với các học sinh THPT Quốc Gia tại các nước khác và dễ dàng được lựa chọn làm thực tập của các công ty đa quốc gia. Ngoài ra, các học sinh nơi đây đều dễ dàng có thể định cư tại đất nước xinh đẹp này khi có một công việc ổn định.

Nâng cao nhiều kĩ năng khi du học cấp 3 tại Canada

  • Nền Tiếng Anh vững vàng: Khi đi du học tại Canada, bạn chắc chắn phải sở hữu khả năng Tiếng Anh của cả 4 kĩ năng phải cực kỉ tốt để có thể bám sát các chương trình học và thích nghi môi trường năng động và đầy sáng tạo tại đây.
  • Nhiều cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu: Sau khi các du học sinh có thể hoàn thành trọn vẹn chương trình học THPT tại đây, học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng để có thể tiếp tục sư nghiệp học hành của mình như: University of Toronto, Mc Gill University, Waterloo,...

Lợi ích du học cấp 3 tại canada

Với các lợi ích và những lí do đầy thiết thực trên đây, Canada chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời và an toàn nhất dành cho các bạn trẻ có nhu cầu du học cấp 3 tại Canada. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn muốn định cư lâu dài và dễ dàng đạt được nhiều cơ hội tại mảnh đất tuyệt đẹp này.

Du học Canada cần những gì cho các bạn du học sinh Việt Nam?

Thủ tục và điều kiện du học canada 2018 bao gồm những gì?

Lê Tuấn Nghĩa - Kênh Tuyển Sinh