Bạn quan tâm đến du học Phần Lan nhưng chi phí du học lại là điều khiến bạn lo lắng nhất? Chương trình Học bổng Chính phủ Phần Lan đã chắp cánh ước mơ du học của nhiều bạn trẻ.

Chương trình học bổng Chính phủ Phần Lan 2022 - 2023 - Ảnh 1

Bạn quan tâm đến chương trình học bổng du học Phần Lan?

1. Học bổng Chính phủ Phần Lan dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng Chính phủ Phần Lan dành cho tất cả sinh viên quốc tế để lấy bằng Cử nhân và Thạc sĩ. Ngôn ngữ học tập phải là tiếng Anh. Bạn sẽ không cần trả bất kỳ phí nộp đơn nào. Ứng dụng tham gia vào giáo dục đại học ở Phần Lan hiện đang mở. Ứng dụng chung có nghĩa là bạn có thể đăng ký tối đa 6 chương trình trong một mẫu đơn cho mùa xuân năm 2022. Tất cả các chương trình học được cung cấp bằng tiếng Anh cho mùa xuân năm 2022. Cũng nộp đơn xin Học bổng CSC của Đại học Lan Châu 2022 (được tài trợ đầy đủ) Học bổng Chính phủ Trung Quốc.

Hầu như tất cả các lĩnh vực học thuật và chuyên ngành được cung cấp bởi các trường đại học Phần Lan đều có thể áp dụng học bổng này để theo học bằng Đại học và Thạc sĩ. Học bổng được tài trợ đầy đủ sẽ bao gồm tất cả các chi phí để đi du học. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới với bất kỳ quốc tịch nào đều  có thể nộp đơn xin học bổng Phần Lan. Đây là cơ hội vàng để sinh viên được học tập và trải nghiệm miễn phí.

2. Lợi ích về mặt tài chính

Theo học bổng này, một số trường đại học cung cấp học bổng tài trợ đầy đủ và một số trường đại học cung cấp học bổng được tài trợ một phần.

  • Phần Lan có một hệ thống nhập học tập trung. Bạn chỉ cần rút ngắn danh sách chương trình của các trường đại học khác nhau và ứng tuyển trực tuyến.
  • Bạn không cần liên hệ với các giáo sư hoặc bất cứ ai khác. Học bổng là tự động kết nối với hồ sơ nhập học.
  • Tất cả các trường đại học cung cấp các tỷ lệ phần trăm khác nhau của học bổng, miễn học phí hoặc học phí và học bổng theo quy hoạch hàng tháng (tài trợ đầy đủ).
  • Bạn có thể tìm thấy một số chương trình trong danh sách ngoại lệ, tài trợ hạn chế cho sinh viên và chỉ học bổng học phí và bộ phận có thể cung cấp trợ cấp sinh hoạt.
  • Bạn cần tìm hiểu thông tin về chương trình học bổng được cung cấp bởi trường đại học nói chung.

3. Danh sách các lĩnh vực học tập

Phần Lan có 13 trường đại học và 22 trường đại học khoa học ứng dụng. Hầu như tất cả các lĩnh vực học thuật và chuyên ngành đều có sẵn. Các tổ chức giáo dục đại học Phần Lan cung cấp hơn 400 chương trình học tập khác nhau và có hơn 20.000 sinh viên quốc tế học tập tại một số địa điểm xung quanh Phần Lan. Tất cả các trường đại học và trường đại học của khoa học ứng dụng đều chấp nhận áp dụng chương trình bổng Chính phủ Phần Lan cho sinh viên quốc tế.

TOP 3 trung tâm tư vấn du học Phần Lan

TOP 5 thành phố hàng đầu khi du học Phần Lan

Theo Bright Scholarship