Có thể các bạn đã biết, hiện tại Tổ chức Vietnam Social Health Revolution đang thực hiện một cuộc thi cho học sinh, sinh viên được mang tên “Vietnam Amazing Student” với mục đích mang lại các giá trị tốt đẹp.

Bằng cấp không có giá trị nhưng vẫn phải học kiến thức hàn lâm, nặng nề

Sau kỳ họp, kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ được cải tiến phản ánh đúng thực trạng đào tạo

Cùng với Kênh Tuyển sinh tìm hiểu thêm về tổ chức xã hội mang tên Vietnam Social Health Revolution này qua bài viết dưới đây nhé.

Cuộc thi “Vietnam Amazing Student”

Cuộc thi “Vietnam Amazing Student 2019” là một cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên được tổ chức bởi “Vietnam Social Health Revolution” nhằm tìm kiếm và phát triển ý tưởng đóng góp cho xã hội. Đến với cuộc thi này, các bạn sinh viên sẽ được trau dồi kỹ năng khám phá bản thân và tiếp thu những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Thông tin về Ban tổ chức cuộc thi Vietnam Amazing Student - Ảnh 1

Khi tham gia vào cuộc thi các bạn học sinh, sinh viên sẽ được sự trợ giúp của Ban cố vấn chuyên môn của tổ chức Vietnam Social Health Revolution. Mọi chi phí trong quá trình thi đều cho VSHR tài trợ các bạn không cần phải bỏ bất cứ chi phí nào.

Trong 4 tuần của vòng sơ khảo bạn sẽ phát triển dự án thí điểm với sự trợ giúp của ban cố vấn chuyên môn của tổ chức. Các nhóm tự do lựa chọn 1 trong các chủ đề đước đưa ra để thực hiện và triển khai kế hoạch. Tất cả các chủ đề nhằm nâng cao ý thức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Vietnam Social Health Revolution

Tổ chức Vietnam Social Health Revolution (VSHR) là đơn vị tổ chức Cuộc thi “Vietnam Amazing Student 2019”. Được thành lập vào năm 2017, VSHR hoạt động trong các lĩnh vực chính như: Giáo dục, Phát triển Cộng Đồng, Quyền con người, Y tế sức khỏe…  Là một tổ chức xây dựng Mô hình Dịch vụ Y tế Chất lượng cao tại Việt Nam.

Thông tin về Ban tổ chức cuộc thi Vietnam Amazing Student - Ảnh 2

Tính đến cuối năm 2017 Tổ chức đã có 170 thành viên hoạt động và khoảng 80 trong số họ có chuyên môn về y khoa, hơn 10 dự án cho Cộng đồng được thực hiện. Ngoài ra VSHR còn tổ chức 3 lễ hội về sức khỏe, giúp đỡ và hỗ trợ đến 100,000 người tại Việt Nam.

Với hy vọng có thể giúp đỡ những người không thể tự giúp mình hay những người không biết cách tự giúp mình VSHR cung cấp các các giải pháp hỗ trợ để mọi người có thể tự biết cách chăm sóc bản thân. Có thể nói VSHR là một chương trình chuyển đổi xã hội để phát triển một Việt Nam khỏe mạnh hơn trong tương lai.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Đa phần sứ mệnh của các công ty là phát triển và kinh doanh sản phẩm, dịch vụ để tìm kiếm doanh thu và lợi nhuận hay nói các khác là tạo ra tiền cho chính công ty đó. Tuy nhiên Vietnam Social Health Revolution lại có tầm nhìn và sứ mệnh khác biệt hơn.

Thông tin về Ban tổ chức cuộc thi Vietnam Amazing Student - Ảnh 3

VSHR ưu tiên giải quyết các vấn đề liên quan đến y tế để đi đến mục tiêu cuối cùng là mô hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Nhiều thành viên tham gia tổ chức với ý thức, cảm hứng, động lực hay sở thích khác nhau. Đây sẽ là một chặng đường dài đầy thử thách nhưng cũng vô cùng thú vị.

Hơn nữa, VSHR đang phát triển chuỗi giá trị cho tiến trình thực hiện các dự án bền vững: trợ cấp đặc biệt thuốc ung thư cho người thu nhập thấp, khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí thường niên cho trẻ mồ côi và người tàn tật, và những điều thiết yếu miễn phí chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Để đảm bảo tầm nhìn và sứ mệnh của mình được thực hiện đúng lộ trình là một tổ chức xã hội hỗ trợ cộng đồng chăm sóc sức khỏe hoạt động vì lợi ích cộng đồng Vietnam Social Health Revolution sẽ hợp tác với nhiều tổ chức khác nhau. Đây là một chương trình dài hơi và sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn.

Thảo Nguyên - Kênh Tuyển Sinh 

Theo dự thảo của Bộ GD&ĐT mức phạt vi phạm đối với giáo viên có thể lên đến 50 triệu đồng

Gian lận thi cử, hàng loạt sinh viên ĐH Nông Lâm bị kỷ luật