Đại học Đông Á tuyển sinh chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh liên kết với ĐH Benedictine năm 2018

Đại học Đông Á thông báo tuyển sinh chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) liên kết với ĐH Benedictine, Hoa Kỳ theo quyết định số 351/QĐ-BGDĐT ngày 6/2/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Đại học Đông Á và Đại học Benedictine, Hoa Kỳ thực hiện chương trình liên kết đào tạo trình độ MBA từ 2017.

Đại học Thương Mại tuyển sinh Thạc sĩ MBA khóa 4 liên kết với Đại học Quebec

Sinh viên được học theo chương trình đào tạo thạc sĩ MBA theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ của Đại học Quebec ở Trois-Rivières (UQTR)- Canada. Theo đó, đây là chương trình được thiết kế với các học phần cốt yếu cho việc điều hành doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên theo học MBA quốc tế tại Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM

Khai giảng vào khoảng 11/2017, chương trình MBA quốc tế do UEF phối hợp đào tạo với Đại học Bangkok - Thái Lan (BU) nhận được khá nhiều sự quan tâm, đặc biệt là các chuyên viên, nhà lãnh đạo và quản trị các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sau đây là 4 ưu điểm nổi bật của chương trình:

ĐH Đông Á phối hợp cùng ĐH Benedictine (Mỹ) đào tạo chương trình MBA

Kế từ tháng 11/2017, Đại học Đông Á và Đại học Benedictine (Mỹ) sẽ phối hợp tuyển sinh và đào tạo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Chương trình sẽ thực hiện tại Đà Nẵng và được Đại học Benedictine (Mỹ) cấp bằng.

Vì sao nên học MBA tại Hoa Sen?

Trong điều kiện môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và cạnh tranh hơn, nhiều doanh nhân và chuyên viên quản lý gặp khó khăn trong việc thiếu hụt kiến thức quản lý tầm cao.

Đại học Thương mại tuyển sinh thạc sĩ MBA đợt 1 2017

Thạc sĩ MBA - Quản trị kinh doanh khóa 3 liên kết với trường ĐH KHCN QG Vân Lâm - Đài Loan (Học cuối tuần)

ĐH Kinh tế quốc dân tuyển sinh chương trình E-MBA đợt 2 2017

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được cấp bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh bằng Tiếng Anh (Do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp).

SeMBA tuyển sinh MBA dành cho lãnh đạo doanh nghiệp

Viện Quản trị Kinh doanh FSB vừa tung ra chương trình MBA cao cấp đào tạo những nhà lãnh đạo đẳng cấp châu Á. Điểm khác biệt của chương trình là có 2 kỳ học tại Thái Lan và Hàn Quốc.

Học bổng MBA tại Imperial College Business School 2017

Imperial College Business School hiện chấp nhận đơn xin học bổng doanh nhân để theo đuổi học bổng MBA toàn thời gian để học tập tại Vương quốc Anh. Sinh viên quốc tế đủ điều kiện để nộp đơn xin học bổng này.

Băn khoăn học MBA tại Việt Nam

Đối với doanh nhân và chuyên viên làm việc tại các công ty đa quốc gia, tấm bằng MBA không chỉ là "giấy thông hành" cho những vị trí cao hơn, mà còn là chiến lược phát triển lâu dài, mở ra nhiều cơ hội sự nghiệp trong tương lai.

Quan điểm về bằng MBA của Elon Musk

Tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) là điều mà nhiều người luôn mơ ước và coi nó như một phương tiện quan trọng để thăng tiến trên con đường sự nghiệp.


ĐH Phan Thiết tuyển sinh đại học văn bằng 2 chính quy đợt 1 năm 2018

Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học chính quy văn bằng 2 kèm theo Quyết định số 22/2001/QĐ-BGD&ĐT ngày 26/06/2001. Trường Đại học Phan Thiết tuyển sinh đào tạo đại học văn bằng 2 hệ chính quy như sau:

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017