Hiện nay, Marketing là ngành rất quan trọng trong kinh doanh và cuộc sống, chính vì thế rất nhiều bạn trẻ lựa chọn Marketing là ngành học của mình. Nhưng rất nhiều bạn phân vân nơi nào chất lượng để có thể học chuyên ngành này và đặc biệt đầu tư du học Singapore ngành Marketing có phải quyết định đúng đắn không?

Du học Singapore ngắn hạn có phải là điều tốt?

Tham khảo các mức chi phí, học phí du học Singapore

Marketing là gì?

Chắc có nhiều người vẫn tưởng Marketing chỉ là những việc như phát tờ rơi, quảng cáo trên TV, các mẩu quảng cáo trên Facebook, các chương trình khuyến mãi khi mua trà sữa,... Nhưng cách nghĩ như này chưa hoàn toàn chính xác để định nghĩa về Marketing.

Du học Singapore ngành Marketing có phải quyết định đúng đắn?

Cụ thể, Marketing là một phần không thể thiếu trong việc kinh doanh của các tổ chức, công ty, các tập đoàn, bao gồm tất cả các hoạt động thương mại về tiếp thị, quảng cáo, PR hướng tới khách hàng nhằm thoả mãn các nhu cầu của họ. Chúng ta có thể hiểu nôm na là các hoạt động giúp sản phẩm của doanh nghiệm “đến tai và tay” của khách hàng.

Hoặc nếu các bạn muốn câu trả lời đẩy đủ và chi tiết nhất thì sẽ là định nghĩa về Marketing của GS. Philip Kotler - cha đẻ của Marketing hiện đại: Marketing là quá trình tạo dựng các giá trị từ khách hàng và mối quan hệ thân thiết với khách hàng nhằm mục đích thu về giá trị lợi ích cho doanh nghiệp, tổ chức từ những giá trị đã được tạo ra”

Marketing bao gồm những gì?

Ngành Marketing là hệ thống về Marketing hiện đại với các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống và doanh nghiệp như: sản phẩm, phân phối sản phẩm, xây dựng thương hiệu, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển quan hệ với khách hàng, nghiên cứu thị trường,...

Du học Singapore ngành Marketing có phải quyết định đúng đắn?

Với các môn học chuyên môn để bổ trợ các bạn về ngành Marketing: Quản trị khách hàng, quản trị thương hiệu, PR, Marketing dịch vụ, Marketing tiêu dùng, Marketing quốc tế, khuyến mãi và quảng cáo,...

Du học Singapore ngành Marketing

Singapore - đất nước đứng đầu về kinh tế tại Đông Nam Á và Marketing chính là ngành thế mạnh của quốc đảo xinh đẹp này. Với các ngành mũi nhọn hàng đầu về du lịch, quản trị, khách sạn,.. Singapore chính là điểm đến lí tưởng dành cho các du học sinh theo học ngành Marketing.

Học phí du học Singapore ngành Marketing

Tại đây, mỗi trường sẽ có các yêu cầu khác nhau về học phí, tuỳ thuộc vào các cấp bậc khác nhau (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ). Ngoài ra, thời gian đào tạo cũng là quyết định về chi phí học của mỗi người. Thông thường, chi phí học ngành Marketing tại bậc Cao đẳng trong thời gian từ 8 - 12 tháng rơi vào khoảng 12.000 - 15.000 SGD; Tại bậc đại học cùng thời gian khoảng 25.000 - 30.000 SGD; còn học cho khoá Cử nhân là 35.000 - 40.000 SGD. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều học bậc và ưu đãi về chi phí cho các khoá khai giảng hoặc đầu năm học.

Du học Singapore ngành Marketing có phải quyết định đúng đắn?

Chi phí sinh hoạt cho du học Singapore ngành Marketing

Là một trong top các thành phố đáng sống nhất trên thế giới, mọi người vẫn lầm tưởng chi phí sinh hoạt ở đây sẽ rất đắt đỏ như các quốc gia US, UK nhưng không phải. Chi phí tại đây rất vừa tầm đối với các du học sinh, cụ thể:

Các chi phí về nhà ở trung bình khoảng: 500 - 700 SGD, chi phí đi lại khoảng 60 SGD, chi phí về internet, card điện thoại khoảng 50 SGD, ăn uống khoảng 500 SGD… tổng tất cả để duy trì cuộc sống ở đây ổn định từ 1200 - 1500 GSD đối với mỗi du học sinh trong 1 tháng.

Trên đây, là một số thông tin cơ bản để giúp bạn hiểu về ngành Marketing và quyết định có nên du học Singapore ngành Marketing hay không. Rất mong những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn về quyết định con đường đi du học của mình.

Tuyển sinh du học canada không cần ielts với chi phí thấp

Độ tuổi nào phù hợp nhất cho du học Canada?

Lê Tuấn Nghĩa - Kênh Tuyển Sinh