Hiện nay, các sĩ tử thi TOEIC không nhất thiết phải bỏ chi phí lớn để đến các trung tâm luyện thi mà có rất nhiều phương pháp học thú vị nhưng lại chẳng tốn phí. Các ứng dụng luyện thi TOEIC miễn phí sẽ giúp bạn có một cái mình mới và thích thú học hơn.

>Sĩ tử nên chú ý những thay đổi cấu trúc đề thi TOEIC 2018

>Những khó khăn khi học TOEIC cấp tốc

Gia sư TOEIC

Ứng dụng này có cả một lộ trình luyện thi TOEIC miễn phí, rõ ràng, có kế hoạch học tập chi tiết và giúp bạn nắm rõ tình trang học tập của chính mình. Bạn có thể tiếp cận kho đề thi những năm đã qua, đề thi thử có lời giải thích chi tiết từng câu.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là khi đăng nhập ứng dụng này, việc đầu tiên bạn sẽ làm một bài kiểm tra khoảng 20 phút để xác định trình độ ban đầu của bạn và cho bạn biết được điểm mục tiêu thi TOEIC hiện tại của chính mình.  

Trải nghiệm 4 ứng dụng luyện thi TOEIC miễn phí  hiệu quả - Ảnh 1

Hệ thống này sẽ tạo cho bạn một lộ trình học gồm nhiều cột mốc mà bạn cần vượt qua để đạt được điểm TOEIC mà bạn mong muốn. Ở mỗi cột mốc, hệ thống sẽ tạo cho bạn một kế hoạch học chi tiết 3 phần gồm:

  • Phần 1: Luyện TOEIC theo phần trên tổng số 7 phần trong đề thi TOEIC. Hệ thống sẽ tự chọn những phần theo khả năng của bạn để giúp bạn đạt điểm nhanh nhất.
  • Phần 2: Học từ vừng theo chủ đề
  • Phần 3: Học ngữ pháp theo chủ đề, giải bài tập và giải đề thi.

Ngoài các bài học, bài thi ra, ứng dụng này còn giúp bạn biết mẹo và lập chiến lược để làm 7 phần của bài thi.

TOEIC Test Enny

Ứng dụng TOEIC Test Enny với hơn 3000 bài tập, câu hỏi từ vựng, hình ảnh và âm thanh tốt nhất cho người học. Bạn chỉ cần tải app về điện thoại và có thể sử dụng mà không cần internet.

Đặc biệt, mỗi ngày Enny sẽ gửi tự động 1 từ vựng cho bạn,có phòng bàn luận giúp bạn tháo gỡ những bài tập, những điều thắc mắc,còn chưa hiểu. Đây là một trong những ứng dụng luyện thi TOEIC miễn phí được phổ biến và được nhiều người tin dùng nhất.

TOEIC Test Enny bao gồm các tính năng:

  • 7 dạng bài tập TOEIC Test từ luyện nghe - đọc, ngữ pháp, từ vựng, quiz,... cung cấp đầy đủ lượng kiến thức cho bạn ôn thi.
  • Có bộ 600 từ vựng
  • Và bộ 70 video chủ đề ôn thi TOEIC starter, TOEIC development, tài liệu tham khảo từ cuốn TOEIC Analyst.

Ngoài ra, ứng dụng này không chỉ dành riêng cho các bạn thi TOEIC mà còn phù hợp với các bạn muốn học tiếng anh, luyện kĩ năng nghe - đọc, bổ sung lượng từ vựng,...

Duolingo: Học Anh văn miễn phí

Đây là ứng dụng học tiếng Anh được nhiều trung tâm, giới báo chí khen ngợi và đạt được giải thưởng “Best Of The Best” của Google Play năm 2013 và 2014.

Trải nghiệm 4 ứng dụng luyện thi TOEIC miễn phí  hiệu quả - Ảnh 2

Duolingo không phải là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí thông thường mà ứng dụng này đã thành công việc game hóa cho việc học. Bạn sẽ được học tiếng Anh thông qua cách chơi game, điều này sẽ khiến cho bạn thích thú và dễ gây nghiện hơn. Các game đều cấp độ, thành tích, điểm số,...sẽ kích thích sự phấn đấu học tập của bạn.

Duolingo cũng thường xuyên đánh giá việc học của bạn giúp bạn có những trải nghiệm học tập tốt hơn.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể giúp bạn học thêm nhiều ngôn ngữ khác như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý,...

TOEIC Practice, TOEIC Test, TOEIC Explanation

Ứng dụng này cung cấp 5900 câu hỏi thực hành TOEIC Reading có lời giải thích đáp án và dịch từng câu cho bạn dễ hiểu. Đúng như cái tên, ứng dụng luyện thi TOEIC miễn phí này có đầy đủ các kĩ năng để học thi từ cung cấp kiến thức, thực hành, giải bài tập, giải đề thi thử.

Đặc biệt,một điểm rất riêng biệt của ứng dụng là có tính điểm thời gian khi bạn tham gia giải đề để tạo cho bạn cảm giác như thi TOEIC thực thụ. Bạn sẽ được nâng cao khả năng nhớ từ vựng, hiểu rõ ngữ pháp dễ dàng và nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã đọc và tìm hiểu về chủ đề “Luyện thi TOEIC miễn phí”. Bạn có thể học và biết thêm nhiều thông tin về TOEIC hơn qua trang Tiếng Anh của Kênh Tuyển Sinh.

Phương Nhi - Kênh Tuyển Sinh

>Những điều nhất định phải biết dành cho các bạn dự định thi IELTS


>Cập nhật thông tin về lệ phí thi Toeic 2018 cho các sĩ tử