Bạn đang tự học Ielts? Bạn không biết có phương pháp nào để học IELTS online mà không trả phí? Vậy thì nhất định không thể bỏ qua 9 kênh Youtube dạy IELTS uy tín và miễn phí!

TOP 5 lời khuyên giúp tự học IELTS

TOP 5 lời khuyên giúp tự học IELTS

Bạn muốn học IELTS? Bạn không có đủ kinh phí để theo học tại trung tâm? Vậy thì lựa chọn tự học IELTS là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn đấy!

1. IELTS Simon

Mọi người không lạ gì với thầy Simon phải không? Không chỉ website mà kênh youtube học IELTS miễn phí của thầy cũng rất đáng để ghé thăm thường xuyên. Là một cựu giám khảo chấm thi có nhiều kinh nghiệm nên thầy sẽ chỉ cho bạn những kiến thức cực kì bổ ích.

Những yêu cầu mà giám khảo chấm thi IELTS trông đợi trong bài thi viết của bạn, những từ vựng nên sử dụng, cách phân tích đề bài và bài mẫu cho từng thể loại đề thi viết đều được thầy tổng hợp trong kho video. Chỉ cần xem hết loạt video trên channel này của thầy là bạn đã tương đối sẵn sàng cho kỳ thi viết rồi đấy.

TOP 9 kênh Youtube dạy IELTS uy tín và miễn phí  - Ảnh 1

TOP 9 kênh Youtube dạy IELTS uy tín và miễn phí 

2. BBC Learning English

Chắc hẳn với những người luyện IELTS, đặc biệt là những bạn muốn luyện giọng Anh – Anh chuẩn thì kênh youtube học IELTS miễn phí này đã khá quen thuộc. Gần đây tài khoản này mới bổ sung một danh sách phát theo chủ đề luyện Tiếng Anh qua phim ảnh và nhận được những phản hồi rất tích cực từ người theo dõi bởi nội dung thú vị và tính ứng dụng cao. Trên thực tế, cũng đã có rất nhiều bài thi nghe đều được lấy từ nguồn này.

3. AE Help (Academic English Help)

AE Help channel có hàng trăm video chia sẻ về IELTS, AE Help là viết tắt của Academic English Help là một kênh youtube học IELTS miễn phí cực tốt. Bạn nghe tên có thể nghĩ đây là channel chia sẻ về học thuật nhưng không, channel chia sẻ về tất tần tật chủ đề. Điểm hay nhất của AE Help chính là có rất nhiều clip mô phỏng bài thi Speaking với những band điểm khác nhau.

4. IELTS Ryan

Đúng như tên gọi, kênh youtube học IELTS miễn phí này là người sáng lập của channel là Ryan, anh đã từng chia sẻ:”Không dừng lại ở 7. Cho đi và nhận lại bạn sẽ được 9″. Vì vậy, Ryan đã đưa lên một số lượng lớn clip, chia sẻ rất nhiều về kỳ thi IELTS bao gồm kiến thức, kinh nghiệm, tips…giúp bạn có thể nâng cao trình độ. Những clip rất bổ ích nên channel của Ryan có lượng xem và theo dõi cực lớn. Nếu muốn đạt điểm cao thì đây là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

5. IELTS Advantage

IELTS Advantage là kênh chuyên về IELTS được hệ thống bài bản theo 4 kỹ năng giúp người học dễ dàng tìm kiếm thông tin và không mất nhiều thời gian. Ngoài các cách học, phương pháp luyện tập các kỹ năng, cách làm bài thi hiệu quả, kênh còn cung cấp các video chia sẻ bài giảng, nguồn từ vựng, kiến thức ngữ pháp, bài mẫu, dạng đề...

Cộng đồng Anh ngữ đặc biệt đánh giá cao kênh Advantage vì có nguồn tư liệu hữu ích, sát thực tế bài thi IELTS. Tại đây, người học được tiếp cận với nhiều phương pháp học chuyên sâu từ đội ngũ giám khảo chấm thi đầy kinh nghiệm.

7. IELTS Fighter

IELTS Fighter phù hợp cho mọi đối tượng, từ mất gốc đến IELTS 7.0+ và là kênh học tiếng Anh phổ biến của nhiều người học trong nước. Với nguồn tài liệu phong phú gồm hàng nghìn video được sắp xếp khoa học theo danh sách phát, người học sẽ dễ dàng tìm kiếm và theo dõi bài học trên kênh Youtube này. Không chỉ chia sẻ ngữ pháp, từ vựng, luyện phát âm chuẩn mà còn tập trung xây dựng các bài giảng chi tiết về 4 kỹ năng Reading, Listening, Writing, Speaking phù hợp với người Việt.

Sự kết hợp linh hoạt giữa hai ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh giúp người tự học và người mới ôn luyện IELTS nắm bắt kiến thức dễ dàng. Đặc biệt, kênh IELTS Fighter còn cung cấp miễn phí các video hướng dẫn lộ trình chi tiết chinh phục band (thang điểm, mức điểm) từ 0 đến 7.0+ IELTS. Đây là những tài liệu hữu ích cho các bạn đang loay hoay đi tìm một lộ trình tự học phù hợp.

8. Engvid – Learning English for free

Là một kênh Youtube học tiếng anh trực tuyến kết hợp bài giảng của nhiều giáo viên quốc tế. Với lượng follow trên 177000 người. Engvid là nơi bạn dễ dàng tìm thấy thầy cô phù hợp với phong cách học tập của mình, bạn hoàn toàn được chủ động chọn lựa giáo viên giảng dạy tiếng anh hoàn toàn miễn phí.

9. Anglo Link

Đây là kênh tiếng you học tiếng Anh của Minoo Short – UK, một giáo viên vô cùng nổi tiếng. Anglo-Link thường có những bài học khoảng vài phút, tập trung vào các chủ đề riêng như: phrasal verbs, modal verbs, vocabulary, kỹ năng nghe…

> TOP 5 sách tự học IELTS năm 2022 mà bạn không thể bỏ lỡ

> 5 cách để bạn cải thiện điểm thi IELTS Speaking

Theo Kênh tuyển sinh tổng hợp