IELTS (Academic) 5 in 1 Actual Tests eBook combo, The Official Cambridge Guide to IELTS là những quyển sách luyện thi IELTS bất bại mà bạn nên sở hữu.

7 trường hợp sử dụng thành ngữ có thể làm giảm điểm IELTS của bạn

7 trường hợp sử dụng thành ngữ có thể làm giảm điểm IELTS của bạn

Sử dụng Idioms ngay trong IELTS Writing Task 1, 2 hay dùng những thành ngữ 'lạ lẫm' có thể làm mất điểm IELTS của bạn một cách đáng tiếc.

1. IELTS (Academic) 5 in 1 Actual Tests eBook combo

Đây là một trong những bộ sách điện tử hay nhất dành cho IELTS Academic. Đây là gói gồm 5 ebook cho cả 4 phần của IELTS: Nghe, Đọc, Viết (Task 1 và Task 2) và Academic Speaking. Điều nổi bật là nó có các câu hỏi IELTS mới nhất (tháng 1 - tháng 4 năm 2022). Các câu trả lời cũng được cung cấp bởi các chuyên gia về IELTS. Gói gồm 41 bài kiểm tra nghe và 35 bài kiểm tra đọc có đáp án. Cuốn sách Speaking có 110 câu hỏi part 1 chuyên sâu và 92 câu hỏi part 2/3 có đáp án. Bạn sẽ nhận được câu trả lời mẫu và ý tưởng bài luận cho 84 câu hỏi IELTS trong phần Writing Task 2 và 100 câu báo cáo trong phần Writing Task 1. Cuốn sách này lý tưởng để luyện thi IELTS ở nhà nhưng cũng có thể được sử dụng trong lớp học.

2. The Official Cambridge Guide to IELTS

TOP 5 sách tự học IELTS năm 2022 mà bạn không thể bỏ lỡ - Ảnh 1

The Official Cambridge Guide to IELTS là quyển sách phổ biến với nhiều người học IELTS

‘The Official Cambridge Guide to IELTS’ là hướng dẫn chính thức về IELTS của tổ chức sản xuất bài thi - Cambridge Assessment English. Hướng dẫn này bao gồm tất cả 4 phần IELTS (viết, đọc, nói, nghe) để cung cấp cho bạn từng bước hữu ích, mẹo và gợi ý cho IELTS và tập trung vào phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài thi để giúp bạn tối đa hóa số điểm của mình và có 10 bài kiểm tra thực hành cho cả mức độ Học thuật và Đào tạo Tổng quát. Với những ai muốn đạt được mức IELTS 6.0 trở lên, hãy chọn ‘The Official Cambridge Guide to IELTS.’ 

3. Cambridge IELTS 10 - 11 - 12 - 13

‘Cambridge IELTS 13’ là ấn bản mới nhất trong bộ Cambridge Practice Tests for IELTS. Nó bao gồm bốn bài kiểm tra IELTS đích thực từ Cambridge Assessment English, cung cấp các bài thi tuyệt vời để bạn luyện tập. Student’s Book với các câu trả lời cho phép học sinh làm quen với IELTS và làm quen với các bài kiểm tra đích thực.

‘Cambridge IELTS 12’ được phát hành vào tháng 5 năm 2017. Cuốn sách này bao gồm 4 bài kiểm tra xác thực hoàn chỉnh cho cả mô-đun Đào tạo Tổng quát và Học thuật. 

‘Cambridge IELTS 11’ bao gồm bốn bài kiểm tra hoàn chỉnh cho cả trình độ Học thuật lẫn Đào tạo Tổng quát, một phần toàn diện gồm các bản ghi và câu trả lời, các mẫu cho tất cả các bài thi Viết. Giống như các sách Cambridge IELTS khác, nó phản ánh bài thi thực tế của IELTS.

‘Cambridge IELTS 10’ mang đến cho học viên cơ hội tuyệt vời để làm quen với IELTS và thực hành các kỹ thuật làm bài thi bằng để thi thực. Loạt bài kiểm tra thực hành IELTS này được cung cấp bởi Cambridge Press cho một cái nhìn sâu sắc vô giá về bài kiểm tra. Mỗi cuốn sách bao gồm bốn bài kiểm tra hoàn chỉnh dành cho ứng viên học phần Học thuật, với các mô-đun Đọc và Viết bổ sung cho ứng viên học phần Đào tạo chung.

4. English Collocations in Use

Để nâng cao khả năng nghe như người bản xứ, bạn nên xem qua cuốn sách này. Nó sẽ giúp bạn cải thiện phong cách nói và viết tiếng Anh của mình với 60 bài học về nhiều chủ đề phong phú, mỗi bài học gồm 2 trang cho lý thuyết và bài tập thực hành với tổng số hơn 1.500 cụm từ. Cuốn sách này lý tưởng cho người học IELTS ở trình độ trung cấp trở lên.

5. New Insight into IELTS

‘New Insight into IELTS’ cung cấp sự chuẩn bị và kiến thức cần thiết cho  kỳ thi IELTS. Cuốn sách này giúp hình thành các kỹ năng, ngôn ngữ và kỹ thuật làm bài thi mà học viên cần để tự tin tiếp cận với bài thi IELTS. Cuốn sách bao gồm phần giới thiệu chi tiết về bài thi IELTS với đầy đủ các đáp án và là một trong những cuốn sách IELTS tốt nhất để sử dụng trong lớp học hoặc để tự học.

Tài liệu dành cho những học viên có trình độ hiện tại khoảng Band 6.

Có những chứng chỉ nào có thể thay thế IELTS?

5 cách để bạn cải thiện điểm thi IELTS Speaking

Theo IELTS Materials