Bạn có nhu cầu học tiếng Hàn giao tiếp nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín? Kênh Tuyển Sinh đã tổng hợp 5 cái tên để bạn có thể tham khảo các khóa học giao tiếp tiếng Hàn tốt nhất hiện nay.

TOP 7 kênh Youtube dạy tiếng Hàn miễn phí

TOP 7 kênh Youtube dạy tiếng Hàn miễn phí

Bạn thích văn hóa Hàn Quốc? Bạn muốn tự học ngôn ngữ Hàn? Vậy thì đừng bỏ qua 7 kênh dạy tiếng Hàn miễn phí này để nâng cao trình độ Hàn ngữ nhé!

1. Khóa học giao tiếp tiếng Hàn của Ngoại ngữ You Can

Ngoại ngữ You Can là một trong những trung tâm chuyên đào tạo các khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại TP.HCM được nhiều học viên biết đến không chỉ bởi chất lượng giảng dạy; mà còn ở dịch vụ khách hàng. Bên cạnh việc học tại nhà thì việc đăng ký một khóa học tiếng Hàn Quốc tại trung tâm tiếng Hàn để có căn bản học là một ý tưởng hoàn toàn hợp lý.

Những khóa học dạy tiếng Hàn giao tiếp tốt nhất hiện nay - Ảnh 1

Ngoại ngữ You Can là một trong những trung tâm chuyên đào tạo các khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại TP.HCM được nhiều học viên biết đến

2. Khóa học tiếng Hàn online tại Hanka

Học online là một trong những cách thức học tập thông dụng trong thời kỳ này và có rất nhiều điểm mạnh. Đặc biệt là trong giai đoạn nhiều quốc gia trên thế giới vân phải duy trì các giải pháp giãn cách cộng đồng tránh đại dịch như ở thời điểm hiện tại thì học online thực sự là một phương án học tiếng Hàn học vô cùng hữu hiệu. Khóa học tiếng hàn online miễn phí cho người mới bắt đầu này hiện nay đang có rất đông các bạn học viên tham gia học tập và hưởng ứng rất nhiệt tình, không chỉ bởi nội dung bài giảng quá hấp dẫn của giáo trình Yonsei độc quyền mà còn bởi sự tinh tế trong tư vấn và cung cấp dịch vụ của trung tâm Hanka đã khẳng định được tên tuổi của mình qua nhiều năm tháng.

Những khóa học dạy tiếng Hàn giao tiếp tốt nhất hiện nay - Ảnh 2

Tiếng Hàn Hanka đã khẳng định được tên tuổi của mình qua nhiều năm tháng

3. Khóa học Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc của trung tâm Kokono

Đến với Kokono, bạn có cơ hội học Tiếng Hàn cấp tốc phục vụ các tình huống giao tiếp thực tế cùng sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết, tận tình. Các giảng viên đều là những người có ít nhất 3 năm sinh sống và làm việc tại Hàn. Đây là trung tâm sẽ thiên về mảng giao tiếp cấp tốc cho đối tượng đi xuất khẩu lao động. Các bài giảng sinh động, ứng dụng tối đa tình huống để tạo sự phản xạ cho bạn trong giao tiếp tiếng Hàn hàng ngày. Hơn nữa, đến với Kokono bạn còn được tham gia các buổi chia sẻ về văn hóa Hàn Quốc, kinh nghiệm du học và làm việc với người Hàn. Chắc chắn, bạn sẽ thỏa mãn nhất khi đến với lớp học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc siêu chất lượng này.

Những khóa học dạy tiếng Hàn giao tiếp tốt nhất hiện nay - Ảnh 3

Đến với Kokono, bạn có cơ hội học Tiếng Hàn cấp tốc phục vụ các tình huống giao tiếp thực tế cùng sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết, tận tình

4. Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – Hàn Ngữ Sejong

Chắc hẳn ai cũng biết đến ngôi trường danh giá này, là 1 trong những trường hàng đầu tại Việt Nam đào tạo ngành ngôn ngữ học cho người Việt Nam và người nước ngoài và được liên kết với trung tâm Hàn ngữ Sejong. Trung tâm này nhận được sự uy tín nhờ có liên kết với trường đại học về ngành ngôn ngữ học hàng đầu. Các khóa đào tạo đa dạng: Tiếng Hàn thương mại; Luyện thi Topik; Phương pháp giảng dạy Tiếng Hàn,… Các chứng chỉ rất có giá trị nếu học tại Hàn Ngữ Sejong,… trải qua quá trình học 480 tiết chỉ được phép vắng 20% số tiết thang điểm đậu qua 3 kì thi đạt điểm trung bình 60/100. Và chứng chỉ được xét duyệt bởi Đại học Youngsan Hàn Quốc. Sẽ được test năng lực trước khi chọn giáo trình phù hợp. Học phí trung tâm tiếng Hàn phù hợp với đại đa số người học, và không chênh lệch với các trung tâm khác.

Những khóa học dạy tiếng Hàn giao tiếp tốt nhất hiện nay - Ảnh 4

Trung tâm Sejong nhận được sự uy tín nhờ có liên kết với trường đại học về ngành ngôn ngữ học hàng đầu

5. Trung tâm tiếng Hàn Newsky

Nếu bạn muốn chọn cho mình phương pháp học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả nhất thì Trung tâm tiếng Hàn Newsky là nơi không thể bỏ qua. Lịch sử lâu đời với hơn 18 năm gắn bó với nghiệp giảng dạy tiếng Hàn, đúc kết được nhiều kinh nghiệm, hiểu được tâm lý người học, và có đầy đủ những phương pháp phù hợp với nhiều học viên. Đa dạng mọi phân cấp và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Nếu Sejong và Donga – UTE là những trung tâm dạy tiếng Hàn “target” những đối tượng khách hàng là học viên cho người đi làm và sinh viên, học sinh thì Newsky là trung tâm vừa giảng dạy cho cả người lớn và trẻ em, lớp học nhiều màu sắc, giáo trình đa dạng.

Tại đây các học viên có nhu cầu luyện giao tiếp tiếng Hàn sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi phượng tiện, trang thiết bị, và được thực hành thường xuyên với sự hướng dẫn của giáo viên tốt nghiệp từ các Đại học Hàn quốc, và các trường Đại học nổi tiếng tại Tp.HCM. Cơ sở vật chất khang trang và màu sắc,… không giống như những trung tâm khác tại đây có nhiều hình ảnh, biểu tượng vui nhộn tạo cảm giác thoải mái cho người học.

Những khóa học dạy tiếng Hàn giao tiếp tốt nhất hiện nay - Ảnh 5

Nếu bạn muốn chọn cho mình phương pháp học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả nhất thì Trung tâm tiếng Hàn Newsky là nơi không thể bỏ qua

> TOP 5 giáo trình tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

> TOP 7 app học tiếng Hàn cực chất dành cho người mới bắt đầu

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp