> Giải trí, quà tặng, quà 20 tháng 11

Tư vấn cách chọn quà 20 tháng 11 dành cho thầy cô giáo

Cha mẹ cho chúng ta hình hài, thầy cô giáo cho chúng ta chữ nghĩa. Cha mẹ cho ta mầm sống, thầy cô là người tưới mát, nuôi dưỡng tâm hồn ta, cho ta những ước vọng bay cao bay xa vào bầu trời rộng lớn. Đó là công ơn ta không thể phủ nhận được.

Ai trong đời cũng có một người thầy để nhớ. Suốt cuộc đời học sinh, chúng ta ghi dấu trong lòng những thầy cô đặc biệt, những người không chỉ dạy chữ mà còn truyền vào tâm hồn chúng ta những mơ ước, khát vọng vào tương lai. Và chắc chắn sẽ có một người thầy mà chúng ta còn dành những tình cảm hơn cả sự biết ơn, người mà ta luôn canh cánh nhớ về mỗi khi trong lòng có những băn khoăn cần người chia sẻ, cần một lời khuyên.

*   Những lưu ý khi chọn quà tặng ngày 20 tháng 11

Trong những ngày này mỗi chúng ta luôn có một tâm trạng bồi hồi xúc động khi nhớ về công ơn mà các thầy cô đã dạy bảo. 20/11, chúng ta lại có một dịp để tri ân công ơn dạy dỗ của thầy cô, nó đã trở thành đạo lý của bao thế hệ học sinh Việt Nam.

Bút là món quà 20/11 ý nghĩa cho thầy, cô giáo

Không có một món quà nào ý nghĩa với các thầy cô hơn là một cây bút ký mạ vàng 24k, vì hơn ai hết, họ xứng đáng là người được tặng một món quà  trang trọng và mang ý nghĩa tinh tế.

Tư vấn cách chọn quà 20 tháng 11 dành cho thầy cô giáo

Tư vấn cách chọn quà 20 tháng 11 dành cho thầy cô giáo

Những ý tượng quà tặng 20/11 ý nghĩa khác trong dịp ngày nhà giáo việt nam năm nay

Ngày nay khi xã hội phát triển mọi người muốn thể hiện tình cảm của mình với thầy cô với nhiều thái độ khác nhau, phổ biến là những món quà ý nghĩa tuy không xa sỉ những vẫn rất sang trọng nâng cao giá trị của nghề giáo. Diễn đàn xin tư vấn cho bạn một số cách chọn quà tặng nhân ngày 20/11 nhưng các bạn nên nhớ thầy cô sẽ rất hạnh phúc khi thấy các bạn có kết quả cao trong học tập chứ không phải là những món quà đắt tiền nhưng không thành ý nhé :

Hoa: những đoá hoa tươi thắm bài tỏ lòng biết ơn với thầy cô, tặng hoa là thể hiện sự kính trọng và tình cảm chân thành của học trò.

Vải: một ý kiến khác là tặng vải cho cô giáo may áo dài, hoặc vải áo sơmi cho thầy giáo, vừa rất thực tế mà giá cả thì vừa phải, cách này mọi người rất ưa dùng.

Tranh vẽ chân dung: thật xúc động bao nhiêu khi được cậu học trò tặng một bức trang chân dung của mình, để tặng món quà này thì thật sự người tặng phải có một tình cảm chân thành với thầy cô. Hoặc bức tranh vẽ cả lớp học, mái trường xưa...Chắc chắn nó sẽ theo thầy cô suốt đời.

Hộp quà mỹ phẩm: đây là món quà mang tính tiện dụng và vô cùng thực tế trong thời buổi kinh tế thị trường, bạn có thể tìm mua chúng ở các nhà sách, siêu thị, trung tâm thương mại...

Túi xách: ngày ngày chiếc túi xách vẫn theo thầy cô đến bục giảng, bạn có thể chọn chúng, một ý tưởng khá hay đó.

Ví tiền: đây là món quà thể hiện sự quan tâm đến người nhận, một chiếc ví sang trọng, tinh tế...

Áo khoác lạnh: ngày 20/11 nằm trong tháng mùa đông, có những cơn mưa buốt lạnh...món quà của bạn sẽ thật hữu dụng đấy...

Và tất nhiên tặng quà phải có sự chân thành thì người nhận mới cảm nhận được ý ngĩa món quà của bạn, chắc chắn đối với thầy cô sẽ không có gì ý nghĩa bằng những bông hoa điểm mười trong thành tích học tập của bạn...nhớ nhé !

từ khóa liên quan

  • quà 20/11
  • qua tang 20-11
  • qua 20/11 tang thay co
  • qua 20/11 tang co giao