Tiếng Pháp chính là thứ tiếng đứng thứ hai sau tiếng Anh được đông đảo học sinh lựa chọn theo học. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dạy tiếng Pháp chất lượng, hãy cùng Kênh Tuyển Sinh điểm qua một vài cái tên uy tín qua bài viết dưới đây!

TOP 7 giáo trình tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

TOP 7 giáo trình tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ lãng mạn nhất thế giới. Bởi vậy nên hãy học tiếng Pháp bằng cả trái tim và tâm hồn ngay từ mới bắt đầu nhé!

1. Viện trao đổi văn hóa Pháp - IDECAF

Viện trao đổi văn hóa Pháp thành lập khá lâu đời từ năm 1982 với gần 40 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các khóa học tiếng pháp. Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Pháp cấp tốc tại TP.HCM thì không thể bỏ qua địa chỉ này. Tại đây, các bạn sẽ được học với những chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp giúp học viên phát huy được hết khả năng học tập của mình.

Hằng năm, IDECAF khai giảng 5 khóa học tiếng Pháp với nhiều chương trình khác nhau. Mỗi khóa học trong 8 tuần. ĐẶc biệt IDECAF còn xây dựng một thư viện rất rộng lớn với hơn 20.000 tài liệu đa dạng về nhiều thể loại ngôn ngữ Pháp và các bạn có thể mượn về nhà.

Tổng hợp những trung tâm học tiếng Pháp chất lượng nhất TP.HCM - Ảnh 1

Viện trao đổi văn hóa Pháp – IDECAF

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé,Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại:(84-28) 38295451

2. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm

Đây là một trung tâm dạy tiếng Pháp có từ lâu đời, nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, hỗ trợ việc học đạt được hiệu quả tốt nhất để các học viên thành thạo về các kỹ năng phát âm, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ DEFL VÀ TCF. Đặc biệt trung tâm có hỗ trợ các chính sách nhằm tạo điều kiện cho những bạn ở xa khi đăng kí tham gia khóa học.

Tại trung tâm ngoại ngữ sư phạm thường xuyên chiêu sinh các khóa đào tạo tiếng Pháp sơ cấp, cao cấp. Tùy vào trình độ học viên mà học viên được hướng dẫn phù hợp với trình độ của mình. Tất cả các chương trình điều phù hợp với mọi lứa tuổi cùng với chương trình kết hợp 4 kỹ năng giao tiếp, phù hợp với từng trình độ của mình.

Đặc biệt trung tâm còn chiêu sinh khóa luyện thi TCF, DELF,.. Đây là các chương trình hỗ trợ cho những bạn đáng có nhu cầu du học. Ngoài ra bạn còn được áp dụng phương pháp giảng dạy sinh động, kèm theo hình ảnh, video của giảng viên cung cấp để nhanh chóng tiếp thu hơn hơn. Và bạn sẽ không cảm thấy áp lực khi tham gia lớp tiếng Pháp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 222 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838322671 – 02838355084

3. Trung tâm ngoại ngữ Viện Pháp (IFV)

Học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh? Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) là câu trả lời thích hợp. Tổ chức đã thành lập dựa trên các văn bằng CECR (Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Châu Âu). Sinh viên ghi danh tại IFV sẽ được hưởng lợi từ một môi trường học tập chuyên nghiệp, giúp họ thạnh thạo tiếng Pháp trong thời gian nhanh chóng.

IFV đảm bảo sự phát triển của học sinh theo những cách sau:

 • Thiết kế bài giảng, phương pháp dạy tối ưu, hiện đại.
 • Trang bị công nghệ dạy học và trang thiết bị, vật chất tiên tiến.
 • Giáo viên được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, có cả giáo viên người Pháp kết hợp dạy học.
 • Quy trình dạy học nghiêm ngặt và rõ ràng, theo sát tiến độ tiếp thu của học viên.
 • Có rất nhiều không gian tại trung tâm học tiếng Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh này để hỗ trợ bạn học ngôn ngữ trong một môi trường chuyên nghiệp.

Tổng hợp những trung tâm học tiếng Pháp chất lượng nhất TP.HCM - Ảnh 2

Học tiếng Pháp Trung tâm Viện Pháp IFV

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3520 6861

4. Pháp ngữ Bonjour

Nếu bạn chưa biết học tiếng Pháp ở đâu thì đây là một địa chỉ cho bạn lựa chọn. Trung tâm học tiếng Pháp Bonjour thu hút nhiều học viên đến học không chỉ bởi chất lượng giảng dạy mà còn mang đến cho học viên những hiểu biết về văn hóa Pháp. Tại đây bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại và năng động với 100% là giáo viên người Pháp giàu kinh nghiệm

Lớp học giới hạn chỉ từ 6 đến 12 học viên giúp các bạn có cơ hội trao đổi trực tiếp với giáo viên. Học phí cũng rẻ từ 2 – 4 triệu/ khóa

Các khóa học bao gồm:

 • Khóa học phổ thông
 • Khóa giao tiếp
 • Khóa luyện thi
 • Câu lạc bộ tiếng Pháp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 02838181038 – 0909939450

5. Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison

La Petite Maison là một địa chỉ học tiếng Pháp tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Tổ chức được thành lập cách đây hơn 5 năm với mục tiêu giới thiệu một chương trình giảng dạy tiếng Pháp nền tảng phù hợp với nhu cầu học tập của học viên. La Petite Maison đã nghĩ ra một chiến lược khác thường dựa trên trí nhớ hình ảnh để giúp học sinh nhớ lại những nguyên tắc ngữ pháp đơn giản và dễ hiểu nhất.

Trung tâm Pháp ngữ La Petite Maison tự hào có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, mỗi người đều có nền tảng học thuật vững chắc và nhiều tài liệu khóa học phù hợp. Sự kết hợp này tạo ra một bầu không khí học tập cởi mở và hấp dẫn cho tất cả học sinh đang theo học tại La Petite Maison. Học phí cho mỗi khóa học tại đây cũng ở mức hợp lý so với nhu cầu chung.

Tổng hợp những trung tâm học tiếng Pháp chất lượng nhất TP.HCM - Ảnh 3

Học tiếng Pháp Trung tâm Pháp ngữ La Petite Maison

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 436A/108A/4 Ba Tháng Hai, P. 12, Q. 10 TP. HCM
 • Điện thoại: 0121 2089 294

6. Trung tâm ngoại ngữ Đại học KHXH&XH

Đây là một trong những trung tâm hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều chương trình đào tạo tiếng Pháp, với 100% đội ngũ gảng viên có trình độ chuyên môn cao, với nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp. Lớp học tối thiểu từ 6 đến 12 học viên/lớp, đảm bảo các bạn cùng trình độ, tương tác nhiều hơn với giảng viên, nhanh chóng dễ dàng khắc phục cách phát âm và lỗi sai.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 10 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
 • Điện thoại: 028 3822 2550

7. Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna

Bạn bận rộn với công việc, không có thời gian đến trung tâm để học? Bạn chưa biết gì về tiếng Pháp?  thì trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna là một địa chỉ đáng để cho bạn tham khảo. Đây là trung tâm dạy online cho người mới bắt đầu. Trung tâm tiếng Pháp Kyna có những giảng viên ưu tú, đặc biệt là thầy Trương Khánh Toàn là người có kinh nghiệm và chuyên môn cao – thầy đã từng giữ vị trí chuyên viên đối ngoại của đài truyền hình Tp.HCM. Khi tham gia khóa học tại đây bạn có thể giao tiếp tiếng Pháp cơ bản tốt chỉ trong 2 – 3 tháng.

Tổng hợp những trung tâm học tiếng Pháp chất lượng nhất TP.HCM - Ảnh 4

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 6 Tòa nhà Thịnh Phát – 178/8 Đường D1, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại : 1900 6364 09

> Cẩm nang học tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

> Bảng chữ cái tiếng Pháp

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp