Bạn đang có dự định học tiếng Hàn mà vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn vẫn băn khoăn không biết ứng dụng học tiếng Hàn nào hiệu quả? Cùng Kênh Tuyển Sinh tham khảo 7 cái tên uy tín nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn nhé!

Bạn nên bắt đầu học Tiếng Hàn từ đâu?

Bạn nên bắt đầu học Tiếng Hàn từ đâu?

Tiếng Hàn trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam. Vậy học tiếng Hàn nên bắt đầu từ đâu? Sau đây là 3 bước để bắt đầu lộ trình học Tiếng...

1. Mondly 

Mondly hỗ trợ đến 33 ngôn ngữ khác nhau. Là một trong những ứng dụng không chỉ giúp bạn học tiếng Hàn mà còn nhiều loại ngôn ngữ khác. Ứng dụng gồm 2000 từ, cụm từ và câu văn tổng quát giúp cho người học nắm vững được những kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Các từ vựng và mẫu câu được đan xen dưới dạng bài tập giúp các bạn có thể ghi nhớ lâu hơn. Ứng dụng cho phép người học nghe cách phát âm của từ hoặc cụm từ. Hỗ trợ ắng nghe cụm từ và từ mà bạn phát âm và chỉ phản hồi lại khi bạn phát âm đúng.

TOP 7 app học tiếng Hàn cực chất dành cho người mới bắt đầu - Ảnh 1

Ứng dụng Mondly

2. Memrise

Chức năng chính của app Memrise là cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ, Memrise sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ vựng giao tiếp căn bản để áp dụng được với các tình huống thực tế. Từ việc hỏi đường, tham quan, hay đơn giản là cách gọi đồ ăn với người bản xứ. Ngoài ra, app học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu Memrise còn cung cấp hơn 1600 từ và cụm từ cùng hơn 3200 video âm thanh của người bản ngữ tăng khả năng nhớ lâu về cách phát âm, giao tiếp trong bộ não của mỗi người.

Các bạn cũng hoàn toàn có thể chi trả phí để sử dụng phiên bản Memrise pro để trải nghiệm chi tiết hơn về tiếng hàn. Thật khó khăn để phân biệt các thể loại kính ngữ, các câu thành ngữ, ngôi, bậc của xứ sở kim chi này, nhưng Mimrise sẽ giúp việc học tiếng hàn dễ dàng hơn rất nhiều.

TOP 7 app học tiếng Hàn cực chất dành cho người mới bắt đầu - Ảnh 2

Ứng dụng Memrise

3. LingoDeer

App học tiếng Hàn LingoDeer được nhận xét là ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại dành cho người mới tốt nhất hiện nay. Ứng dụng được phát triển bởi đội ngũ giảng viên giàu  kinh nghiệm và chuyên nghiệp nên những bài học đều giúp người học cải thiện được kỹ năng của mình.

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí Lingo Deer xếp thứ 36 trong bảng xếp hạng giáo dục của Appstore. Phần mềm được áp dụng hơn 15 ngôn ngữ khác nhau thuận tiện cho nhiều người dùng tại nhiều quốc qua có thể nâng cao khả năng tiếng anh của mình. Mọi người có thể sử dụng Lingodeer bằng hệ điều hành IOS, Android hoặc tải về sử dụng trên máy tính, laptop của mình. Ngoài ra, Lingo deer còn là ứng dụng học tập tích hợp dạy thêm tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật.

TOP 7 app học tiếng Hàn cực chất dành cho người mới bắt đầu - Ảnh 3

App học tiếng Hàn LingoDeer

4. TEUIDA

Chức năng chính của app học tiếng Hàn TEUIDA là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể học ngôn ngữ của xứ sở kim chi này một cách cấp tốc, bài bản và có thể giao tiếp được như những người bản xứ. Phần mềm này cung cấp cho các bạn những câu nói, đoạn hội thoại trong đời sống hàng ngày, xen vào đó là cách luyện phát âm trong khoảng thời gian học cấp tốc. App học tiếng Hàn này đặc biệt phù hợp cho những người mới bắt đầu, những ai chuẩn bị đi học, tham quan du lịch đến Hàn Quốc.

Hiện tại, app học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu TEUIDA có 2 phiên bản là miễn phí và có phí. Các bạn có thể trải nghiệm phiên bản có phí để cảm nhận được nhiều tính năng hơn ở ứng dụng này.

TOP 7 app học tiếng Hàn cực chất dành cho người mới bắt đầu - Ảnh 4

App học tiếng Hàn TEUIDA

5. Eggbun

Eggbun là một trong những App học tiếng Hàn giao tiếp thú vị được nhiều bạn trẻ yêu thích. Eggbun là một trong những ứng dụng được quan tâm và yêu thích tại Việt Nam. Đây là app học tiếng Hàn được áp dụng duy nhất ngôn ngữ tiếng anh tương thích với hệ điều hành IOS và Android

Chức năng chính của Eggbun là giúp cho mọi người dùng có thể học và luyện tập khả năng giao tiếp cũng như cải thiện trình độ tiếng Hàn của mình. Eggbun cũng cung cấp hơn 1000 bài học theo những chủ đề khác nhau giúp cho các bạn có thể lựa chọn phù hợp với bản thân của mình.

Khi trải nghiệm ứng dụng học giao tiếp tiếng Hàn này, bạn sẽ được làm quen và học theo hướng dẫn của Lanny- một nhân vật hoạt hình rất đáng yêu theo dạng chatbot hướng dẫn. Lanny sẽ giúp bạn vượt qua các bài học khó nhờ giao diện trò chuyện dễ sử dụng. Ngoài phiên bản miễn phí, Eggbun còn có phiên bản khác mất phí. Bạn hãy thử trả nghiệm Eggbun miễn phí rồi nâng cấp lên gói trả phí để có thể nâng cao kiến thức từ vựng về mọi lĩnh vực ngành nghề tại Hàn Quốc nhé!

TOP 7 app học tiếng Hàn cực chất dành cho người mới bắt đầu - Ảnh 5

Eggbun là một trong những App học tiếng Hàn giao tiếp thú vị được nhiều bạn trẻ yêu thích

6. Doulingo

Doulingo là ứng dụng học tiếng Hàn Quốc trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Đây là phần mềm giáo dục nổi tiếng trên cả máy tính và điện thoại di động. Doulingo không chỉ chuyên về ngôn ngữ thứ 2 thế giới là tiếng Anh mà nó còn bao gồm hơn 30 ngôn ngữ khác. Các bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng học tiếng Hàn Doulingo trên máy tính, điện thoại di động qua hệ điều hành IOS, Android hoặc trực tiếp sử dụng trên trang web online. Thật tuyệt vời đúng không.

App học tiếng Hàn trên điện thoại Doulingo được coi là một trong những ứng dụng miễn phí với phương pháp học hiệu quả. Chức năng chính của app này là giúp cho người dùng có thể cải thiện việc học từ vững và ngữ pháp tối đa trong thời gian ngắn nhất.

Đây là ứng dụng học tiếng Hàn đang có hơn 2,3 triệu người dùng tại Việt Nam trong hơn 1 năm qua và đã giúp cho rất nhiều bạn có thể cải thiện được tối đa khả năng ngoại ngữ của mình. Doulingo mang đến những bài học tiếng Hàn Quốc từ dễ đến khó, vui nhộn, hiệu quả. Mỗi một nội dung sẽ được phân chia thành các cấp bậc khác nhau phù hợp với khả năng của mỗi người. Hiện nay, Doulingo có 2 phiên bản: Doulingo miễn phí và Doulingo plus trả phí.

TOP 7 app học tiếng Hàn cực chất dành cho người mới bắt đầu - Ảnh 6

Doulingo là ứng dụng học tiếng Hàn Quốc trực tuyến phổ biến nhất thế giới

7. Google Translate

Không thể không nhắc đến Google Translate khi bạn đã bắt tay vào học ngoại ngữ. Google Translate đang ngày được nâng cấp tốt hơn nên khả năng dịch đã đạt chuẩn đến 80%. Ứng dụng này giúp bạn dịch tối đa 5,000 từ/1 lần và không giới hạn số lần dịch. Các từ vựng hay câu văn người học dùng app này để hỗ trợ cho việc học được đánh giá khá chính xác. Nhưng các bạn chỉ nên sử dụng Google Translate như là ứng dụng dịch tham khảo, sau đó nên dịch lại chính xác theo kiến thức của mình.

> Mách bạn bí quyết giúp học Tiếng Hàn hiệu quả hơn

> Điểm chuẩn các ngành học liên quan đến tiếng Hàn Quốc tại một số trường Đại học

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp