Vietnam Social Health Revolution (VSHR) là một tổ chức xã hội với mục tiêu là phát triển năng lực và tạo giá trị bền vững để hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe và tiến tới xây dựng mô hình Dịch vụ Y tế chất lượng cho mọi người dân Việt Nam.

Những đồ dùng gắn liền với thầy cô giáo trong ký ức của thời học sinh

Đại học Quốc tế Hồng Bàng chính thức trở thành điểm đến du học của học sinh IB toàn cầu

Cùng Kênh Tuyển Sinh đi vào tìm hiểu một số dự án mà tổ chức Vietnam Social Health Revolution - Nhà đầu tư cũng như đơn vị tổ chức cuộc thi Vietnam's Amazing Student, đã thực hiện nhằm đóng góp lợi ích cho cộng đồng nhé!

Vietnam Health Support

Dự án Vietnam Health Support (VHS), là một dự án dài hạn của VSHR. Với đội ngũ lớn mạnh trong đó có nhiều chuyên gia về các lĩnh vực sức khỏe khác nhau luôn nhiệt tình và tận tụy. Họ luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho sức khỏe ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và miễn phí cho mọi người.

Một số dự án được thực hiện bởi Vietnam Social Health Revolution - Ảnh 1

Các tình huống thực tế trong cộng đồng giúp Đội ngũ Y tế VHS cải thiện sau đó phát triển kỹ năng giao tiếp và tư vấn tốt hơn. Hơn nữa, VHS thường tổ chức các cuộc hội thảo để các thành viên y tế tìm hiểu thêm và chia sẻ kinh nghiệm làm việc của họ với nhau. Xây dựng, cải thiện sau đó phát triển mối quan hệ bác sĩ - bệnh nhân và phát triển kỹ năng thực hành cho các bác sĩ trẻ

Healthcare book

Trong 4 năm làm việc, nhóm nghiên cứu của Vietnam Social Health Revolution đã phát hiện ra rằng hầu hết người dân địa phương ở Việt Nam thường không được tiếp cận với nguồn kiến ​​thức liên quan đến sức khỏe một cách khoa học.

Một số dự án được thực hiện bởi Vietnam Social Health Revolution - Ảnh 2

Đa phần các thông tin liên quan đến sức khỏe mà mọi người vẫn thường biết đều từ những nguồn không có sự tin cậy cao, chất lượng kém, không đủ tiêu chuẩn hay thậm chí là sai lệch thông tin.  

Vì vậy, VSHR đã thiết lập một dự án mang tên Healthcare book (HCB). Mục đích của dự án HCB là cung cấp nguồn thông tin chất lượng, nguồn kiến ​​thức đầy đủ và đúng đắn về sức khỏe và nâng cao trình độ nhận thức về sức khỏe của người dân Việt Nam.

Health check for everyone

Dự án Health check for everyone được bắt đầu với lý do tại Việt Nam có rất ít phương tiện để ngăn ngừa, đo lường, hay kiểm tra sức khỏe cho  các trại trẻ mồ côi, những hộ nghèo, người khuyết tật, học sinh.

Một số dự án được thực hiện bởi Vietnam Social Health Revolution - Ảnh 3

Với mục đích mọi người có thể kiểm tra sức khỏe một cách miễn phí mà không cần phải trả bất cứ khoản phí nào VSHR luôn luôn nỗ lực để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh. Không chỉ sức khỏe về thể chất, với dự án Health check này tổ chức cũng hy vọng có thể giúp được mọi người về sức khỏe tinh thần.

Vietnam's Amazing Student

Vietnam's Amazing Student là cuộc thi tìm kiếm và phát triển ý tưởng đóng góp cho xã hội. Đến với cuộc thi này, sinh viên sẽ được trau dồi kỹ năng khám phá bản thân và tiếp thu những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Một số dự án được thực hiện bởi Vietnam Social Health Revolution - Ảnh 4

Kích thích sinh viên phát triển tư duy sáng tạo - tư duy vượt giới hạn, không rập khuôn hay lối mòn. Đến vơi cuộc thi bạn sẽ được hướng dẫn cải thiện và phát triển kỹ năng 3P, là các kỹ năng mà hầu hết sinh viên Việt Nam đang còn thiếu gồm:

+  Project Management: Kỹ năng Quản lý dự án

+  Problem Solving: Kỹ năng Giải quyết vấn đề

+  Presentation: Kỹ năng Thuyết trình

Các chuyên gia của cuộc thi Vietnam's Amazing Student sẽ đồng hành và hướng dẫn các bạn về các kỹ năng 3P, giúp các bạn phát triển ý tưởng thành dự án hỗ trợ cộng đồng.

Thảo Nguyên - Kênh Tuyển Sinh

Bằng cấp không có giá trị nhưng vẫn phải học kiến thức hàn lâm, nặng nề

Sau kỳ họp, kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ được cải tiến phản ánh đúng thực trạng đào tạo