Bạn luôn muốn học một điều gì đó để thay đổi cuộc sống hiện tại của mình chỉ trong một thời gian ngắn. Muốn học tiếng anh để giao tiếp tốt với người nước ngoài? Học thêm chuyên ngành để hoàn thiện bản thân?... Du học Singapore ngắn hạn chính là “liều thuốc” dành cho bạn.

Tham khảo các mức chi phí, học phí du học Singapore

Bằng tú tài quốc tế - Cánh cửa vào các trường đại học danh tiếng

Du học Singapore ngắn hạn là gì?

Như tên gọi, du học Singapore ngắn hạn là khoá học chỉ kéo dài trong 1 thời gian ngắn, vài tuần hoặc vài tháng tuỳ theo môn học mà mình đăng ký. Mục đích các khoá học ngắn hạn này không chỉ để lấy các chứng chỉ mà còn để nâng cao trình độ chuyên môn hoặc học thêm nhiều thứ mới bổ ích, bồi dưỡng thêm kiến thức hoặc kĩ năng của bạn.

Du học Singapore ngắn hạn có phải là điều tốt?

Không chỉ giúp bạn phát triển bản thân, mà các khoá học ngắn hạn tại Singapore này còn là một cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp xúc với môi trường quốc tế và tiếp cận nền giáo dục hiện đại,  tiên tiến nhất Đông Nam Á.

Du học Singapore ngắn hạn là lựa chọn đúng đắn?

Quốc đảo sư tử xinh đẹp không chỉ sở hữu mảnh đất được pha trộn nhiều bản sắc dân tộc mà còn nhiều sự khác biệt và đầy lôi cuốn như: thành phố sạch đẹp nhất thế giới, một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới,...

Ngoài ra, chính phủ nơi đây rất đầu tư cho nền giáo dục nước nhà, nhiều sự lựa chọn về ngành học, các khoá học ngắn hạn giúp bạn phát triển bản thân nhanh chóng. Môi trường năng động và 100% cư dân nơi đây đều sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính để giao tiếp.

Giáo dục hiện đại và chất lượng

Học phí tại Singapore có thể đắt hơn so với các quốc gia để lựa chọn tham gia các khoá học ngắn hạn như Philipine, Thái Lan,.. nhưng các chứng chỉ và môi trường tại đây được sánh ngang với các quốc gia tại Châu Âu, Châu Mỹ. Do vậy, bạn có thể tiết kiệm được tối đa các chi phí về học phí và sinh hoạt so với việc đầu tư khoá học ngắn hạn tại các nước phương tây. Không chỉ vậy, khi tham gia các khoá học tại đây, nó có thể là tiền đề giúp bạn xin visa các nước phương tây dễ dàng hơn.

Phong phú về lựa chọn ngành học

Lại một điều tuyệt vời nữa về việc du học Singapore ngắn hạn, hầu hết các khoá học tại đây đều chỉ kéo dài từ 3 - 6 tháng. Nơi đây rất đa dạng về ngành học nếu bạn muốn phát triển hoặc nâng cao các kĩ năng cần thiết dành cho bản thân.

Du học Singapore ngắn hạn có phải là điều tốt?

Bên cạnh việc học chuyên môn mà mình đăng ký như: Quản trị nhân sự, Marketing, quản trị kinh doanh, du lịch, khách sạn,... mà bạn còn có thể nâng cao được vốn Tiếng Anh của mình 1 cách đáng kể. Tất cả các khoá học tại quốc đảo đều được các cơ sở giám sắt chặt chẽ về chuyên môn, đáp ứng các tiêu chuẩn và điều kiện khắt khe của quốc tế.

Cơ hội về trải nghiệm và việc làm

Tiếp cận nền kinh tế của đất nước là 1 trong 4 con rồng của Châu Á. bạn không chỉ nâng cao tối đa các kĩ năng bản thân mà con các kĩ năng về xã hội, trải nghiệm nhiều thử thách đáng giá về các bạn bè quốc tế. Đây còn là cơ hội tạo nhiều mối quan hệ với các bạn bè năm châu đầy thiết thực và quý giá dành cho bạn.

Qua các thông tin trên, chắc bạn cũng đã có một cái nhìn tổng quan dành cho mình về việc đi du học Singapore ngắn hạn. Việc mất vài tuần hoặc vài tháng đi du học không chỉ dừng lại các kiến thức và kĩ năng bạn đăng kí. Đó còn là một cơ hội đáng giá để trải nghiệm môi trường sống quốc tế, phát triển mối quan hệ và hoàn thiện bản thân lên tầm cao mới. Hãy đầu tư cho mình một cách chiến lược, tạo sự hiệu quả lâu dài cho mình bằng việc đi du học Singapore ngắn hạn.

Nên chọn trường nào khi đi du học Singapore?

Du học Canada ngành kinh tế - lựa chọn đúng hay sai?

Lê Tuấn Nghĩa - Kênh Tuyển Sinh