Hội thảo du học Malaysia ngày 20-08-2011

(Hội thảo) Tọa lạc ngay Công viên Công nghệ Malaysia của Kuala Lumpur, Đại học U.C.T.I (1993) hiện có ba cơ sở giảng dạy chuyên biệt: Tiếng Anh, các chương trình chuyên nghành và nghiên cứu.

Sự kiện: Du học Malaysia, hội thảo du học, đại học

Công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương và Đại học Công nghệ U.C.T.I (Malaysia) tổ chức hội thảo giới thiệu các chương trình đào tạo, học bổng, điều kiện sống và các chi phí học tập tại U.C.T.I với các bậc phụ huynh và học sinh/ sinh viên vào lúc 13h00, thứ bảy - ngày 20/08/2011 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.
Hằng Lương sẽ tặng: nón bảo hiểm, USB, bộ ly kiểu, voucher trị giá 5 triệu đồng, và nhiều phần quà lưu niệm khác.  

Tìm hiểu về trường đại học U.C.T.I

Tọa lạc ngay Công viên Công nghệ Malaysia của Kuala Lumpur, Đại học U.C.T.I (1993) hiện có ba cơ sở giảng dạy chuyên biệt: Tiếng Anh, các chương trình chuyên nghành và Nghiên cứu. Vị trí của các cơ sở này rất thuận lợi cho việc sống và học tập của sinh viên: cách ga LRT 5 phút, cách tòa tháp đôi Kuala Lumpur 15 phút và cách sân bay quốc tế chỉ 30 phút, đồng thời cách ký túc xá với 5 phút đi bộ.
Thế mạnh đào tạo của trường là các ngành thuộc khoa công nghệ thông tin và các khóa giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu chất lượng.
Các chương trình giảng dạy tại UCTI được công nhận bởi Bộ giáo dục Malaysia và các trường đại học đối tác trên thế giới, trong đó Staffordshire University là đối tác chính trong việc cấp bằng cho chương trình đại học và sau đại học. Đặc biệt đối với chương trình đại học, sinh viên sẽ nhận 2 văn bằng từ UCTI và Staffordshire University sau khi tốt nghiệp. Học phí sẽ được đóng theo học kỳ.
Staffordshire University - thuộc top 3 trường Đại học tại Anh theo đánh giá của QAA Audit Good Practice & Recommendations và đứng sau Đại học Oxford và Cambridge về cung cấp kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất tại Anh.  (theo QAA Institutional Audit, 2005).
Các chương trình đào tạo tại U.C.T.I:
- Chương trình tiếng Anh (7 cấp độ, 1 tháng/1 cấp độ): Dành cho sinh viên muốn cải thiện kỹ năng Anh ngữ của mình và sinh viên chưa có IELTS hoặc TOEFL để vào thẳng chương trình chính khóa.
- Chương trình dự bị Đại học (12 tháng): Dành cho học sinh chưa tốt nghiệp PTTH.
- Chương trình cao đẳng: (30 tháng): Dành cho học sinh chưa tốt nghiệp PTTH.
- Chương trình đại học (3 năm, ngoại trừ ngành Kỹ sư 4 năm): Yêu cầu tốt nghiệp PTTH
- Chương trình sau đại học (1,5 năm)

Các chuyên ngành đào tạo

- Công nghệ thông tin: Công nghệ thông tin, Công nghệ thông tin (Bảo mật hệ thống, Hệ thống thông minh, Mạng máy tính, Máy tính , Công nghệ di động, hệ thống thông tin trong kinh doanh), Kỹ thuật phần mềm, Công nghệ Internet, Công nghệ thương mại điện tử, Công nghệ đa truyền thông, Máy tính doanh nghiệp
- Công nghệ giải trí tương tác: Phát triển trò chơi máy tinh, Công nghệ truyền thông web, Tin học truyền thông đại chúng điện tử, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị marketing, Quản lý nguồn nhân lực, Kế toán và tài chánh, Quản trị du lịch, Quản trị dịch vụ, Marketing truyền thông.
- Khoa Kinh doanh và quản trị: Quản trị kinh doanh, Thương Mại điện tử, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị marketing, Quản lý nguồn nhân lực, Kế toán và tài chánh, Quản trị du lịch, Quản trị dịch vụ, Marketing truyền thông.
- Khoa Kỹ thuật: Điện-Điện tử,  Điện tử chuyên ngành Công nghệ thông tin, Viễn thông, Cơ điện tử
Các kỳ nhập học
- Tiếng Anh: Mỗi tháng
- Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học: Tháng 1, 3, 5, 7, 10
- Sau đại học: Tháng 1, 5, 10

Du họcduhocdu học thuỵ sĩhọc bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

 

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:

Sự kiện HOT mùa thi 2011:

Điểm chuẩn đại học 2011

Xem điểm chuẩn 2011

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Malaysia ngày 20-08-2011, du hoc malaysia, hoi thao, hoc bong, đai hoc, truong hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017