Bạn thích văn hóa Hàn Quốc? Bạn muốn tự học ngôn ngữ Hàn? Vậy thì đừng bỏ qua 7 kênh dạy tiếng Hàn miễn phí này để nâng cao trình độ Hàn ngữ nhé!

TOP 5 giáo trình tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

TOP 5 giáo trình tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Bạn hứng thú với ngôn ngữ Hàn nhưng không biết nên bắt đầu học từ đâu? Sau đây là Top 5 giáo trình luyện tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu.

1. KoreanClass101

Kênh này được xem là nguồn tiếng Hàn thú vị với nội dung phong phú được nhiều người học tiếng Hàn khuyên dùng. Những câu ngữ pháp đơn giản dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao qua những video do chính người bản xứ thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo dõi mỗi ngày không lo lắng về chất lượng kiến thức. Theo các nhận xét kênh này có các video dạy về kỹ năng nghe phù hợp với các bạn tự học từ vựng cũng như văn hóa Hàn Quốc ở nhà. Ngoài ra, các giáo viên rất dễ thương và thân thiện sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc học vô cùng thú vị.

TOP 7 kênh Youtube dạy tiếng Hàn miễn phí - Ảnh 1

TOP 7 kênh Youtube dạy tiếng Hàn miễn phí

2. Talk to me in Korean

Kênh dạy tiếng Hàn miễn phí này khá quen thuộc đối với những người tự học ngôn ngữ này. Với gần 400.000 người theo dõi trên youtube, ngoài các video dạy tiếng Hàn, kênh còn thu hút người xem bởi các mục giải trí như review về các bộ phim Hàn hay, các bài hát tiếng Hàn được cover bởi các bạn trẻ từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. Không chỉ vậy, khi học các bài ngữ pháp các bạn sẽ được giải thích cụ thể kèm theo ví dụ dễ hiểu. Bài học phù hợp với từng trình độ, giúp các bạn dễ dàng trong việc tự học tiếng Hàn online.

3. Conversational Korean

Conversational Korean đúng như tên của kênh youtube này, các clip trong Conversational Korean xoay quanh các cuộc hội thoại ngắn gọn, đơn giản nhưng lại cực kỳ hữu dụng vì tính thực tế cao, có thể áp dụng vào nhiều tình huống trong cuộc sống. Chính vì những tính chất thực tế của clip khiến cho các bạn trẻ rất yêu thích và thường xuyên theo dõi. Giao tiếp được xem là “công đoạn” quan trọng trong việc học tập ngoại ngữ, tập giao tiếp nhiều sẽ khiến cho các bạn mau chóng thuộc mặt chữ, hiểu nghĩa, có thể giao tiếp lưu loát và ứng đối nhanh chóng. 

4. Cheri Hyeri

Kim Hyeri đã tốt nghiệp khoa Tiếng Việt, trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc hiện là một gương mặt 'hot' trong cộng đồng yêu tiếng Hàn Việt Nam.

Bắt đầu kênh Youtube từ 25/1/2016, đến nay Cheri Hyeri đã thu về hơn 250.000 subcribe và hàng chục triệu lượt xem. Sau 7 tháng học tập tại TP. Hồ Chí Minh, nỗi nhớ và niềm yêu thích văn hóa Việt đã trở thành động lực để cô gái trẻ này thực hiện kênh Youtube, nhằm mục đích giao lưu với người Việt Nam

Kênh Youtube của Cheri Hyeri như một phiên bản có tiếng Việt của "Korea Unnie", các bài giảng của cô nàng Hyeri cực kỳ đáng yêu, dễ hiểu và thực tế.

5. Hàn Quốc NORI

Hàn Quốc NORI là kênh dạy tiếng Hàn và Vlog về khám phá cuộc sống, văn hóa, du lịch, ẩm thực của đất nước Hàn Quốc và Việt NamNhân vật chính là 2 cô gái xinh đẹp: Lee Jungwon và Yên Dương

Lee Jungwon đến từ Hàn Quốc là giảng viên dạy tiếng Hàn và hiện đang là nghiên cứu sinh tại Đại học Sư Phạm Hà Nội

Yên Dương là Phiên dịch viên tiếng Hàn, giảng viên dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc.

Đây là kenh Youtube cực kỳ hữu hiệu với những bài giảng về ngữ pháp do 2 cô gái đáng yêu biên soạn.

Được mệnh danh là kênh dạy tiếng Hàn dễ hiểu nhất có tiếng Việt, hiện channel của 2 cô gái đang nhận được rất nhiều lượt đăng ký trên youtube và nhận được phản hồi tích cực từ người xem.

6. Seemile

Seemile - Lớp học thu nhỏ trên màn ảnh. Seemile là một trong những kênh youtube học tiếng Hàn đầu tiên với mô tuýp giáo viên giảng dạy thực tế.

Các giáo viên của Seemile sẽ trực tiếng giảng dạy với phấn, bảng, và những bài giảng theo trình tự hợp lý cho những người mới bắt đầu học, đây là hình thức học cực kỳ thân thuộc. Qua youtube này, bạn như được đến trường với giáo viên người Hàn mà không cần phải bay sang tận Hàn Quốc.

Trong channel của Seemile, các bài giảng sẽ được sắp xếp theo trình độ từ Sơ cấp đến Trung cấp, giúp người học dễ dàng tìm được bài giảng phù hợp với trình độ của bản thân mình.

7. SweetandtastyTV

SweetandtastyTV là một channel rất hay cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn.

SweetandtastyTV là kênh youtube học tiếng Hàn cho Mina Oh sáng lập vào năm 2008.

Mina Oh là một du học sinh người Hàn tại Mỹ, thông qua việc đóng vai các nhân vật khác nhau (hơn 10 nhân vật), Mina Oh sẽ đưa đến cho các bạn những bài học đa dạng về ngôn ngữ Hàn, và nhiều điều thú vị khác về Văn hoá Hàn Quốc.
Những clip về ngôn ngữ của giới trẻ, tiếng kêu của động vật ở Hàn Quốc như thế nào, các món ăn truyền thống của HQ của Mina Oh hiện đang được rất nhiều lượt xe trên Youtube.

> TOP 7 app học tiếng Hàn cực chất dành cho người mới bắt đầu

> TOP 3 lời khuyên tự học tiếng Hàn tốt hơn

Theo Kênh tuyển sinh tổng hợp