Tự học tiếng Pháp chưa bao giờ là dễ dàng đối với người đã và đang học tiếng Pháp. Vậy thì để Kênh tuyển sinh mách bạn các phần mềm tự học tiếng Pháp miễn phí cực hay nhé!

TOP 7 giáo trình tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

TOP 7 giáo trình tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ lãng mạn nhất thế giới. Bởi vậy nên hãy học tiếng Pháp bằng cả trái tim và tâm hồn ngay từ mới bắt đầu nhé!

1. Mondly – Học Tiếng Pháp Miễn Phí

Học tiếng Pháp với các bài học miễn phí mỗi ngày. Để Mondly dạy bạn Pháp ngữ một cách nhanh và hiệu quả. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ những từ tiếng Pháp cốt lõi, mẫu câu, học cách nói các cụm từ tiếng Pháp và tham gia vào các cuộc đối thoại. Những bài học Pháp ngữ vui nhộn sẽ cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn mà không có phương pháp học ngôn ngữ nào khác làm được. Học viên sơ cấp hay cao cấp, khách du lịch hay doanh nhân với lịch trình dày đặc? Ứng dụng vẫn sẽ hoạt động tốt và tự động điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Khám phá bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến – bạn sẽ cảm thấy như có một gia sư ngôn ngữ tiếng Pháp ngay trong túi của mình.

Hãy tải ngay chương trình học ngôn ngữ và hưởng lợi ích từ việc học một ngôn ngữ mới cho cuộc sống.

TOP 10 app tự học tiếng Pháp miễn phí - Ảnh 1

TOP 10 app tự học tiếng Pháp miễn phí

2. FunEasyLearn – Học tiếng Pháp 15.000 từ

Học Tiếng Pháp từ 61 ngôn ngữ bản địa, miễn phí và offline, với FunEasyLearn.

Học cách ĐỌC – VIẾT – NÓI Tiếng Pháp

Khám phá phương pháp thú vị và dễ dàng để học tất cả các quy tắc đọc, tất cả các từ bạn có thể cần và tất cả các câu hữu ích trong ngôn ngữ Pháp.

  •  Tiếng Pháp cho doanh nghiệp

Tiếp cận với các bài học Tiếng Pháp đặc biệt được tạo ra cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp các khóa học chuyên ngành cho những người lái xe taxi, nhân viên khách sạn và nhà hàng, tiếp viên hàng không, trợ lý cửa hàng, v.v.

  • Tiếng Pháp dành cho du lịch

Học cách đặt phòng khách sạn, đặt bữa ăn trong nhà hàng, hỏi đường, thực hiện một cuộc trò chuyện và nói chuyện tự tin với người bản ngữ.

  • Tiếng Pháp cho trẻ em và người lớn

Chúng tôi điều chỉnh nội dung tùy theo độ tuổi của người học. Cả bạn và con bạn đều có thể học Tiếng Pháp và vui chơi.

Đăng ký MIỄN PHÍ, với những bông hoa bạn kiếm được khi chơi các trò chơi học ngôn ngữ.

Học Tiếng Pháp. Chơi miễn phí. Nhanh chóng và dễ dàng.

3. Bravolol – Học tiếng Pháp – Từ điển cụm từ

Học các cụm từ và từ vựng tiếng Pháp một cách dễ dàng! Tự tin nói tiếng Pháp!

Ứng dụng “Học tiếng Pháp” có nhiều cụm từ và từ vựng tiếng Pháp hữu ích (ví dụ: “Cảm ơn”, “Bao nhiêu?” hoặc “Làm ơn cho tôi một bàn cho hai người!”). Khi bạn nhấn chạm vào một cụm từ, ứng dụng sẽ nói từ đó to lên vì vậy bạn không cần phải đoán từ đó phải phát âm như thế nào. Và nếu bạn cảm thấy rằng ứng dụng nói quá nhanh, chỉ cần chạm vào biểu tượng con rùa để nghe những từ đó được nói chậm hơn. Nghe cách phát âm của những người bản xứ nói tiếng Pháp đã được ghi âm lại sau đó ghi âm và phát lại giọng của chính bạn để thực hành kỹ năng nói tiếng Pháp!

Khi đi du lịch đến Pháp (như Pari hay Lyon), hãy dùng ứng dụng này! Thật là tuyệt nếu bạn nghe và lặp lại một cụm từ, nhưng nếu bạn nghĩ rằng giọng của mình “kinh khủng” quá , bạn có thể cho người dân địa phương nghe giọng nói trên ứng dụng (ví dụ như bồi bàn hoặc nhân viên bán hàng). Rào cản ngôn ngữ khi đi du lịch nước ngoài sẽ không còn tồn tại nữa!

4. LuvLingua – Học tiếng Pháp – Nói, Đọc

Học tiếng Pháp là ứng dụng giáo dục giúpdạy bạn tiếng Pháp thông qua các trò chơi vui nhộn, người mới bắt đầu và trình độ trung cấp có thể học nói và đọc Pháp với các bài học theo cấp độ.

Học cách nói tiếng Pháp NHANH và DỄ DÀNG theo cách hoàn toàn thú vị.

Đây là ứng dụng học tiếng Pháp offline, nhờ đó bạn có thể học ở mọi nơi mà không bị giới hạn bởi kết nối Internet!

Nếu bạn đang cố gắng học cách nói tiếng Pháp và muốn học cách viết tiếng Pháp, ứng dụng giáo dục này chính là công cụ phù hợp với bạn.

Ứng dụng dùng các khoá học và trò chơi vui nhộn ở trình độ sơ cấp và trung cấp, hỗ trợ bạn xây dựng nền móng vững chắc cho tiếng Pháp.

Khóa học tiếng Pháp phục vụ cho các kiểu học ngôn ngữ khác nhau:

– Hình ảnh (Câu đố Hình ảnh)

– Thính giác (Câu đố nghe)

– Đọc – Viết (Trắc nghiệm, Đoán từ)

– Vận động (Trò chơi Hoạt hình)

Phù hợp với mọi lứa tuổi, dạy bạn làm thế nào để học tiếng Pháp nhanh, ứng dụng này rất hữu ích và hiệu quả.

5. Duolingo

Duolingo là ứng dụng được phát triển để giúp bạn cập nhật khả năng ngôn ngữ của mình, ngoài tiếng Pháp, ứng dụng này còn hỗ trợ đến 35 bộ ngôn ngữ khác trên thế giới, kèm theo nhiều phương pháp học khác nhau. Đây là ứng dụng sẽ giúp bạn trong việc cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình hiệu quả.

6. MosaLingua

Đây là một ứng dụng lý tưởng, dễ dàng và hiệu quả cho những người muốn nói tiếng Pháp ngay lập tức mà không cần tham gia các khóa học ngôn ngữ dài hạn, nhàm chán. MosaLingua không chỉ là một ứng dụng ngôn ngữ, ứng dụng này giống như một huấn luyện viên ngôn ngữ cá nhân luôn ở trong túi của bạn. 

7. FluentU: Learn Languages with videos

FluentU là ứng dụng luyện các kỹ năng ngoại ngữ, đặc biệt là luyện phát âm thông qua các video. Ứng dụng cung cấp các đoạn video ngắn chứa các đoạn hội thoại đa dạng chủ đề, giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn nội dung họ quan tâm. Hầu hết các đoạn video là dành cho người mới bắt đầu, tuy nhiên, FluentU vẫn chứa những video khác cho người có trình độ ngoại ngữ cao hơn.

8. Learn French by MindSnacks

Với 9 trò chơi gây nghiện được thiết kế cho các kỹ năng hội thoại cần thiết, giờ đây bạn có thể học tiếng Pháp và chơi trò chơi đồng thời trong ứng dụng Learn French by MindSnacks. Đây là app hoàn hảo cho người lớn, trẻ em, sinh viên và khách du lịch muốn đọc, viết và nói một trong những ngôn ngữ đẹp nhất thế giới.

9. Rosetta Stone: Learn Languages

Với nhiều bài học và tính năng tập trung vào kỹ năng nói, phản hồi phát âm tức thì, đây sẽ là app giúp người dùng nói tiếng Pháp một cách tự tin hơn. Ứng dụng di động Rosetta Stone từng đoạt giải thưởng là cách tốt nhất để học ngôn ngữ mới.

10. Speekoo

Speekoo là ứng dụng cho phép bạn học tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Trung Quốc và Nhật Bản. Với app học tập này, việc học một ngôn ngữ được ví như một hành trình văn hóa thông qua các hình ảnh, video và bài báo giúp bạn khám phá những đặc trưng của đất nước đó. 

> TOP 7 website học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

> Tổng hợp những chứng chỉ tiếng Pháp phổ biến tại Việt Nam

Theo Kênh tuyển sinh tổng hợp