Hội thảo tuyển sinh học MBA ngày 11-08-2011

(Hội thảo) Với học phí 7.900 USD cho toàn bộ chương trình MBA tiếng Anh hoặc 6.300 USD cho chương trình tiếng Pháp (2 năm), học viên có thể theo học tại Việt Nam hoặc những trường kinh doanh hàng đầu của Pháp và châu Âu như ESCP Europe, HEC Paris, Rouen B

Sự kiện: du học MBA, hội thảo du học, thông tin du học

CFVG tổ chức hội thảo tuyển sinh chương trình MBA (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp) lúc 18h ngày 11/8 tầng 5, nhà D2, trường Kinh tế Quốc dân 207 Giải Phóng, Hà Nội và ĐH Kinh tế, 54 Nguyễn Văn Thủ, quận 1, TP HCM.

Với học phí 7.900 USD cho toàn bộ chương trình MBA tiếng Anh hoặc 6.300 USD cho chương trình tiếng Pháp (2 năm), học viên có thể theo học tại Việt Nam hoặc những trường kinh doanh hàng đầu của Pháp và châu Âu như ESCP Europe, HEC Paris, Rouen BS, Paris Sorbonne…

Được Bộ Ngoại giao Pháp và Bộ Giáo dục Việt Nam thành lập năm 1992, CFVG có các đối tác là những trường đào tạo về kinh doanh uy tín. Trong đó, ESCP Europe và HEC Paris được tờ Financial Times xếp hạng lần lượt nhất và ba thế giới về chương trình thạc sĩ quản lý và xếp hạng thứ 15 và thứ 3 thế giới về chương trình EMBA năm 2010. Các trường đối tác khác cũng là những trường kinh doanh nổi tiếng của Pháp.


du hoc, MBA, tuyen sinh, hoi thao, hoc bong, du hoc chau au

 

Học sinh có nguyện vọng trong năm thứ hai học tại một trong các trường đối tác của CFVG (chương trình cấp bằng đúp) sẽ không phải đóng học phí bổ sung trong khi lại được nhận hai bằng một bằng MBA của CFVG và một bằng của trường đối tác.

Hạn chót nộp hồ sơ tuyển sinh cho các ứng viên đã có bằng cử nhân liên quan đến lĩnh vực kinh tế là ngày 19/8 (hiện đã qua hạn nộp hồ sơ cho các ứng viên có bằng cử nhân không thuộc lĩnh vực kinh tế).

CFVG khuyến khích các ứng viên thi GMAT (chương trình tiếng Anh) hoặc TAGE-MAGE (chương trình tiếng Pháp) trước khi dự kỳ thi tuyển sinh. Những ai có điểm GMAT hoặc TAGE-MAGE sẽ được miễn phí xét tuyển, miễn hai trong số tổng cộng 4 môn thi đầu vào và giảm 200 USD học phí nếu được nhập học.

Ứng viên sử dụng tiếng Pháp có thể đăng ký thi TAGE-MAGE tại CFVG Hà Nội (Nhà 5, Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng/Trần Đại Nghĩa) muộn nhất là ngày 12/8. Chương trình MBA tiếng Pháp chỉ được giảng dạy tại Hà Nội, trong khi cả CFVG Hà Nội và CFVG TP HCM đều cung cấp chương trình MBA tiếng Anh.

Chất lượng đào tạo của CFVG đã được khẳng định gần 20 năm qua. Một mạng lưới gắn kết các cựu học viên thành đạt và nắm giữ các cương vị cao trong những lĩnh vực khác nhau cũng là một thế mạnh lớn của CFVG.

 

Du họcduhocdu học thuỵ sĩhọc bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

 

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:

Sự kiện HOT mùa thi 2011:

Điểm chuẩn đại học 2011

Xem điểm chuẩn 2011

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo tuyển sinh học MBA ngày 11-08-2011, du hoc, MBA, tuyen sinh, hoi thao, hoc bong, du hoc chau au

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017