Vietnam's Amazing Student là cuộc thi tìm kiếm và phát triển ý tưởng đóng góp cho xã hội. Đến với cuộc thi này, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được trau dồi kỹ năng khám phá bản thân và tiếp thu những điều mới mẻ trong cuộc sống. Cùng Kênh Tuyển Sinh tìm hiểu về thể lệ cũng như cách thức tham gia cuộc thi nhé!

Công tác đào tạo hoàn thiện hơn khi sinh viên được đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên

Hướng dẫn công tác cho kỳ thi học sinh giỏi tỉnh và thi Olympic tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Làm thế nào để bắt đầu

Ý tưởng

Nếu bạn có dự án hoặc chỉ cần một ý tưởng thì chào mừng bạn đến với cuộc thi. Nếu bạn chưa có bất kỳ ý tưởng nào, nhưng bạn muốn có sự đóng góp liên quan đến bất kỳ chủ đề nào của cuộc thi Vietnam Amazing student, thì cuộc thi này hoàn toàn phù hợp đối với bạn. Bởi vì cuộc thi sẽ giúp phát triển những thế mạnh của bạn.

Điều kiện, cách thức tham gia Vietnam's Amazing Student 2019 - Ảnh 1

Chủ đề

Ý tưởng dự án của bạn có thể trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến bất cứ chủ đề nào
dưới đây: Kiến thức của cộng đồng về vệ sinh an toàn thực phẩm/ Dinh dưỡng/ Thuốc
men/ Nghiện rượu / Tuyên truyền, phổ biến về những hiểu biết cho sức khỏe.

Địa điểm

Hãy chọn địa điểm mà bạn muốn đặt nền móng phát triển dự án. Đó có thể là trường của bạn, nhà bạn, quận, phường, khu vực xung quanh nhà bạn, ... Và bạn sẽ triển khai thực hiện ý tưởng của bạn thông qua dự án trên chính địa điểm này nhằm giải quyết một/các vấn đề cộng đồng. Ví dụ căn tin trường bạn đang gặp vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm và bạn có ý tưởng cải thiện nó thì địa điểm ở đây là trường của bạn.

Thành viên

Vietnam's Amazing student là một cuộc thi đồng đội, vì vậy với tư cách là đội trưởng bạn sẽ đăng ký cho toàn đội. Số lượng thành viên giới hạn từ 2 đến 4 người. Đồng đội có thể là bạn bè của bạn hoặc bạn có thể tìm đồng đội bằng cách đăng tin trên trang mạng xã hội của VSHR. Chỉ cần viết một bài đăng về việc bạn đang tìm đồng đội.

Điều kiện, cách thức tham gia cuộc thi Vietnam's Amazing Student 2019

điều kiện và cách thức tham gia cuộc thi Vietnam's Amazing Student 2019 rất đơn giản. Nếu bạn đang trong độ tuổi từ 16 đến 24; đang là học sinh, sinh viên Việt Nam; các du học sinh Việt Nam tại nước ngoài hay các sinh viên nước ngoài đang học tập tại Việt Nam đều có thể đăng ký tham gia.

Điều kiện, cách thức tham gia Vietnam's Amazing Student 2019 - Ảnh 2

Thời gian đăng ký Vietnam's Amazing Student 2019 bắt đầu từ bây giờ đến hết ngày 21/01/2019. Mỗi nhóm đăng ký gồm 2 đến 4 thành viên.

Bạn và nhóm của mình sẽ phải thực hiện 1 clip giới thiệu về bản thân, có thể dùng điện thoại để quay. Trong đoạn phim bạn cũng cần giới thiệu, đề cập đến đam mê của mình về ý tưởng dự án và mục đích phát triển dự án.

Tiếp đó bạn sẽ đăng đoạn video lên facebook/Youtube kèm theo hashtag #Vietnamamazingstudent2019. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ phải hoàn thành phiếu đăng ký trong đó có đính kèm video link và gửi đến website: https://www.amazingstudent.org/registration.html

Lựa chọn chủ đề dự án

Mỗi nhóm sinh viên sẽ chọn một trong những lĩnh vực dự án sau đây để thực hiện và triển khai kế hoạch dự án. Tất cả các chủ đề nhằm nâng cao ý thức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Điều kiện, cách thức tham gia Vietnam's Amazing Student 2019 - Ảnh 3

-  ​​Vệ sinh (Vệ sinh thân thể, an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường...)

-  Dinh dưỡng (Thực đơn phù hợp, dinh dưỡng học đường,...)

-  Chất gây nghiện (Những ảnh hưởng, tác hại, rối loạn tâm sinh lý, phòng tránh...)​

-  Nghệ thuật (Ca múa nhạc, sáng tác, kịch nghệ, ảo thuật, sơn vẽ,...)

​​-  Tự do lựa chọn chủ đề cùng tính sáng tạo và thiết thực trong các dự án của nhóm sinh viên luôn được khuyến khích và đánh giá cao.

Kết nối Ban cố vấn​

Mỗi nhóm sinh viên sẽ làm việc trực tiếp với cố vấn. Ban cố vấn hỗ trợ nhóm trong suốt quá trình thực hiện dự án. Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để mỗi sinh viên có thể mở rộng quan hệ xã hội, trau dồi kỹ năng để phát triển dự án và ứng dụng vào thực tế ​một cách hiệu quả.

Điều kiện, cách thức tham gia Vietnam's Amazing Student 2019 - Ảnh 4

Mỗi nhóm sẽ có 4 tuần để thực hiện dự án. Nếu cần thêm thông tin gì bạn có thể trung cập trực tiếp vào trang web của cuộc thi Vietnam's Amazing Student 2019 hoặc hoặc có thể liên hệ với Kênh tuyển Sinh qua Hotline: 0934 789 143 để được hỗ trợ nhé!

Thảo Nguyên - Kênh Tuyển Sinh

Theo dự thảo của Bộ GD&ĐT mức phạt vi phạm đối với giáo viên có thể lên đến 50 triệu đồng

Gian lận thi cử, hàng loạt sinh viên ĐH Nông Lâm bị kỷ luật