Với thiên nhiên tươi đẹp, bầu không khí trong lành bậc nhất, mức sống cao và tiêu chuẩn dịch vụ khắt khe, Phần Lan đem đến môi trường học tập và thực hành chuyên nghiệp cho sinh viên ngành du lịch.

Du học Phần Lan: Nên hay không lựa chọn ngành Điều dưỡng?

Du học Phần Lan: Nên hay không lựa chọn ngành Điều dưỡng?

Phần Lan là một điểm đến du học danh tiếng đối với rất nhiều người mong muốn được học tập tại môi trường phát triển. Thế nhưng nhiều người vẫn thắc mắc: Liệu có nên...

1. Đại học Khoa học Ứng dụng LAB

Đại học Khoa học Ứng dụng LAB là sản phẩm từ sự kết hợp của 2 trường Đại học tiền thân là Đại học Khoa học Ứng dụng Lahti và Đại học Khoa học Ứng dụng Saimaa vào năm 2020. Trường Đại học LAB mang đến cho sinh viên sự kết hợp tuyệt vời giữa các kỹ năng thực hành cùng nền tảng kiến thức lý thuyết vững chắc. Các chương trình cấp bằng tiếng Anh được cung cấp trong các lĩnh vực Kỹ thuật, Kinh doanh, Du lịch và Khách sạn, Điều dưỡng. Đào tạo công việc thực tế là một phần không thể thiếu trong chương trình học, bao gồm các dự án được thực hiện với sự hợp tác của các nhà tuyển dụng và các công ty trong lĩnh vực này. Tất cả mang lại cho sinh viên cơ hội để bắt đầu hòa nhập với cuộc sống làm việc ngay trong quá trình học tập.

TOP 3 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất tại Phần Lan - Ảnh 1

Cơ sở vật chất tân tiến của Đại học Khoa học Ứng dụng LAB

2. Trường đại học Khoa học ứng dụng Laurea

Trường đại học Khoa học ứng dụng Laurea toạ lạc tại vùng Greater Helsinki với 7 cơ sở trong đó có 2 cơ sở cung cấp chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo các ngành trong lĩnh vực cải tiến dịch vụ. Bên cạnh đó, trường còn thực hiện các chương trình giáo dục định hướng chuyên nghiệp, phát triển trên quy mô địa phương và thực hiện các hoạt động nghiên cứu phát triển khác dựa trên mô hình Learning by Developing (LbD). Trường có mối liên kết vô cùng rộng lớn với hơn 250 đối tác quốc tế bao gồm các học viện cao học trên toàn châu Âu và châu Mỹ. Một số các ông lớn như Coca Cola, Nokia,... đều là những đối tác liên kết chặt chẽ với trường. Điều này nói lên tính đảm bảo về cơ hội việc làm cho sinh viên theo học tại trường sau khi kết thúc chương trình sẽ nhận được những lời mời hấp dẫn.

TOP 3 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất tại Phần Lan - Ảnh 2

Trường đại học Khoa học ứng dụng Laurea

3. Đại học Khoa học Ứng dụng Lapland

Đại học Khoa học Ứng dụng Lapland là sự kết hợp giữa 2 trường Đại học danh giá là Đại học Khoa học Ứng dụng Rovaniemi cùng Trường Ứng dụng Kemi-Tornio. Trường được ra đời vào tháng 1 năm 2014. Ngành du lịch nhà hàng khách sạn của Đại học Ứng dụng Lapland được giảng dạy trong 3.5 năm đối với chương trình cử nhân. đặc biệt, chương trình này có sự sàng lọc rất gắt gao khi chỉ tuyển sinh 20 sinh viên cho mỗi kỳ nhập học. Trường không có chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành du lịch nhà hàng khách sạn. Đối với các bạn muốn theo học chương trình Sau đại học chuyên ngành học này, các bạn có thể học tại Trường Đại học Nghiên cứu Lapland (University of Lapland) với tên chương trình học là Tourism, Culture and International Management (TourCIM).

TOP 3 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất tại Phần Lan - Ảnh 3

Đại học Khoa học Ứng dụng Lapland

> Chương trình học bổng Chính phủ Phần Lan 2022 - 2023

> TOP 5 thành phố hàng đầu khi du học Phần Lan

Thanh Phương - Kênh Tuyển Sinh