Là một sinh viên chắc chắn bạn sẽ luôn quan tâm đến việc “làm thế nào để sẵn sàng cho công việc đầu tiên của bạn sau khi tốt nghiệp?” Và cuộc thi “Vietnam Amazing Student” được xây dựng để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Theo dự thảo của Bộ GD&ĐT mức phạt vi phạm đối với giáo viên có thể lên đến 50 triệu đồng

Gian lận thi cử, hàng loạt sinh viên ĐH Nông Lâm bị kỷ luật

Cuộc thi “Vietnam Amazing Student”

Cuộc thi “Vietnam Amazing Student” được tổ chức bởi “Vietnam Social Health Revolution” nhằm tìm kiếm và phát triển ý tưởng đóng góp cho xã hội. Đến với cuộc thi này, các bạn sinh viên sẽ được trau dồi kỹ năng khám phá bản thân và tiếp thu những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Thông tin về cuộc thi “Vietnam Amazing Student 2019” - Ảnh 1

Đây là cuộc thi giúp các bạn sinh viên Việt Nam tăng giá trị trong mắt nhà tuyển dụng. Vòng sơ khảo của cuộc thi sẽ diễn ra trong 4 tuần, các bạn sinh viên sẽ được sự trợ giúp của Ban cố vấn chuyên môn của tổ chức “Vietnam Social Health Revolution

Trong 4 tuần của vòng sơ khảo bạn sẽ phát triển dự án thí điểm với sự trợ giúp của ban cố vấn chuyên môn của tổ chức. Các nhóm tự do lựa chọn 1 trong các chủ đề sau để thực hiện và triển khai kế hoạch. Tất cả các chủ đề nhằm nâng cao ý thức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Mục đích của cuộc thi “Vietnam Amazing Student”

  • Hướng dẫn sinh viên phát triển tư duy sáng tạo - tư duy vượt giới hạn, không rập khuôn, lối mòn.
  • Hỗ trợ sinh viên kỹ năng quản lý dự án hiệu quả - quản trị bản thân, sắp xếp thời gian và kỹ năng làm việc theo nhóm.
  • Tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận kiến thức thực tiễn cũng như tích lũy kinh nghiệm sống và làm việc.
  • Nâng cao kỹ năng giao tiếp và nghệ thuật ứng xử cho sinh viên trong cuộc sống và môi trường làm việc.
  • Giúp sinh viên kết nối bản thân với cộng đồng qua đó hiểu được giá trị của việc đóng góp cho sự phát triển xã hội.

​Các nhóm sinh viên tham gia không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào. Vietnam Social Health Revolution là nhà tài trợ tất cả các hoạt động trong cuộc thi. Dự án có thể được thực hiện bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Điều kiện để tham dự cuộc thi "Vietnam Amazing Student"

Cuộc thi “Vietnam Amazing Student” dành cho tất cả mọi người trong độ tuổi từ 16 đến 24. Tất cả các học sinh, sinh viên trong độ tuổi trên đều có thể tham gia đăng ký dự thi. Bạn không cần phải có kiến thức chuyên môn đầy đủ mới có thể tham gia, cuộc thi nâng cao khả năng sáng tạo, phát huy ý tưởng độc đáo để đóng góp vào việc phát triển xã hội.

Thông tin về cuộc thi “Vietnam Amazing Student 2019” - Ảnh 2

Điệu kiện cuộc thi khá đơn giản, dù bạn đến từ đâu, bạn đang là du học sinh Việt Nam tại nước ngoài hoặc sinh viên ngoại quốc đang học tập tại Việt Nam đều đủ điều kiện để tham gia. Đặc biệt đồng đội của bạn có thể thuộc các trường khác nhau chỉ cần các bạn có cùng mục tiêu, đam mê và chí hướng.

Thời gian đăng ký

Là công dân Việt Nam, hằng ngày chúng ta luôn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề xã hội (hệ thống y tế chưa đủ tiêu chuẩn, thực phẩm không an toàn, môi trường ô nhiễm, các vấn đề về rượu và thuốc lá…) đã và đang từng ngày đe dọa đến sức khỏe của chúng ta một cách trực tiếp lẫn gián tiếp.

Thông tin về cuộc thi “Vietnam Amazing Student 2019” - Ảnh 3

Vietnam's Amazing Student chính là cơ hội để chúng ta cùng nhau hành động tìm ra giải pháp cho các vấn đề trên! Đến với cuộc thi này, chính bạn sẽ là người trực tiếp thiết lập, quản lý và phát triển một dự án cộng đồng, mang đến những thay đổi tích cực cho xã hội Việt Nam!

Thời gian đăng ký thi Vietnam's Amazing Student 2019 bắt đầu từ bây giờ đến hết ngày 21/01/2019. Mỗi nhóm đăng ký gồm 2 đến 4 thành viên. Hãy đăng ký ngay bây giờ qua website: https://www.amazingstudent.org/registration.html để có cơ hội trở thành người chiến thắng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức đăng ký tham gia, các bạn có thể truy cập vào website của cuộc thi Vietnam's Amazing Student hoặc có thể liên hệ với Kênh tuyển Sinh qua Hotline: 0934 789 143 để được hỗ trợ nhé.

Thảo Nguyên - Kênh Tuyển Sinh

Công tác đào tạo hoàn thiện hơn khi sinh viên được đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên

Hướng dẫn công tác cho kỳ thi học sinh giỏi tỉnh và thi Olympic tại Bà Rịa - Vũng Tàu