Nhắc đến Singapore, người ta đều nghĩ ngay đến quốc đảo xinh đẹp, con rồng của Châu Á và là một địa điểm đáng tin tưởng mà nhiều gia đình gửi gắm cho con em đi du học. Vậy du học anh văn tại Singapore có phải là một điều đúng đắn?

Du học Singapore ngắn hạn có phải là điều tốt?

Tham khảo các mức chi phí, học phí du học Singapore

Đất nước Singapore được coi là một đất nước đa văn hoá, nhiều bản sắc dân tộc được trộn lẫn tại quốc đảo này và ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất tại đây chính là Tiếng Anh.

Tại sao du học anh văn tại Singapore là một điều tuyệt vời?

Môi trường Tiếng Anh: Tại đây, tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng để giao tiếp hàng ngày, Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Do vậy, các bạn du học anh văn tại đây sẽ phải tiếp xúc 100% môi trường Tiếng Anh để có thể sinh hoạt được. Từ môi trường, các bạn sẽ được luyện tập khả năng phản xạ, tiếp xúc được nền văn hoá đa dạng,... từ đó bạn sẽ nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình nhanh chóng và đầy hiệu quả.

Du học anh văn tại Singapore - nên hay không?

Tiếng Anh được sử dụng tại Singapore đứng đầu ở Châu Á

Nền giáo dục uy tín và chất lượng: Không chỉ là một đất nước du lịch xinh đẹp, nền giáo dục tại Singapore cũng rất được chính phủ chú trọng đầu tư, việc sở hữu một tấm bằng quốc tế tại đây cũng là ước mơ của nhiều người vì tấm bằng đại học giá trị ngang với các quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ.

Các du học sinh sẽ được hưởng chất lượng giáo dục tại các trường đại học hoặc học viện chất lượng cao, đất nước còn tạo điều kiện cho các bạn có sự trải nghiệm về chất lượng từng trường khác nhau để có lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình.

Quy mô các lớp học thì tối đa chỉ 10 học viên, để tạo cảm giác thoải mái, không quá đông cũng không quá ít để tránh ồn ào và nhàm chán cho mỗi lớp học.

Các học viên sẽ được kiểm tra và sắp xếp vào các lớp học đúng trình độ để có thể bắt kịp tốc độ của lớp học và các học viên cùng lớp.

Tiết kiệm tối đa thời gian học Tiếng Anh: Nhiều người học anh văn tại Việt Nam đều than rằng tốn bao nhiêu thời gian chỉ đề học anh văn nhưng cũng không được, học sinh tại Việt Nam tốn 12 năm để học Tiếng Anh nhưng đứng trước mặt người nước ngoài cũng “câm như hến”. Nhưng bạn có tin được chỉ mất 6 tháng để tiếp xúc với môi trường và nền giáo dục tại Singapore, bạn có thể nói Tiếng Anh được như người bản ngữ, ngay sau đấy bạn có thể về Việt Nam để tiếp tục và lựa chọn công việc phù hợp đối với bản thân mình.

Du học anh văn tại Singapore - nên hay không?

Tiết kiệm được tối đa chi phí học Tiếng Anh: Học phí tại Singapore được đánh giá là cao hơn các quốc gia cùng khu vực như tại Việt Nam, Philipine,.. nhưng với các lợi ích và cơ hội trên mảnh đất này.  Đặc biệt tấm bằng tại Singapore được so sánh là chất lượng bằng các quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ mà học phí rẻ hơn nhiều thì đây chắc chắn là sự đầu tư xứng đáng cho các học viên.

Đa dạng các khoa học chất lượng: Tại Singapre, bạn không chỉ học mỗi anh văn mà các du học sinh có thể lựa chọn nhiều khoá học khác nhau để bổ trợ, nâng cao sự chuyên môn cho công việc hoặc đam mê của mình. Các khoá học ở đây hầu hết chỉ từ 3 - 6 tháng, việc học Tiếng Anh kết hợp với công việc chắc chắn sẽ là lợi thế cực kỉ tuyệt vời dành cho bạn.

Các khoá học cụ thể như: Đầu tư chứng khoán. quản lí nhân sự, quản trị kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực, quản lí bất động sản,.. và vô số các khoá học và hoạt dộng tuyệt vời khác đang đón chờ bạn.

Trên đây, là các lợi ích bạn sẽ đạt được khu du học anh văn tại Singapore mà Kênh Tuyển Sinh đã phân tích cụ thể cho nhiều bạn còn đang phân vân. Rất mong các thông tin trên sẽ bổ ích và giúp bạn được mục đích của mình.

Tuyển sinh du học canada không cần ielts với chi phí thấp

Độ tuổi nào phù hợp nhất cho du học Canada?

Lê Tuấn Nghĩa - Kênh Tuyển Sinh