Với những bạn đã và đang có ý định du học Canada thì gần như kiếm học bổng là điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến. Cùng Kênh Tuyển sinh tiếp tục tìm hiểu danh sách các học bổng du học Canada trong thời gian tới nhé.

2 học bổng du học Canada 2018 mà du học sinh Việt Nam không thể bỏ qua

Nên học cao đẳng hay đại học ở Canada?

Royal Roads University (RRU)

Royal Roads University (RRU) là một trường Đại học công lập ở Canada, trường tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia. RRU sở hữu khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành với điểm nhấn nổi bật là tòa lâu đài hơn 100 năm tuổi.

Đại học Royal Roads là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Canada, được cấp bằng EQA - đảm bảo về chất lượng đào tạo; xếp hạng A về “Chất lượng giáo dục”, A+ về “Sĩ số lớp học lý tưởng’ và “Khu học xá an toàn” (theo tạp chí The Globe and Mail).

Xếp hạng 1 tại Canada về độ thách thức trong khóa học và Môi trường học tập giàu tính tương tác và hỗ trợ đối với sinh viên. 93% Sinh viên yêu thích cơ sở vật chất hiện đại của trường và hài lòng về chất lượng giảng dạy

Học bổng du học Canada tại Royal Roads University

 

TRƯỜNG

ĐỊA ĐIỂM

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

ĐIỀU KIỆN

Royal Roads University

Victoria, British Columbia

Học bổng chương trình năm nhất đại học, năm 3, dự bị chuyển tiếp TPP, dự bị thạc sỹ, thạc sỹ

CAD 2,500

Đủ yêu cầu đầu vào,

Nộp đơn xin học bổng, ưu tiên sinh viên nộp sớm

Áp dụng đến 3/2019

Upper Madison College

Upper Madison College là học viện ngôn ngữ được công nhận bởi Hiệp hội Ngôn ngữ Canada và UMC High School là trường trung học chính quy mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập ưu việt. Hai cơ sở đào tạo Anh ngữ ESL và trung học tọa lạc tại Toronto và một cơ sở đào tạo ESL ở Montreal đều nằm tại các vị trí thuận tiện.

UMC/UMC High School cung cấp các lớp học sĩ số nhỏ nhằm tăng cường tối đa trải nghiệm học tập và khung chương trình chuyên sâu cho phép học viên có thể rút ngắn thời gian học. Vào mỗi kỳ, học viên của UMC sẽ được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm thực tế và các dự án học đường hay các chuyến đi dã ngoại.

Học bổng du học Canada tại Upper Madison College

 

ĐỊA ĐIỂM

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

ĐIỀU KIỆN

Toronto, Ontario

Học bổng phổ thông

500 - 1500 CAD

Áp dụng cho kỳ 9/2018

+ GPA 7.5 trở lên: có 20 suất, trị giá 500 (hết)

+ GPA 8.0 trở lên, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0), có 5 suất, trị giá 1000 (còn 2 suất)

+ GPA 8.0 trở lên, IELTS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.5), có 3 suất, trị giá 1500 (còn 1 suất)

 

MacEwan University

MacEwan University thuộc thành phố Edmonton là thủ phủ của tỉnh bang Alberta, Canada. Với hơn 40 năm hoạt động, trường luôn nổi tiếng với chất lượng giáo dục bậc nhất tại quốc gia này.

MacEwan University được đánh giá là một trong những trường Đại học công lập tổng hợp hàng đầu của tỉnh bang Alberta – khu vực có hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Do đó bằng cấp tại trường luôn uy tín và sinh viên dễ dàng xin được việc khi ra trường.

 

ĐỊA ĐIỂM

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

ĐIỀU KIỆN

Edmonton, Alberta

Học bổng đại học

3000 - 12000

CAD

Điểm lớp 12 là 9.0 trở lên: 12,000CAD/năm (Gia hạn hàng năm)

- Điểm lớp 12 là 8.0 - 89.99: 8,000CAD/năm (Gia hạn hàng năm)

- Điểm lớp 12 là 7.5 - 79,99: 3,000CAD/năm (Gia hạn hàng năm)

 

Giấc mơ du học Canada của bạn sẽ tiến gần hơn với cơ hội sở hữu những suất học bổng du học Canada hấp dẫn. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về du học Canada đừng ngần ngại liên hệ với Khênh Tuyển Sinh để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thảo Nguyên - Kênh Tuyển Sinh

> Top 5 trường cao đẳng tốt nhất Canada được nhiều du học sinh theo học

> Tuyển sinh chương trình Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ năm học 2019–2020