Với thời kì internet phát triển thì việc ôn thi TOEIC online trên các trang web, ứng dụng điện thoại hay học trên Facebook càng ngày càng phổ biến. Cùng Kênh Tuyển Sinh tìm hiểu về phương pháp tự học này nha!

>Chia sẻ kinh nghiệm tự học TOEIC hiệu quả nhất

>Sự khác biệt của TOEIC truyền thống và TOEIC 4 kỹ năng là gì?

Ôn thi TOEIC miễn phí trên ứng dụng

Ở thời đại smartphone như thế này thì không thể thiếu phương pháp học ôn thi TOEIC trên các ứng dụng được cài đặt trong chính điện thoại của mình. Chẳng rườm rà, phức tạp chỉ cần có điện thoại là bạn có thể học ở bất cứ mọi nơi. Nhưng ứng dụng này vô cùng tiện ích khi không chỉ tổng hợp ngữ pháp, từ vựng theo chủ đề cho bạn dễ học mà còn có cả những đề thi thử, video luyện kĩ năng nghe,... Đặc biệt, bạn có thể theo dõi quá trình tự học của mình.

Tổng hợp các hình thức luyện thi TOEIC online - Ảnh 1

Dưới đây là top ứng dụng luyện thi TOEIC online free được nhiều bạn lựa chọn và đạt hiểu quả cao nhất.

  • Gia sư TOEIC: Ứng dụng ôn thi TOEIC này có cả một lộ trình rõ ràng giúp bạn theo dõi tình trạng học tập và nắm bắt khả năng anh ngữ hiện tại của chính mình. Kết hợp cùng cả kho đề thi thử có lời giải chi tiết sẽ dễ dàng cho bạn tự ôn luyện hơn.
  • TOEIC Test Enny: Có hơn 3000 bài tập, câu hỏi từ vựng, hình ảnh và âm thanh tốt nhất cho người ôn luyện. Đặc biệt khi bạn đã cài đặt ứng dụng này rồi, bạn không cần internet vẫn có thể sử dụng như bình thường. Đây là ột trong những ứng dụng ôn thi TOEIC online free sử dụng dễ dàng và hiệu quả nhất.
  • Duolingo: Đây không phải là một ứng dụng học tiếng anh thông thường mà Duolingo chính là ứng dụng mã hóa game để học tiếng anh. Khi bạn chơi game chính là lúc bạn đang học tiếng anh, càng kích thích tinh thần chơi hơn khi game có nhiều cấp độ, thành tích, điểm số,.. điều này sẽ khiến cho bạn phấn đấu học hơn và thích thú, nghiện học tiếng Anh hơn.
  • TOEIC Practice, TOEIC Test, TOEIC Explanation:  5900 câu hỏi thực hành TOEIC Reading có lời giải thích đáp án và dịch từng câu cho bạn dễ hiểu đều nằm trong ứng dụng này. Đây là ứng dụng giúp bạn rèn luyện toàn diện các kỹ năng.

Học luyện thi TOEIC trên website

Từ lâu việc học TOEIC trên các website đã không còn là xa lạ với các sĩ tử đang tự luyện thi. Đây là một trong những phương pháp học thi TOEIC hiệu quả nhất. Chỉ cần lên internet tìm kiếm bạn sẽ ra hàng loạt các website luyện thi TOEIC online free. Một số website bạn có thể tham khảo để tìm kiếm nguồn kiến thức để ôn thi:

  • Examenglish: Cung cấp mọi thứ về TOEIC từ cấu trúc đề thi, dạng kiến thức đề thi,...Trang web không chỉ chứa các kiến thức liên quan đến từ vựng, ngữ pháp mà còn có cả đề thi thử để bạn có thể tự luyên tập, Đề thi thử bám chặt cấu trúc đề thi TOEIC, có thời gian thật, và đáp án để bạn kiểm tra kết quả.
  • Mshoatoeic: Trang web này là trang học tiếng Anh của Việt Nam được sự quan tâm và tìm kiếm của đa số các sĩ tử. Mshoa có cả lộ trình ôn thi TOEIC logic, rõ ràng, luôn cập nhật tình hình mới nhất về kì thi TOEIC, có cả bộ tài liệu học từ vựng, ngữ pháp, bộ đề thi thử có lời giản chi tiết, có cả những video hướng dẫn học TOEIC sinh động.
  • Giasutoeic: Đây là một trong những trung tâm uy tín nhất, có lộ trình học tập rõ ràng, kiến thức ôn luyện thi hữu ích và có cả bộ đề thi có lời giải để các bạn dò kết quả sau khi làm đề thi thử. Ngoài ra, Giasutoeic không chỉ có những lớp ôn thi thực tế, trên website mà còn có cả ứng dụng học tiếng anh.

Tham gia các nhóm học tiếng anh trên Facebook

Facebook là một trong những trang mạng xã hội có thể giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất nếu bạn biết cách khai thác. Khi hằng ngày bạn đều lướt Facebook thì bạn có thể kết hợp việc ôn thi ngay chính trang mạng xã hội này.

Tổng hợp các hình thức luyện thi TOEIC online - Ảnh 2

Bạn hãy tìm những group ôn thi TOEIC, kiến thức anh ngữ,... để gia nhập cộng đồng học tiếng Anh. Đây là một môi trường mở, học tập chủ động và có thể tiếp cận nhiều người có trình độ khác nhau. Khi giải đề gặp câu hỏi khó không đáp án hay chưa biết phương pháp ôn thi hiệu quả nhất thì bạn đều có thể đăng bài để hỏi mọi người trong hội nhóm mà bạn tham gia.

Ngoài ra, bạn hãy theo dõi các trang của trung tâm tiếng Anh tin cậy để cập nhật những thông tin mới nhất của kì thi TOEIC 2018, hay những bài đăng chia sẻ kinh nghiệm thi cử, các mẹo giải đề, kiến thức ngữ pháp, bộ từ vựng ôn thi TOEIC,...

Nhưng khi tham khảo và học thi TOEIC online bạn phải biết tìm hiểu từ nhiều nguồn để chọn lọc thông tin chính xác nhất. Đây là nơi cả một cộng đồng có thể tự do ngôn luận nên chính vì vậy không phải điều gì cũng là chính xác nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc và tìm hiểu về chủ đề “Luyện thi TOEIC online”. Bạn có thể cập nhật thêm những thông về kì thi TOEIC mới nhất tại trang Tiếng Anh của Kênh Tuyển Sinh.

Phương Nhi - Kênh Tuyển Sinh

>Bí kíp luyện thi IELTS cấp tốc để đạt điểm số cao

>Top 4 sai lầm phần đọc hiểu cần rút kinh nghiệm ôn thi TOEIC