Thông thường, khi học tiếng Pháp hay bất kì ngoại ngữ nào, chúng ta thường chú trọng vào việc học Từ vựng, Cấu trúc và các nguyên tắc Ngữ pháp mà coi nhẹ hai kỹ năng Giao tiếp. Cùng Kênh Tuyển Sinh tìm hiểu một số địa chỉ uy tín để cải thiện khả năng giao tiếp.

TOP 5 trung tâm học tiếng pháp tại Hà Nội

TOP 5 trung tâm học tiếng pháp tại Hà Nội

Để học tốt tiếng Pháp thì bạn cần phải giao lưu tiếng Pháp với mọi người. Và lựa chọn đến trung tâm để vừa học hỏi kiến thức vừa đặt mình trải nghiệm tiếng Pháp...

1. Phuong Nam Education

Phuong Nam Education tiên phong áp dụng công nghệ cao kết hợp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tạo ra một quy trình chăm sóc cá nhân hóa từng học viên như:

  • Hệ thống test online miễn phí: Ngân hàng đề tạo ra các bộ đề đa dạng, các câu hỏi tự thích ứng theo năng lực của người test.
  • App dành riêng cho học viên của trung tâm: Học viên dễ dàng theo dõi lịch học, nội dung bài học, đánh giá chất lượng buổi học. Ngoài ra app còn tích hợp cả file nghe và nguồn tài liệu đa dạng.
  • Nền tảng e-learning chuyên nghiệp: Với các khóa học online, bạn sẽ được học trên nền tảng chuyên biệt, tích hợp hơn 600 công cụ học tập miễn phí.
  • Báo cáo tiến độ học tập hàng tuần: Bạn được nhận tóm tắt nội dung kiến thức đã học và đánh giá chi tiết của giáo viên về tình hình học tập của bạn.

Học tiếng Pháp tại trung tâm Phương Nam, bạn được trải nghiệm một môi trường học tập thoải mái, năng động giúp học viên tiếp thu hiệu quả nhất với:

  • Sự kết hợp giảng dạy của đội ngũ giáo viên Việt Nam & bản ngữ với chuyên môn cao, trải qua quy trình tuyển dụng khắt khe, tập huấn nâng cao chuyên môn định kỳ.
  • Sĩ số lớp học được giới hạn dưới 10 học viên, đảm bảo đầu vào, cam kết chuẩn đầu ra.
  • Các hoạt động học tập sôi nổi, kể cả học online hay offline, giúp bạn tiếp cận tiếng Pháp dễ dàng, nhớ lâu, hiểu sâu.

Học tiếng Pháp giao tiếp không nên bỏ qua những địa chỉ này - Ảnh 1

2. Pháp ngữ Bonjour

Bonjour được đánh giá là địa chỉ học tiếng Pháp hiệu quả hàng đầu tại TPHCM. Tổ chức được thành lập với mục tiêu cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao nhất cho càng nhiều người càng tốt. Đồng thời đóng vai trò là cầu nối văn hóa, giáo dục giữa Việt Nam và các nước Châu u. Sinh viên không chỉ có cơ hội học tiếng Pháp mà còn có cơ hội hiểu sâu hơn về văn hóa, lịch sử và con người của đất nước tráng lệ này.
Bonjour sở hữu đội ngũ giảng viên là người Pháp, họ có phương pháp dạy học hiệu quả và nhiệt tình, luôn giúp sinh viên cảm thấy thoải mái trong giờ học.
Bên cạnh việc cung cấp lại các ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, các lớp tiếng Pháp Giao tiếp A1-A2 và tiếng Pháp Giao tiếp B1-B2 sẽ giúp các bạn trau dồi khả năng nghe nói của mình thông qua các tình huống giao tiếp thực tế cần thiết như: tại sân bay, khách sạn, gọi đồ ăn trong nhà hàng, đi mua sắm hay các mẫu câu trong trường hợp khẩn cấp,… Các bạn sẽ được giáo viên chỉnh sửa lỗi sai ngay tại lớp và thực hành lại để nắm kiến thức ngay. Mặc dù khóa học chỉ vọn trong 02 tháng, nhưng toàn bộ thời gian sẽ chỉ dành cho việc giao tiếp tiếng Pháp với 100% giáo viên Pháp cùng giáo trình được giáo viên tại Bonjour tự soạn nên trình độ nghe nói của các bạn sẽ được cải thiện vượt bậc.

Học tiếng Pháp giao tiếp không nên bỏ qua những địa chỉ này - Ảnh 2

Bonjour được đánh giá là địa chỉ học tiếng Pháp hiệu quả hàng đầu tại TPHCM

3. VFE - Vietnam France Exchange

VFE - Vietnam France Exchange tự hào được Cộng đồng Pháp ngữ bình chọn là Tổ chức giáo dục số 1 Việt Nam về Du học Pháp và Đào tạo tiếng Pháp. Au Pair Pháp là chương trình trao đổi văn hoá dành cho những sinh viên nước ngoài đến ở cùng một gia đình người bản địa tại Pháp.
Thông qua các hoạt động hàng ngày như chia sẻ công việc nhà với gia đình nuôi, hỗ trợ chăm sóc các em nhỏ, trò chuyện với các thành viên…, khả năng giao tiếp tiếng Pháp của bạn sẽ được cải thiện. Vốn từ vựng phong phú hay ngữ điệu phát âm tự nhiên như người bản xứ chính là mục tiêu lớn của người học ngoại ngữ. Và Au Pair chính là cơ hội hoàn hảo cho bạn thực hiện mục tiêu trên.

Học tiếng Pháp giao tiếp không nên bỏ qua những địa chỉ này - Ảnh 3

VFE - Vietnam France Exchange tự hào được Cộng đồng Pháp ngữ bình chọn là Tổ chức giáo dục số 1 Việt Nam về Du học Pháp và Đào tạo tiếng Pháp

4. Viện Pháp tại Hà Nội - L’Espace

Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) là nơi giảng dạy tiếng Pháp uy tín nhất tại Việt Nam, với các trung tâm giảng dạy tiếng Pháp tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Cho dù bạn ở lứa tuổi nào, trình độ tiếng Pháp của bạn ra sao, IFV luôn có những khóa học phù hợp với bạn.
Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi học tiếng Pháp trong môi trường thân thiện, hiện đại và độc đáo, theo kiểu Pháp. Bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của mình, không chỉ bởi phương pháp giảng dạy hiệu quả của các thầy cô, mà còn bởi bạn thường xuyên được tiếp xúc với nước Pháp và con người Pháp, thông qua các sự kiện văn hóa, những triển lãm, hội thảo, thư viện đa phương tiện, thư viện số văn hóa Pháp…
Một đội ngũ chuyên gia của IFV luôn sẵn sàng giúp bạn xây dựng kế hoạch học tập tại Pháp của mình (Campus France). Hàng năm, IFV cũng tổ chức nhiều kỳ thi để lấy bằng DELF-DALF (bằng tiếng Pháp cơ bản và bằng tiếng Pháp chuyên sâu) trên khắp cả nước.

Học tiếng Pháp giao tiếp không nên bỏ qua những địa chỉ này - Ảnh 4

ho dù bạn ở lứa tuổi nào, trình độ tiếng Pháp của bạn ra sao, IFV luôn có những khóa học phù hợp với bạn

5. Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF)

Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF) là địa chỉ học tiếng Pháp uy tín, được khá nhiều người trẻ lựa chọn để học tập. Đơn vị được thành lập năm 1982, trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh. Các trách nhiệm của Viện bao gồm đào tạo tiếng Pháp cũng như tạo điều kiện thích hợp cho việc củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Pháp.
Hàng năm, IDECAF cung cấp 5 khóa học tiếng Pháp, mỗi khóa học kéo dài 8 tuần và có tổng số sinh viên đăng ký khoảng 2.300 – 2.500 sinh viên. Ngoài thư viện sách lớn, IDECAF còn có chất lượng giảng dạy tuyệt vời, cho phép tất cả sinh viên sử dụng và thực hành tiếng Pháp ngoài giờ học.
Viện trao đổi văn hóa với Pháp – IDECAF xây dựng hệ thống các chương trình đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Mang đến cho học viên một môi trường học tập tối ưu để phát huy tối đa tiềm năng học tập và tiếp thu. Nếu bạn muốn học tiếng Pháp tại TP.HCM, IDECAF hứa hẹn là một trong những trường dạy tiếng Pháp tốt nhất hiện nay.

Học tiếng Pháp giao tiếp không nên bỏ qua những địa chỉ này - Ảnh 5

Viện trao đổi văn hóa với Pháp – IDECAF xây dựng hệ thống các chương trình đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp

6. Trung tâm Việt Pháp Á Âu

Trung tâm Việt Pháp Á Âu hay còn được gọi với cái tên Trung tâm tiếng Pháp tại Hà Nội, là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp chất lượng tại Hà Nội dành cho bạn. Đến với trung tâm, các học viên không chỉ có cơ hội học tập tiếng Pháp - thứ ngôn ngữ kỳ diệu mà còn hiểu biết thêm về nét văn hóa - lịch sử và cả con người của đất nước xinh đẹp này.
Trung tâm Việt Pháp Á u có mở các lớp học tiếng Pháp cơ bản, lớp tiếng Pháp giao tiếp tiếng Pháp, luyện thi DELF, TCF với 100% giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp và Việt Nam cùng các giáo viên Pháp bản địa. Học viên sẽ có cơ hội được luyện phát âm chuẩn với người bản địa, thực hành giao tiếp theo phản xạ tự nhiên, tham gia các lớp ngoại khóa thực tế, khám phá con người và văn hóa Pháp. Đây là một cơ hội rất tốt để các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Pháp, khả năng giao tiếp và cách phát âm chuẩn bằng tiếng Pháp.

> Tổng hợp những trung tâm học tiếng Pháp chất lượng nhất TP.HCM

> TOP 7 giáo trình tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp