Hội thảo học tập và làm việc tại Úc ngày 25-08-2011

(Hội thảo) Đặc biệt, tại hội thảo, IDP sẽ giới thiệu các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính mới nhất, từ các trường hàng đầu tại Australia cho các cấp bậc: trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học với giá trị lên đến 100%.

Du học Châu Úc, hội thảo du học, thông tin du học Úc

IDP tổ chức hội thảo tìm hiểu cơ hội học tập và làm việc tại Australia với những thông tin hữu ích về các chương trình đào tạo và học bổng lúc 17h30-19h30 ngày 25/8 tại khách Sạn Equatorial số 242 Trần Bình Trọng, quận 5, TP HCM.

Chương trình sẽ cung cấp thông tin du học Australia tại các bậc học, yêu cầu đầu vào, học phí và sinh hoạt phí tại Australia. Học sinh sẽ được giới thiệu về cơ hội việc làm bán thời gian tại Australia trong thời gian học và nhu cầu, xu hướng việc làm tại Australia. Ngoài ra, các thông tin về thủ tục visa, yêu cầu về tài chính của chính phủ Australia, kỳ thi IELTS và các hỗ trợ của IDP cũng được cập nhật tại hội thảo.

 


 

Đặc biệt, tại hội thảo, IDP sẽ giới thiệu các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính mới nhất, từ các trường hàng đầu tại Australia cho các cấp bậc: trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học với giá trị lên đến 100%. Hiện, IDP là đơn vị quản lý và điều phối các chương trình học bổng du học Australia.

Trong dịp này, chương trình “Trắc nghiệm nghề nghiệp trực tuyến” do IDP Education phối hợp cùng Công ty Select Right Degree lần đầu tiên sẽ được giới thiệu tại Việt Nam. Bài trắc nghiệm được xem là công cụ đánh giá sáng tạo để giúp học sinh xác định ngành nghề phù hợp, dựa trên khả năng tư duy, xu hướng hành vi và sở thích nghề nghiệp. Đây là một dịch vụ mới của IDP nhằm giúp học sinh, sinh viên có định hướng tốt hơn trong quá trình định hướng nghề nghiệp và từ đó có những lựa chọn đúng đắn về khóa học và ngành học cho bản thân.

 

Tham gia hội thảo học sinh còn có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị như ba lô đựng laptop, USB cùng các ấn phẩm du học mới nhất do IDP phát hành.


IDP Education được thành lập bởi 38 trường đại học của Australia vào năm 1969. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, mỗi năm IDP đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam sang học tập tại Australia bằng con đường du học tự túc và học bổng.

 

 Du hoc, hoc bong, Du học Úc, học bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

 

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:

 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo học tập và làm việc tại Úc ngày 25-08-2011, du hoc chau uc, hoi thao, thong tin du hoc, hoc bong, du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, hoc bong du hoc toan phan

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017