Bạn hứng thú với Tiếng Hàn và dự định sẽ thi TOPIK để tăng cơ hội việc làm trong tương lai? Sau đây là Top 5 trung tâm luyện thi TOPIK tại TP.HCM.

TOP 5 trung tâm luyện thi TOPIK tại TP.HCM - Ảnh 1

Bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi TOPIK?

1. PHUONG NAM EDUCATION - Trung tâm đào tạo tiếng Hàn

Đây là một trong các trung tâm dạy tiếng Hàn hoạt động đã rất là lâu ở TPHCM với 10 năm kinh nghiệm. Các khóa học tại PHUONG NAM EDUCATION rất đa dạng, thiết kế hiện đại và có các khung giờ linh hoạt với nhiều hình thức khác nhau.

Các khóa học

- Khóa học tiếng Hàn với các trình độ Vỡ lòng, Sơ cấp,Trung cấp và Cao cấp

- Khóa học luyện thi EPS - TOPIK

- Các khóa học đặc biệt với mục đích học khác nhau như giao tiếp, doanh nghiệp, du lịch…

- Các hoạt động học ngoại khóa.

Thời lượng lớp học

- Đối với lớp Thường: mỗi buổi học sẽ là 1,5 giờ và học 3 buổi/ tuần, hoặc ca thứ 7 và chủ nhật

- Đối với lớp Cấp tốc: mỗi buổi học sẽ là 1,5 giờ và học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc mỗi buổi học là 3 giờ bạn sẽ học 3 buổi/ tuần

- Đối với lớp luyện thi EPS – TOPIK:  mỗi buổi học sẽ là 3 giờ và học 3 buổi/ tuần

- Đối với lớp học 1 kèm 1: Thời gian học sẽ linh hoạt, giúp cho giáo viên dễ dàng điều chỉnh các bài học theo tốc độ học của từng học viên.

Học phí

- Với lớp Thường thì học phí sẽ từ 1,500,000 VND - 4,800,000 VND (1,5 giờ/buổi - 3 buổi/tuần)

- Với lớp Cấp tốc học phí sẽ từ 4,800,000 VND - 5,500,000 VND

- Với lớp EPS -TOPIK học phí sẽ từ 3,800,000 VND - 6,800,000 VND

- Với các lớp Giao Tiếp - Du Lịch, học qua Skype, và học 1 kèm 1 các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 1900 2615 để được tư vấn chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P. 2 Q. 10, TPHCM

Website: hoctienghan.com

Điện thoại: 0914 098 008 - 0919 407 100 - 028 3925 6284 - 028 3925 9688.

2. Trung tâm Du học Hàn Quốc HIAST

Địa chỉ:

103 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM

472 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM

8 đường số 3, cư xá Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP.HCM

Đây là trung tâm tiếng Hàn bạn nên cân nhắc khi chọn lựa nơi luyện thi TOPIK chất lượng. Hiện tại, Trung tâm Hàn ngữ HIAST cung cấp các khóa đào tạo tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, giao tiếp, du học và luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Nội dung chương trình luyện thi TOPIK tập trung vào việc nâng cao các kỹ năng quan trọng như nghe, đọc và viết. Mỗi lớp chỉ tối đa 10 người. Vì thế, học viên có nhiều cơ hội để thực hành cũng như dễ dàng trao đổi với thầy cô. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều có chuyên môn, bằng cấp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Trung tâm cũng mở các khóa luyện thi cấp tốc dành cho đối tượng cần chứng chỉ trong thời gian ngắn để du học, định cư, xuất khẩu lao động…

3. Trung tâm Hàn ngữ Việt - Hàn KANATA

Được ra đời vào năm 2005, là một trung tâm đào tạo có chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Với 13 năm kinh nghiệm và giảng dạy. Đây là một trung tam day tieng Han rất đáng để được quan tâm đấy! Các chương trình đào tạo tại KANATA rất là đa dạng và phong phú. 

Các khóa học

- Tiếng Hàn giao tiếp - 한국어 회화과정

- Phương pháp học âm Hán Việt - 한자음을통해한국어배우기

- Luyện thi chứng chỉ TOPIK 1

- Luyện thi chứng chỉ TOPIK 2

- Luyện dịch - dịch nói sơ cấp

- Luyện dịch - dịch nói trung - cao cấp.

Thời lượng học

- Đối với các lớp từ Cấp 1 đến Cấp 9: sẽ được học vào Sáng hoặc Tối thứ 2 - 4 - 6 với 3 - 5 - 7 , hoặc thứ 7 và CN. Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1,5 giờ đến 3 giờ tùy vào ngày học

- Đối với các lớp học âm Hán Hàn thì sẽ được học vào Sáng hoặc Chiều thứ 7 và Sáng CN. Mỗi buổi sẽ kéo dài 2,5 tiếng

- Đối với các lớp luyện dịch Trung- Cao cấp thì sẽ được học từ Sáng thứ 2 đến thứ 6 và Chiều thứ 7 và sáng CN, mỗi buổi sẽ kéo dài từ 3 giờ đến 3,5 giờ một buổi

- Đối với TOPIK 1 và 2 sẽ học vào Sáng hoặc Chiều thứ 2 - 4 -6 mỗi buổi sẽ kéo dài từ 1,5 tiếng đến 3 tiếng tùy theo ngày học

- Đối với lớp Giao tiếp 1 và 2 sẽ kéo dài 2,5 tiếng/ buổi cho Sáng và Chiều thứ 7 và Sáng CN

- Đối với các lớp Phiên dịch thì sẽ học 3,5 tiếng/ buổi từ thứ 2 đến thứ 6.

​Học phí

Học phí của KANATA sẽ dao động từ 3,900,000 VND trở lên tùy theo các lớp học tiếng Hàn khác nhau.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8 Q.3, TP.HCM

4. Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

Địa chỉ:

9 Núi Thành, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

69/02/26 Nguyễn Gia Trí (D2), quận Bình Thạnh, TP.HCM

Được thành lập năm 2002, Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang là địa chỉ quen thuộc với nhiều người yêu thích tiếng Hàn, môi trường học tập và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc khá tốt tại TP.HCM. Hiện tại, Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang có mở các lớp luyện thi TOPIK theo cấp độ gồm: TOPIK 1, TOPIK 2 và TOPIK 3.

Khóa học cung cấp kiến thức nền tảng về ngữ pháp, từ vựng, có thể được đề cập trong đề thi thực tế. Học viên cũng được rèn luyện các kỹ năng nghe, đọc và viết tiếng Hàn.

Ngoài ra, trung tâm còn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với đầy các thiết bị phục vụ giảng dạy. Đội ngũ giảng viên người Việt tại đây đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Hàn nên học viên có thể yên tâm về trình độ của các thầy cô.

5. Trung tâm Green Academy

Địa chỉ:

Lầu 5 và 8, tòa nhà Khang Thông, 07 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM

Tòa nhà Soho.biz, 38 Huỳnh Lan Khanh, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM

Green Academy là trung tâm chuyên đào tạo lĩnh vực IT trực thuộc Học viện GIT tại Hàn Quốc. Trung tâm còn cung cấp các khóa giảng dạy tiếng Hàn cơ bản, thương mại và luyện thi TOPIK. Nội dung chính tập trung vào phần kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm và ở một số khóa, học viên còn được trau dồi về kiến thức biên phiên dịch.

Giáo viên có trình độ cao đến từ các trường đại học nổi tiếng, giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt những kiến thức sát với đề thi thực tế cũng như chia sẻ một số tips làm bài hiệu quả cho học viên. Đến với khóa luyện thi TOPIK, học viên còn được cung cấp các file mp3 chuẩn giọng người bản xứ để luyện nghe.

Kết thúc khóa học 6 tháng, bạn có thể xây dựng nền tảng từ vựng, ngữ pháp quan trọng, viết về nhiều chủ đề khác nhau, cũng như đạt được điểm cao trong kỳ thi TOPIK.

Những khóa học dạy tiếng Hàn giao tiếp tốt nhất hiện nay

TOP 5 khóa học dạy tiếng Hàn cấp tốc

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp