The Londoner, Deliciously Ella, BBC Learning English, World of Wanderlust là một số blog học Tiếng Anh giúp bạn nâng cao cả kỹ năng đọc lẫn thông hiểu.

TOP 5 Khoá học IELTS Cấp tốc mà bạn nên biết

TOP 5 Khoá học IELTS Cấp tốc mà bạn nên biết

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS? Bạn muốn học cấp tốc để luyện thi IELTS? Vậy thì đừng bỏ qua 5 khóa học IELTS cấp tốc để đạt điểm cao này nhé!

TOP 6 trang blog thú vị  để học tiếng Anh - Ảnh 1

Học Tiếng Anh qua blog sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc

1. The Londoner

The Londoner là một trong những blog phổ biến nhất của Vương quốc Anh; Rosie bao gồm tất cả mọi thứ về lối sống, từ chia sẻ công thức nấu ăn và mẹo phong cách đến trò chuyện về chú chó của cô ấy khi họ khám phá London. Đây là một bài đọc hấp dẫn với các câu phức tạp và mô tả chi tiết - hoàn hảo cho những người nói tiếng Anh ở trình độ trung bình. Bạn sẽ có thể phải ghen tị với những bức ảnh mặc quần áo đẹp và những bữa ăn ngon miệng của cô ấy đấy.

2. Deliciously Ella

Blog của Ella chia sẻ những ý tưởng về bữa ăn tuyệt vời và những thí nghiệm làm bánh với thực phẩm có nguồn gốc thực vật và nguyên liệu không qua chế biến, đồng thời đã truyền cảm hứng cho hàng triệu độc giả Anh chăm sóc cơ thể của họ tốt hơn. Phần tốt nhất về nó? Ăn ngon không chỉ có nghĩa là “ăn xanh”: bạn sẽ tìm thấy nhiều món ngọt tuyệt vời ở đây.

3. BBC Learning English

Kể từ thời điểm ban đầu, những người dẫn chương trình truyền hình và đài phát thanh của BBC đã nói bằng giọng Anh Anh hoàn hảo, và các bài báo của BBC được viết với ngữ pháp tốt. Vì vậy, BBC Learning English là một nguồn tài liệu tuyệt vời để bạn trai dồi khả năng ngoại ngữ của mình? Blog BBC’s Learning English có hàng trăm video, bài báo và bài tập miễn phí dễ dàng để giúp mọi người từ người mới bắt đầu đến những người có trình độ trung bình hay thậm chí là tốt hoàn thiện khả năng nắm bắt ngôn ngữ của họ.

4. World of Wanderlust

Từ những địa điểm ăn uống tốt nhất đến những địa điểm bí mật phải ghé thăm, World of Wanderlust có đầy đủ các mẹo để giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của mình. Bao phủ khắp mọi nơi từ Hoa Kỳ đến Costa Rica và Nhật Bản, đây là một blog tuyệt vời dành cho những người mọt sách yêu thích văn hóa muốn dễ dàng cải thiện tiếng Anh của họ bằng cách đọc nhiều hơn.

5. Hannah Gale

Blog phong cách sống của Hannah sẽ cải thiện khả năng nói giọng Anh - Anh của bạn. Cô ấy là một nhà báo rất hoạt ngôn và các bài đăng liên quan của cô ấy thảo luận về mọi thứ, từ mối quan hệ của cô ấy đến những cuốn sách yêu thích của cô ấy và những thứ có trong tủ quần áo của cô ấy trong mùa này. Bạn sẽ dần biết thêm những cụm từ mới và tiếng lóng vui nhộn mà không được dạy trong lớp.

6. Perfect English Grammar

Với bộ sưu tập các bài tập ngữ pháp tiếng Anh ngắn, trang blog tuyệt vời này sẽ kiểm tra bạn về một loạt các chủ đề từ động từ bất quy tắc đến cách sử dụng thì hoàn thành. Định dạng tương tác của blog làm cho các quy tắc ngữ pháp phức tạp trở nên thú vị.

TOP 5 Khoá học IELTS Speaking tốt nhất hiện nay

Tổng hợp 5 trung tâm có khóa học tiếng Anh lấy chứng chỉ

Theo EF