Bạn muốn học tiếng Hàn? Bạn quyết định tự học tiếng Hàn? Bạn muốn tìm kiếm những lời khuyên hữu ích trong quá trình học ngôn ngữ tượng hình mới này? Vậy đừng chần chừ gì nữa, hãy theo chân Kênh tuyển sinh để lắng nghe những lời khuyên giá trị nhé!

Bảng chữ cái tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Bảng chữ cái tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Bạn đang học tiếng Hàn? Bạn đang tìm bảng chữ cái tiếng Hàn? Bạn chưa biết lộ trình học tiếng Hàn là như thế nào? Vậy để Kênh tuyển sinh đồng hành cùng bạn nhé

1. Chủ động ghi chú lại từ vựng để học tiếng Hàn nhanh hơn

Để học bất kỳ thứ tiếng nào thì việc đầu tiên là phải học được từ vựng. Hãy thử nghĩ mà xem, nếu không biết từ này viết thế nào hay từ này có nghĩa là gì thì bạn mua bất kỳ đồ vật gì hay sử dụng đồ gì của Hàn cũng đều ở trạng thái không hiểu gì cả đúng không nào? Bởi vậy, nguyên tắc đầu tiên khi học tiếng Hàn là phải nắm vững từ vựng. Vậy thì làm sao để nắm chắc được từ vựng tiếng Hàn?

Để làm chủ được từ vựng tiếng Hàn theo từng cấp độ thì bạn cầm phải chăm chỉ ghi chú các từ vựng thường gặp, thường hay sử dụng chứ không phải là tất cả những từ đã gặp nhé! Hãy tạo thói quen ghi chú bất kỳ lúc nào và tạo thói quen gặp từ gì cảm giác cần thiết thì tra ngay và luôn đừng chần chừ. Bằng cách này, bạn chắc chắn sẽ học được từ vựng đó, cách sử dụng từ vựng đó trong ngữ cảnh nào và cả cảm giác thoải mái khi học ngoại ngữ thay vì gò bó ngồi trên bàn học một ngôn ngữ mới vào thời gian cố định đấy!

TOP 3 lời khuyên tự học tiếng Hàn tốt hơn - Ảnh 1

TOP 3 lời khuyên tự học tiếng Hàn tốt hơn

2. Học bài giảng miễn phí về tiếng Hàn trên Youtube

Có lẽ bạn đã biết, kênh Youtube là một kênh video toàn cầu và bạn có thể tìm xem và nghe bất kỳ thứ gì bạn thích. Hãy tận dụng mọi thứ thật tốt, đặc biệt là khi học một ngôn ngữ mới nhé!

Trước khi bạn muốn vào trung tâm học thì bạn nên tự học một chút về tiếng Hàn sẽ rất tốt đấy! Hãy theo các kênh Youtube dạy tiếng Hàn miễn phí nhé! Hoặc là vào các kênh Youtube về bản tin thời sự, dạy nấu ăn, phim ảnh Hàn Quốc, v.v để học. Vừa học vừa chơi là cách để bạn nâng cao trình độ tiếng Hàn đấy! Với những kênh Youtube giải trí làm bằng tiếng Hàn thì không cần phải hiểu tất cả. Bạn chỉ cần nắm vững được khoảng 3 - 5 từ vựng mới và 1 - 2 cấu trúc ngữ pháp người bản xứ sử dụng là đã rất tốt rồi đấy!

3. Học từ người nổi tiếng

Chắc chắn rồi. Bạn yêu thích một thần tượng nào đó chẳng hạn như Taeyeon hoặc bạn yêu thích cả một nhóm nhạc nổi tiếng chẳng hạn như SNSD? Vậy thì hãy thử tìm những buổi phỏng vấn của họ, xem và ghi chép những cách họ thể hiện cũng như từ vựng, ngữ pháp bạn có thể nghe được. Bằng cách đó, bạn có thể nâng cao được trình độ Hàn ngữ của bản thân lên rất nhiều đấy!