Bạn đang luyện thi IELTS? Bạn yếu phần Ielts Listening? Bạn muốn tìm các kênh youtube để luyện chuyên sâu về phần này? Vậy hãy cùng Kênh tuyển sinh theo dõi nhé!

TOP 5 cách học IELTS listening hiệu quả

TOP 5 cách học IELTS listening hiệu quả

Bạn đang ôn thi IELTS? Bạn muốn cải thiện phần thi Listening của bản thân? Bạn bối rối không biết nên dùng cách gì để cải thiện hoặc học IELTS Listening một cách hiệu quả?

1. The IELTS Listening Test  

  • Đã tham gia 10 thg 3, 2017
  • 12.746.150 lượt xem
  • 406,002 subscribers

Đây là kênh luyện nghe IELTS Listening với hàng chục video hay, trong đó bám sát những bài nghe đề thi thật, có đáp án kèm theo cho phép bạn test khả năng dễ dàng. Kênh đều đặn tải lên một video trong một ngày hoặc vài ngày, nên các bạn luyện tập thường xuyên tại đây cũng được.

TOP 7 kênh Youtube luyện IELTS listening hiệu quả - Ảnh 1

TOP 7 kênh Youtube luyện IELTS listening hiệu quả

2. Career Zone IELTS Institute Moga - India

  • Đã tham gia 25 thg 5, 2015
  • 17,173,485 views
  • 201,488 subscribers

Hàng trăm video test trong đó các bài test Listening phân theo ngày tháng, theo band, các bạn có thể nghe và luyện test mệt nghỉ tại trang này.

Bên cạnh luyện nghe IELTS có transcript, các bạn có thể luyện đọc hay làm bài thi Reading với một số bài đơn giản để tăng thêm các kỹ năng này.

3. IELTS Listening Test 

  • Đã tham gia 16 thg 3, 2017
  • 636.354 lượt xem
  • 9.042 người đăng ký

Kênh này tổng hợp hàng trăm bài từ luyện nghe IELTS part 1 đến park 4, chia theo từng năm và các bạn tham gia test thử để kiểm tra trình độ và tăng khả năng luyện tập.

Tại kênh có phân chia theo Playlist từ bài test nghe, bài nghe sát đề thi thực, luyện tập nói, luyện viết bài đầy đủ các kỹ năng. Họ cũng có sách luyện theo Cam rất dễ dùng.

4. The IELTS Workshop

✔ 94,700 người đăng ký
✔ Tham gia từ 03/2017
✔ 4,1 Tr lượt xem

Kênh được xây dựng bởi thầy Đặng Trần Tùng – người đầu tiên tại Việt Nam đạt 3 lần 9.0 IELTS và đội ngũ giảng viên 8.0 trở lên giàu kinh nghiệm của trung tâm The IELTS Workshop. Kênh chia sẻ những kiến thức, phương pháp, tài liệu tự học để được band cao cho cả 4 kỹ năng IELTS. Bên cạnh đó, các thầy cô còn thực hiện những vlog đời thường, du lịch, challenge giải trí,… bằng tiếng Anh rất thú vị.

Điểm nổi bật của kênh là các bài học gắn liền với các tư liệu trong đời sống hàng ngày của người Việt, nên ta rất dễ tiếp thu và ứng dụng cho việc tự học. Đối với bài thi đánh giá mức độ thành thạo Anh ngữ như IELTS, việc thí sinh thể hiện mình có thể dùng tiếng Anh một cách tự nhiên là rất quan trọng. Đây cũng là khía cạnh mà The IELTS Workshop tập trung khai thác.

5. BBC Learning English

✔ 2,57 Tr người đăng ký
✔ Tham gia từ 06/2008
✔ 123 Tr lượt xem

BBC Learning English là kênh học tiếng Anh từ đài truyền hình lâu đời nhất trên thế giới BBC. Kênh sở hữu số lượng video “khủng” với nhiều chủ điểm – nổi bật là các bản tin ngắn, giúp bạn luyện Nghe và Phát âm. Đặc biệt, nếu bạn nào muốn luyện theo giọng Anh – Anh thì nên theo dõi kênh này.

6. IELTS Liz

✔ 1 Tr người đăng ký
✔ Tham gia từ 05/2014
✔ 50 Tr lượt xem

Cô Liz từ IELTS Liz có thể coi là một trong những giảng viên IELTS “đời đầu” có tiếng trong làng IELTS. Các video của cô cung cấp đủ 4 kỹ năng, trong đó phần được đề cập nhiều nhất là phần Writing Task với nhiều bài mẫu chất lượng. Mặc dù kênh không còn cập nhật video mới nữa nhưng các bài học cũ của cô thì vẫn còn nguyên giá trị.

7. The IELTS Listening Test – II 

Đã tham gia 24 thg 11 năm 2017

396.825 lượt xem

8.262 người đăng ký

Kênh này cũng có nhiều video nghe khá hữu ích, có chia theo ngày, bài test có hình ảnh minh họa rõ ràng, dễ xem. Họ hay chữa các đề luyện nghe IELTS đã thi thực đã được IDP và British Council nên các bạn nên tham khảo để biết thêm đề mới.

> TOP 5 lời khuyên giúp tự học IELTS

> TOP 5 sách tự học IELTS năm 2022 mà bạn không thể bỏ lỡ

Theo Kênh tuyển sinh tổng hợp