Bạn đang luyện nói tiếng Pháp? Bạn muốn luyện phát âm, luyện nói tiếng Pháp chuẩn giọng bản xứ? Vậy thì đừng bỏ qua 3 kênh Youtube luyện nói tiếng Pháp miễn phí này nhé!

TOP 10 app tự học tiếng Pháp miễn phí

TOP 10 app tự học tiếng Pháp miễn phí

Tự học tiếng Pháp chưa bao giờ là dễ dàng đối với người đã và đang học tiếng Pháp. Vậy thì để Kênh tuyển sinh mách bạn các phần mềm tự học tiếng Pháp miễn...

1. Learn French with FrenchPod101.com 

Nếu bạn thích học tiếng Pháp qua Youtube thì bạn tuyệt đối không thể bỏ qua kênh này. Đây là kênh Youtube giúp bạn tự học tiếng Pháp qua 4 kỹ năng cơ bản nghe nói đọc viết. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học miễn phí tại website liên kết với kênh Youtube này tên là FrenchPod101. 

TOP 3 kênh Youtube luyện nói tiếng Pháp - Ảnh 1

TOP 3 kênh Youtube luyện nói tiếng Pháp

2. Learn French With Alexa 

Đây là kênh Youtube do cô giáo người Pháp tên là Alexa Polidoro giảng dạy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục, phương pháp dạy của cô rất cuốn hút và hài hước. Kênh này đồng thời phủ sóng trên các trình độ tiếng Pháp khác nhau từ cơ bản đến nâng cao đấy. Bạn hoàn toàn có thể thả lỏng, cảm thấy thoải mái khi tiếp thu các bài học tiếng Pháp vừa thú vị vừa hài hước mà không phải áp lực bản thân lắng nghe những bài giảng chán ngắt.

Cô Alexa Polidoro tựa như một gia sư tại nhà. Bạn có thể luyện nói cùng cô trong các phần tập nói, phát âm trong các bài giảng này.

3. Learn French with Pascal 

Nếu bạn đã có kiến thức cơ bản về nghe nói đọc viết ở trình độ cơ bản thì bạn nên học nâng cao lên bằng kênh Youtube này. Đay là một kênh tự học tiếng Pháp miễn phí về các mặt từ ngữ pháp đến phát âm, luyện nói để bạn có thể tiếp thu tiếng Pháp một cách tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó, các bài giảng trong video luôn bám sát với chương trình giảng dạy tiếng Pháp bao gồm về mặt ngữ pháp và ngữ âm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ học được những tips phát âm chuẩn, học được những ngữ pháp cơ bản để có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ đấy!

> TOP 7 giáo trình tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

> Luyện nói tiếng Pháp hiệu quả với 4 phương pháp sau

Theo Long Huỳnh -  Kênh tuyển sinh