Thiên Mệnh Anh Hùng

Thiên Mệnh Anh Hùng của đạo diễn Victor Vũ với sự góp mặt của Minh Thuận, Mi Du, Huỳnh Đông … Vừa là một trong những bộ phim cổ trang được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay.

Sự kiện: THIÊN MỆNH ANH HÙNG

Thiên Mệnh Anh Hùng là tên mới  từ bộ phim Bức Huyết Thư, đây là tác phẩm điện ảnh kể về vụ án Lệ Chi Viên.

Câu chuyện về Thiên Mệnh Anh Hùng

Thiên Mệnh Anh Hùng là câu chuyện kể về những nhân vật sau vụ án thảm sát Lệ Chi Viên nổi tiếng. Lúc này, gia tộc Nguyễn Trãi chỉ có một người may mắn sống sót. Đó là Nguyễn Vũ cháu nội Nguyễn Trãi chỉ vừa tròn 5 tuổi. Cậu bé được một gia tướng đem đi trốn thật xa để tránh sự truy sát của phe cánh Tuyên Từ Hoàng thái hậu.

Thiên Mệnh Anh Hùng, Bức Huyết Thư

MiDu dịu dàng trong Thiên Mệnh Anh Hùng

Thiên Mệnh Anh Hùng bắt đầu từ 16 năm trước ( Triều Nguyễn)

16 năm sau, đứa bé năm xưa may mắn thoát chết, nay đã là một thanh niên 21 tuổi khôi ngô, cường tráng và tinh thông võ nghệ mang tên mới là Trần Nguyên Vũ. Sau khi được ân sư cho biết thân thế thật sự, Nguyên Vũ đã xuống núi và bắt đầu cuộc phiêu lưu hấp dẫn và nguy hiểm vào sâu trong triều đình với quyết tâm trả thù kẻ đã hại gia đình và minh oan cho dòng tộc.

 

Trailer Thiên Mệnh Anh Hùng


Cô gái lạ trong Thiên Mệnh Anh Hùng

Ở Tây Kinh, có người đàn bà nọ sinh một cô con gái, hơn 20 năm không biết nói năng là gì. Năm nay đột nhiên vào một ngày kia bập bẹ thốt lên lời và tự xưng là nàng Chúa ba ở chốn thượng ngàn về mượn xác để nói chuyện thế sự. Những điều cô ta nói toàn những lời phạm thượng khi quân, như việc nước Nam này sẽ thay vua đổi chúa, máu sẽ chảy từ trong Hoàng cung chảy ra, thiên hạ sắp đại loạn...

 

Thiên Mệnh Anh Hùng, Bức Huyết Thư

Tạo hình ấn tượng của Midu trong Thiên Mệnh Anh Hùng


Gay cấn trong Thiên Mệnh Anh Hùng bắt đầu bởi:

Gia đình sợ hãi báo quan. Khi biết việc, quan Tổng lãnh đã thân hành đến nghe và sau đó ra lệnh bắt giam rồi cho chém đầu vì cho rằng đây lời ma quái, xằng bậy. Nghe nói, đầu rời khỏi cổ mà mắt vẫn chớp, miệng vẫn cười, nói chuyện như thường. Dân chúng sợ hãi đem xác về chôn, lập miếu và ngày ngày hương hoa cúng bái.

Nghe đồn nàng Chúa ba này rất thiêng, ai có lòng thành khấn xin điều gì thì đều được đáp ứng. Chuyện lan dần về triều, Tuyên Từ Hoàng thái hậu nghe tin liền lệnh cho Thái sử lệnh ở Thái sử viện về tìm hiểu hư thực rồi bẩm báo.

Về Tây Kinh, sống lẫn trong dân gian cả tháng trời để nghe ngóng, quan sát, lòng đầy ưu tư, cuối cùng Thái sử lệnh cũng về triều. Theo biểu bẩm báo của Thái sử lệnh tâu lên thì đây là loài yêu ma tác quái xuất hiện để làm mê loạn dân chúng.

Và vì vậy, sau đó triều đình có lệnh đập miếu, quật mả, đốt thây, lấy tro thả xuống sông cho tuyệt giống yêu quái. Khi lệnh chưa đến, hôm đó người phụ đồng lên cốt đã nói trước: “Ta phải đi đây. Đất này ta không còn ở được nữa. Tuy nhiên các ngươi hãy nhớ, rồi một ngày kia sẽ có thay vua đổi chúa. Đấy là ý trời.”…

Những hình ảnh mới nhất trong Thiên Mệnh Anh Hùng

Thiên Mệnh Anh Hùng, Bức Huyết Thư

MiDu và Huỳnh Đông tình cảm trong Thiên Mệnh Anh Hùng

Thiên Mệnh Anh Hùng, Bức Huyết Thư

Midu dịu dàng trong Thiên Mệnh Anh Hùng

Thiên Mệnh Anh Hùng, Bức Huyết Thư

MiDu mạnh mẽ trong Thiên Mệnh Anh Hùng

Thiên Mệnh Anh Hùng, Bức Huyết Thư

MiDu và Huỳnh Đông trong Thiên Mệnh Anh Hùng

Thiên Mệnh Anh Hùng, Bức Huyết Thư

Thiên Mệnh Anh Hùng, Bức Huyết Thư


Thiên Mệnh Anh Hùng, Bức Huyết Thư, Xem Thiên Mệnh Anh Hùng Online

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thiên Mệnh Anh Hùng, Thiên Mệnh Anh Hùng, Bức Huyết Thư, thien menh anh hung, trailer thien menh anh hung, thien menh anh hung online, midu thien menh anh hung, xem online thien menh anh hung, download thien menh anh hung

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017