Muốn học tiếng Pháp giỏi thì phải có nguồn tư liệu phong phú. Vậy nên lựa chọn nguồn tư liệu từ website tiếng Pháp miễn phí nào? Cùng Kênh tuyển sinh tìm hiểu nhé!

Tổng hợp những chứng chỉ tiếng Pháp phổ biến tại Việt Nam

Tổng hợp những chứng chỉ tiếng Pháp phổ biến tại Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam có 3 loại chứng chỉ tiếng Pháp được công nhận phổ biến là DELF, DALP và TCF. Cùng kênh Tuyển Sinh tìm hiểu về 3 loại chứng chỉ này để...

1. Laits Utexas 

Đây là website học tiếng Pháp thông dụng nhất được nhiều người biết đến. Trên Laits Utexas, bạn sẽ được học về ngữ pháp, từ vựng, đọc. Với các bài học từ cơ bản đến nâng cao bạn có thể dễ dàng định hướng được nên bắt đầu từ đâu. Chương trình tiếng Pháp năm nhất dựa trên web được phát triển tại Đại học Texas và được sử dụng từ năm 2004.

Laits Utexas giúp bạn khám phá ngôn ngữ và văn hóa Pháp bằng cách theo dõi cuộc sống của những sinh viên UT thực sự đã tham gia UT Summer Chương trình tại Lyon, Pháp. Sinh viên UT sẽ giới thiệu cho bạn về gia đình bản xứ người Pháp, trường đại học Pháp của họ và cuộc sống của họ ở Pháp. Tham khảo phần tính năng để tìm hiểu cách các video trên được lồng ghép vào các hoạt động giao tiếp trên lớp trong sách giáo khoa.

Ngoài các cuộc phỏng vấn của những người nói tiếng Pháp bản ngữ và vô số thông tin văn hóa, laits.còn bao gồm các từ vựng được ghi lại, các bài học ngữ âm, giải thích ngữ pháp và các hoạt động trên laits.utexas.edu. Video hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn các thành phần này. Bạn sẽ được học bảng chữ cái, số đếm, chào hỏi, chỉ đường v.v. với các mẫu câu thông dụng và dễ hiểu thì Laits Utexas rất thích hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp.

TOP 7 website học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu - Ảnh 1

TOP 5 website học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

2. Francaisfacile

Francaisfacile đây là một trang web hoàn toàn miễn phí với hơn 150 triệu lượt truy cập trong một năm. Trang web với ngôn ngữ học đa dang, các bài tập, các bài kiểm tra cũng như các bài kiểm tra đa dạng, đi kèm theo đó là bạn có thể nhận được hỗ trợ trực tiếp từ các giáo viên hay bạn có thể đóng góp ý kiến hoặc thảo luận trên diễn đàn chung của trang web khác cùng với các học viên khác, rất là thú vị phải không nào.

Francaisfacile là website tổng hợp nhiều kiến thức để học tiếng Pháp như: ngữ pháp, từ vựng, luyện nói và các thông tin từ Pháp và còn có cả game trò chơi để giúp bạn học tiếng Pháp. Vừa học vừa chơi sẽ giúp kích thích trí não của bạn hoạt động tốt hơn và ghi nhớ tốt hơn đối với một loại ngoại ngữ.

Bất kì ngôn ngữ nào khi mới bắt đầu học cũng cần được thư giản đừng thúc ép sẽ giúp não bộ của bạn quá tải và gây ra tình trạng chán nản, không muốn học nữa. Bạn hãy thử truy cập vào Francaisfacile để bắt đầu cho việc học tiếng Pháp đơn giản và dễ hiểu nhất.

3. Fr.ver-taal

Fr.ver-taal là website học từ vựng và ngữ pháp tiếng Pháp giúp bạn nhiều trong việc có nhiều vốn từ để dễ nói chuyện và giao tiếp tốt nhất, dễ hiểu nhất.

Với nhiều chủ đề khác nhau bạn có thể lựa chọn chủ đề yêu thích để tránh gây nhàm chán. fr.ver-taal có nhiều cấp độ khác nhau cho những người mới khi bắt đầu học tiếng Pháp ở trang web này. Các vốn từ vựng được giải thích một cách kỹ lưỡng kèm theo cách phát âm, cũng như các từ gâng nghĩa các từ liên quan.

Các bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp học khác nhau ở fr.ver-taal này như các bài tập ngữ pháp, các bài tập từ vựng thông qua các bài nghe về đồ vật hay một cuộc hội thoại hay có thể là bài giới thiệu bằng tiếng Pháp.

4. Bonjour de France

Bonjour de France là trang web học tiếng Pháp trực tuyến tốt nhất hiện nay, được lập ra từ năm 1998, trang web tổng hợp kiến thức toàn diện bao gồm: ngữ pháp, từ vựng, luyện nói,... giúp bạn học tập và phát triển trình độ tiếng Pháp của bản thân một cách tốt nhất. 

5. My Tuner Radio

My Tuner Radio là trang web học tiếng Pháp online vô cùng bổ ích mà bạn không thể bỏ qua nhất hiện nay, sở hữu số lượng lớn các kênh phát thanh tiếng Pháp gồm nhiều nội dung khác nhau giúp bạn luyện kỹ năng nghe và phát âm tiếng Pháp một cách hiệu quả.

6. Language Guide

Language Guide là trang web học tiếng Pháp online miễn phí được nhiều người yêu thích hiện nay. Cung cấp toàn diện các nội dung bao gồm: ngữ pháp, từ vựng,... giúp bạn học tiếng Pháp một cách nhẹ nhàng và đặc biệt rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp.

7. Lingohut

Lingohut là trang web học tiếng Pháp online cho người mới bắt đầu học mà bạn không thể bỏ qua, với thư viên sở hữu hơn 120 bài học giao tiếp tiếng Pháp hữu ích giúp bạn dễ dàng học tiếng Pháp một cách tuần tự và logic để đạt được hiệu quả tốt nhất.

> Phương pháp luyện nghe tiếng Pháp hiệu quả

> Luyện nói tiếng Pháp hiệu quả với 4 phương pháp sau

Theo Kênh tuyển sinh tổng hợp