Bạn đang quan tâm đến du học Canada 2019? Bạn đang tìm kiếm một học bổng du học giá trị? Hay đơn giản chỉ muốn tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng? Hãy tham khảo 3 trường đại học cao đẳng Canada dưới đây cùng Kênh Tuyển Sinh nhé.

Chương trình du học Canada vừa học vừa làm năm 2018

Top 5 trường cao đẳng tốt nhất Canada được nhiều du học sinh theo học

King’s University College

King’s University College là học viện giáo dục liên kết với trường đại học Western, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố London của Canada. Thành lập năm 1954, trường cung cấp các chương trình cử nhân danh dự về các khối ngành Mỹ thuật và Nhân văn, Khoa học xã hội, Nghiên cứu kinh tế (MOS), Nghiên cứu hòa bình và công bằng xã hội, các Tổ chức nghiên cứu xã hội và trẻ em, Công tác xã hội.

Đến với King’s University College, không những bạn được học trong ngôi trường danh tiếng thế giới, mà còn được tận hưởng nền giáo dục chất lượng với sĩ số lớp học nhỏ. Hơn thế nữa, sinh viên theo học tại King’s có thể chuyển vào chuyên ngành bất kì tại Đại học Western.

Học bổng du học Canada 2019 tại King’s University College

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

ĐIỀU KIỆN

Miễn phí ghi danh

166 CAD

Ghi danh thông qua New World

Học bổng đại học đầu vào tự động

1,500 - 4,500 CAD

GPA từ 80% trở lên

 

Brock University

Tuy mới thành lập được hơn 50 năm, vào tháng 9 năm 1964, Brock University luôn cố gắng xây dựng hình ảnh một ngôi trường sáng giá của tri thức với rất nhiều thành tích nổi bật như 1 trong 15 trường đại học tốt nhất Canada (Macleans University Ranking); top 31 trường đại học tốt nhất thế giới (Centre of World University Ranking)...

Brock University đào tạo nhiều chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn và đam mê của sinh viên theo học: Kế toán, Tài chính, Marketing, Nghệ thuật, Tâm lý học, Kinh tế học, Khoa học máy tính, Y tế, Thể thao, Du lịch ...

Học bổng du học Canada 2019 tại Brock University

Hiện tại, Đại học Brock đang có nhiều ưu đãi học bổng dành cho sinh viên Việt Nam với giá trị học bổng cao lên đến 16,000 CAD với điều kiện: dựa vào điểm trung bình GPA, chỉ cần GPA 80% trở lên là đã có học bổng, chi tiết:

 

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

ĐIỀU KIỆN (Chỉ xét GPA)

Học Bổng Đầu Vào (CAD)

Entrance Scholarship

$2,000 - $8,000/ năm (trong 4 năm

GPA >= 8.0  

Học Bổng Đại Sứ

$16,000

Dành cho sinh viên xuất sắc, có trình độ ngoại ngữ tốt, kỹ năng thuyết trình

- Số lượng giới hạn

 

Langara College

Langara college được thành lập năm 1970, là một trong 3 trường công lập lớn nhất tại trung tâm Vancouver, bang British Columbia, một trong những thành phố xinh đẹp và đáng sống nhất trên thế giới.

Sinh viên có thể lựa chọn hơn 750 môn học chuyển tiếp đại học chương trình năm thứ nhất và năm thứ hai, bao gồm Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Khoa học và Nghệ thuật. Sau đó, có thể chuyển tiếp sang rất nhiều trường đại học khác tại Canada để theo học năm thứ ba và thứ tư, hoàn thành chương trình cử nhân đại học 4 năm thông thường.

Học bổng du học Canada 2019 tại Langara College

Tên trường

Học bổng

Trị giá

Điều kiện

Langara College

Học bổng khuyến khích học tập

Đa dạng

Sinh viên đã học tại Langara được 1 kỳ

Xét học bổng vào học kì thứ 2 với thành tích học tập tốt

 

Cơ hội nhận các suất học bổng du học Canada hấp dẫn cho bạn

Trong tháng 12 New World Education sẽ hợp tác với các trường đại học lớn ở các nước có nền giáo dục tiên tiến tổ chức hội thảo triển lãm du học Canada, Úc, Mỹ, Singapore, New Zealand nhằm mang đến thông tin, cơ hội nhận các suất học bổng hấp dẫn cho những ai đang có dự định du học 2019

Học bổng du học Canada 2019 của 3 trường đại học uy tín Canada - Ảnh 1

Ngày hội du học “Edufair - Chắp cánh ước mơ du học” cùng New World Education được tổ chức tại: Tầng 4, 95 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM (Tòa nhà Tường Việt)

Thời gian: 09h00 - 12h00, Chủ Nhật, ngày 16 tháng 12 năm 2018

Đây là dịp để bạn tiếp cận cơ hội nhận học bổng du học Canada nói riêng và một số quốc gia khác. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin gì về học bổng du học Canada 2019 mới nhất bạn có thể để lại lời nhắn hoặc liên lạc với Kênh tuyển Sinh để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thảo Nguyên - Kênh Tuyển Sinh, New World Education

2 học bổng du học Canada 2018 mà du học sinh Việt Nam không thể bỏ qua

Tuyển sinh chương trình Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ năm học 2019–2020