Học trung học phổ thông ở Mỹ

(Du học) chương trình luyện thi SAT và TOEFL tại được duy trì xuyên suốt chương trình học chính và hoạt động ngoại khóa được tổ chức hằng ngày.

Sự kiện: Du học Mỹ, thông tin du học, trung học phổ thông

Học sinh tham gia học tối thiểu 2-3 năm tại một trường THPT ở Mỹ sẽ có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh, giành điểm SAT/TOEFL tốt và cơ hội được nhận vào các trường đại học cao.

 
AMVNX – AECT tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo tại THPT tại Solomon Christian School, Mỹ lúc 18h-20h30 ngày 14/7 tại số 481 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP HCM và lúc 18h-20h30 ngày 16/7 tại số 12, ngõ 172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
Tọa lạc tại thành phố Edmonds, bang Washington, toàn trường được bao bọc bởi các cổng bảo vệ cao chắc chắn, hệ thống camera bảo vệ an toàn được lắp đặt khắp toàn trường.

 
Solomon Christian (SCS) có khu nội trú riêng biệt cho nam và nữ, được quản lý 24/24. Ban quản lý nội trú luôn sẵn sàng trợ giúp học sinh trong tất cả các vấn đề. Ngoài ra, các giáo viên dạy toán và khoa học còn hỗ trợ học sinh trong giờ làm bài tập về nhà tại khu nội trú.
Trường cung cấp các lớp học thêm ban đêm (Night Program) trung bình 2 tiếng mỗi ngày trong tuần giúp học sinh nâng cao điểm trung bình học tập (GPA) một cách tối đa.

Học sinh tham gia học tối thiểu 2-3 năm tại một trường THPT ở Mỹ sẽ có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh, giành điểm SAT/TOEFL tốt và cơ hội được nhận vào các trường đại học cao.   AMVNX – AECT tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo tại THPT tại Solomon Christian School, Mỹ lúc 18h-20h30 ngày 14/7 tại số 481 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP HCM và lúc 18h-20h30 ngày 16/7 tại số 12, ngõ 172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Tọa lạc tại thành phố Edmonds, bang Washington, toàn trường được bao bọc bởi các cổng bảo vệ cao chắc chắn, hệ thống camera bảo vệ an toàn được lắp đặt khắp toàn trường.   Solomon Christian (SCS) có khu nội trú riêng biệt cho nam và nữ, được quản lý 24/24. Ban quản lý nội trú luôn sẵn sàng trợ giúp học sinh trong tất cả các vấn đề. Ngoài ra, các giáo viên dạy toán và khoa học còn hỗ trợ học sinh trong giờ làm bài tập về nhà tại khu nội trú. Trường cung cấp các lớp học thêm ban đêm (Night Program) trung bình 2 tiếng mỗi ngày trong tuần giúp học sinh nâng cao điểm trung bình học tập (GPA) một cách tối đa.   Ngoài ra, chương trình luyện thi SAT và TOEFL tại được duy trì xuyên suốt chương trình học chính và hoạt động ngoại khóa được tổ chức hằng ngày.   Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp được nhận vào học tại các trường đại học lớn của bang Washington cao, đặc biệt là Đại học Washington (University of Washington thuộc top 11 trường đại học công lập lớn nhất của Mỹ).   Học sinh tốt nghiệp từ SCS sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt khi nhập học tại các trường cao đẳng hoặc đại học công lập của bang. Mức học phí trả như công dân Mỹ, bằng 1/3 tổng mức học phí mà sinh viên quốc tế thông thường phải chi trả.


 
Ngoài ra, chương trình luyện thi SAT và TOEFL tại được duy trì xuyên suốt chương trình học chính và hoạt động ngoại khóa được tổ chức hằng ngày.

 
Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp được nhận vào học tại các trường đại học lớn của bang Washington cao, đặc biệt là Đại học Washington (University of Washington thuộc top 11 trường đại học công lập lớn nhất của Mỹ).

 
Học sinh tốt nghiệp từ SCS sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt khi nhập học tại các trường cao đẳng hoặc đại học công lập của bang. Mức học phí trả như công dân Mỹ, bằng 1/3 tổng mức học phí mà sinh viên quốc tế thông thường phải chi trả.

Du học Châu Mỹ học bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:

 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học trung học phổ thông ở Mỹ, du hoc chau my, du hoc my, trung hoc pho thong, du hoc my, ngoai ngu

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017