Hội thảo tuyển sinh du học Malaysia ngày 27-08-2011

(Hội thảo) Tới dự hội thảo các bạn sẽ được tư vấn làm hồ sơ thủ tục nhập học, xin visa, xin học bổng (đến 50% khóa cử nhân về quản trị khách sạn) miễn phí và được hỗ trợ phí xin visa.

Sự kiện: Hội thảo, tuyển sinh, thông tin hội thảo

Đại diện tuyển sinh và đại diện sinh viên của trường cao đẳng công nghệ và sáng tạo đại học châu Á Thái Bình Dương (UCTI) sẽ tuyển sinh và giới thiệu học bổng lúc 9h-12h ngày 27/8 tại 3B Quốc Tử Giám, phòng 401, Hà Nội.


Tới dự hội thảo các bạn sẽ được tư vấn làm hồ sơ thủ tục nhập học, xin visa, xin học bổng (đến 50% khóa cử nhân về quản trị khách sạn) miễn phí và được hỗ trợ phí xin visa.


UCTI được công nhận là một trong các trường đại học hàng đầu về công nghệ của Malaysia. Được thành lập năm 1993 với danh nghĩa là Viện công nghệ thông tin châu Á Thái Bình Dương (APIIT), trường đã nghiên cứu và phát triển và đào tạo nên hơn 16.000 chuyên gia công nghệ lành nghề ở Malaysia và khu vực châu Á Thái Bình Dương. APIIT và UCTI liên tục giành nhiều giải thưởng về chất lượng xuất sắc trong giáo dục, nghiên cứu và phát triển và về những thành tích của sinh viên.

 

 

 

hoi thao du hoc, tuyen sinh, dai hoc, du hoc malaysia, du hoc chau a


 

Tất cả các học viên sẽ được cấp bằng và bảng điểm kép (một từ đại học Staffordshire, Anh và một từ UCTI, Malaysia). Trường được thế giới biết đến với ngành công nghệ thông tin và máy tính với các giải thưởng như: top 6 trên thế giới tại giải Microsoft Imagine Cup (trao tặng vào tháng 7/2010), giải thưởng cao nhất của Malaysia Microsoft Imagine Cup (trao tặng vào tháng 6/2010), vô địch Malaysia trong Giải thưởng APICTA (Phần mềm/Phần cứng loại) năm 2010.


UCTI là trường đại học có tỷ lệ sinh viên có việc làm cao nhất trong 3 năm qua. (98% có việc làm sau tốt nghiệp) và gần đây trường rất vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao giải thưởng cống hiến xuất sắc (trao tặng tháng 3/2011)


Hiện, trường có hơn 9.000 sinh viên từ hơn 82 quốc gia theo học. Trường cung cấp khóa học tiếng Anh nâng cao với các khóa học 1 tháng, 2,5 tháng hoặc 4 tháng với những sinh viên quốc tế muốn nâng cao khả năng tiếng Anh.


Chương trình đào tạo: tiếng Anh, dự bị đại học, các chương trình cao đẳng, các chương trình cử nhân kinh doanh và công nghệ thông tin (lấy bằng của đại học Staffordshire, Anh) và thạc sĩ.


Chuyên ngành đào tạo cử nhân: quản trị kinh doanh, quản trị kinh doanh trong kinh doanh điện tử, quản trị kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị nguồn nhân lực, tài chính kế toán, quản trị du lịch, quản lý dịch vụ, marketing truyền thông. Bảo mật hệ thống thông tin, hệ thống thông minh, máy tính nối mạng, công nghệ di động. Kỹ thuật phần mềm, công nghệ Internet, công nghệ thương mại điện tử, công nghệ đa truyền thông, máy tính doanh nghiệp. Phát triển trò chơi máy tính: công nghệ truyền thông web, tin học truyền thông. Điện và kỹ thuật điện tử, kỹ thuật điện tử trong công nghệ thông tin, viễn thông, cơ điện tử.


Chuyên ngành đào tạo thạc sĩ: quản trị kinh doanh, quản lý công nghệ thông tin, quản lý công nghệ, hệ thống máy tính di động, kỹ thuật phần mềm, máy tính.


Yêu cầu đầu vào:


Học hết lớp 12 hoặc học hết lớp 11 sẽ học thêm 1 khóa dự bị đại học


Tiếng Anh: IELTS 6 (những sinh viên chưa có IELTS 6 sẽ học khóa tiếng Anh của trường).

 

 

hội thảo học bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo tuyển sinh du học Malaysia ngày 27-08-2011, hoi thao du hoc, tuyen sinh, dai hoc, du hoc malaysia, du hoc chau a

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017